Business is booming.

Ý kiến ​​nước hoa hồng Mamonde có dưỡng ẩm tốt cho da không?

0
Ý kiến ​​nước hoa hồng Mamonde có dưỡng ẩm tốt cho da không?
Nước hoa hồng Mamonde

Sử dụng nước hoa hồng là một bước rất quan trọng trong quy trình dưỡng da, đó là lý do không nên bỏ qua sản phẩm này. Mamonde Toner, sản phẩm được biết đến với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, là một trong những loại toner dưỡng da được yêu thích hiện nay. Vậy Mamonde có thực sự dưỡng ẩm cho da hiệu quả như họ nói? Hãy tìm câu trả lời sau khi đọc nội dung bài viết sau đây.

Đánh giá sản phẩm Mamonde Toner

1. Về thiết kế

Mình không quan tâm lắm về thiết kế, nhìn chai toner này thì thiết kế khá đơn giản, sản phẩm không đi kèm hộp, chỉ có miếng dán niêm phong.

Nước hoa hồng Mamonde

2. về kết cấu

Dạng lỏng, thấm nhanh, phần dung dịch bên trên là lá diếp cá, phần lắng dưới đáy chai là thành phần bùn non nên khi sử dụng các bạn nhớ lắc đều nhé.

3. Về hương thơm

Nước hoa có mùi giống rau diếp? Tôi không biết làm thế nào để mô tả nó nhưng nó có mùi tươi mát, hơi nồng nếu bạn ngửi nó gần. Mùi này có thể gây khó chịu cho những người không thích mùi, và tôi không khó chịu với mùi này.

Mamonde toner dành cho loại da nào?

Loại toner này phù hợp với da dầu nên các bạn da nhạy cảm nên cẩn thận.

XEM THÊM: Top 10 loại serum dưỡng da hiệu quả mà phụ nữ phải trải nghiệm

Khi mới sử dụng mặt mình nổi rất nhiều mụn và có những hạt nhỏ làm rát da kinh khủng. Nhưng về sau da mặt mình ít bị mụn hơn và dùng thấy rất dễ chịu.

Kinh nghiệm khi sử dụng nước hoa hồng

Cảm nhận của mình khi sử dụng, như đã nói ở trên, lúc mới dùng da mặt còn nhiều mụn, mình đổ ra bông, nếu nhìn kỹ thì thấy có vài hạt nhỏ, sau khi thoa lên da có mùi thơm tươi mát. nó cũng bị cháy.

Sau đó mình đổ dung dịch ra tay và vỗ lên mặt, không nóng mà mát, lưu ý là chỉ dùng tay khi mặt có nhiều mụn, còn sau này khi bớt mụn thì mình đổ nhé. trên một miếng bông, nó có vẻ sạch hơn so với ứng dụng trực tiếp.

Thấm nhanh, dưỡng ẩm vừa đủ cho da dầu của mình, se khít lỗ chân lông một chút, làm dịu mụn sưng tấy rất tốt, nhưng giảm mụn đầu đen thì không rõ lắm.

Tóm lại, với mức giá khoảng 250.000.000đ cho 250ml thì em toner này khá ổn. Đánh giá cho 8,75 / 10 vẫn còn.

Với mức giá phù hợp, bạn đã có thể sở hữu những sản phẩm dưỡng ẩm và chăm sóc da hiệu quả. Cảm ơn review của bạn Linh Phương, những chia sẻ của bạn đã giúp nhiều bạn đọc băn khoăn trong việc chọn toner cho da. Có thể nói, nước hoa hồng Mamonde là một sự lựa chọn rất đáng để bạn thử nghiệm. Chúc may mắn.

Nguồn: Linh Phương

Leave A Reply

Your email address will not be published.