Business is booming.

Ý kiến ​​nhỏ về mặt nạ bùn sủi bọt CCLIMGLAM

0
Ý kiến ​​nhỏ về mặt nạ bùn sủi bọt CCLIMGLAM
Ý kiến ​​nhỏ về mặt nạ bùn sủi bọt CCLIMGLAM

Một chiếc mặt nạ hoàn toàn mới dành cho bạn. Trang sẽ review cho các bạn biết thêm về loại mặt nạ này. Mới nghe tên thôi cũng đã muốn dùng thử rồi mọi người ạ “Mặt nạ bùn thải độc CCLIMGLAM”

[Review] Mặt nạ bùn thải độc tạo bọt CCLIMGLAM

Sau một thời gian sử dụng, Chang sẽ đánh giá lại để khách quan nhất.

Và làn da của Chang phù hợp với tôi với bùn đen nên tôi có thể sử dụng loại đó thay thế.

Bao bì, kiểu dáng

– Phải nói là rất lì, cầm chắc tay, chắc tay hơn cả hộp của Chang’s clay Kiehl’s.

– Bên trong có nắp chặn sản phẩm, tránh oxi hóa và sản phẩm không bị trào ra khỏi nắp (rất tiếc Kiehl’s không thiết kế).

– Điều tuyệt vời nhất là có miếng mask stick, Chang cực kỳ ưng ý vì nói chung khi Chang dùng mặt nạ Kiehl’s fullsize thì các bạn phải chiết ra chai mini để tránh phải mở ra nhiều lần nhưng trên hết là phải bảo vệ được hết. .

=> Vì vậy về bao bì, tôi rất hài lòng với tiêu chuẩn mặt nạ cao cấp.

Về chất + mùi của mặt nạ

– Dễ tán, có thể tán dày và mỏng, khoảng 30 giây sau sẽ thấy bọt bong bóng, nhìn xù xì vậy mà khi nổi thì mình cũng nổi da gà :)))

XEM THÊM: Đánh giá Kem dưỡng ẩm đơn giản có tốt không? Bao nhiêu?

– Về mùi: Nếu đã từng dùng qua mặt nạ bùn của Vedett thì Chang thấy mùi này, không nhẹ như Kiehl’s nên mùi Chang không thích.

Về hiệu ứng

– Cảm giác khi thoa lên không hẳn là hăng hay nóng như Kiehl’s nhưng sẽ có cảm giác hơi nhẹ ở những vùng có nhiều bọt. (Nếu ai đó không thích độ chua và điểm nóng của Kiehl’s thì em này là sự lựa chọn tốt nhất.

– Khoảng 30 giây sau khi thoa, bọt sẽ xuất hiện, nhưng Chang quan sát thấy ở những vùng da có lỗ chân lông to hơn, hoặc vùng xung quanh quai hàm của Chang dễ bị mụn ẩn thì bọt nổi nhiều hơn. Hơn hết, trán của Chang mịn nên không có bong bóng ở khu vực này.

– Sau khi đắp khoảng 5-7 phút thì mặt nạ bắt đầu khô lại và 10 phút thì rửa sạch, không nên để lâu hơn, nếu da bạn nhạy cảm thì chỉ nên đắp trong vòng 7 phút.

– Sản phẩm có chiết xuất từ ​​cây phỉ nên rất lý tưởng cho làn da bị mụn, giúp làm sạch da, giải độc và làm khô cồi mụn.

– Khi rửa, da khá bóng và mịn (đặc biệt là những vùng da bong bóng nhiều) trong quá trình rửa, Chang vỗ nước và massage nhẹ nhàng để loại bỏ bớt, không cần chà xát quá nhiều và khá dễ dàng để rửa sạch.

Cảm xúc cuối cùng

Các bạn biết đấy, Chang dùng rất nhiều loại mặt nạ, mặt nạ dưỡng ẩm thì dùng Hoa Cúc của Kiehl’s, Whoo, Sul … chỉ có mặt nạ đất sét xưa nay trung thành với nhà Kiehl’s thôi vì hiệu quả cao, chỉ có điều lần này chắc sẽ dính với mặt nạ CCLIMGLAM vì những điều trên cộng với 2 thứ khác:

XEM THÊM: Top 3 mỹ phẩm dành cho da mụn và nhạy cảm bạn cần biết

– Chang thích mặt nạ sủi bọt lắm, mình đã dùng mặt nạ SU: M37 nhưng không hợp với Chang, da Chang nhạy cảm và rất ít sản phẩm của Sum mà mình thích ngoài cushion.

– Cảm giác vừa có đất sét vừa sủi bọt khiến Chang rất lạ và thích, vì Rosie là kem chống nắng dạng nước, kiểu 24k Gold dạng bóng đèn, kiểu dáng rất độc và lạ, thích mê luôn. ‘Dùng mình cẩn thận làm theo ho ho.

Chà, sau bài hôm qua không còn nhiều chỗ, các bạn tranh thủ đi kẻo tiếc như làn sóng vàng 24 karat mới ở Việt Nam. Tiếc là trợ cấp quá khủng khiếp.


Cảm ơn bạn đã đánh giá Trần. Chị em mình cùng tham khảo nhé. Nếu có hàng mới và chất lượng tốt mong chị Trang đánh giá lại nha.

Nguồn: Phan Hoàng Tường Trang

Leave A Reply

Your email address will not be published.