Business is booming.

Xem lại 4 loại tẩy tế bào chết Lin Lin của bạn

0
Xem lại 4 loại tẩy tế bào chết Lin Lin của bạn

Này các bạn, mình thấy TUYỆT VỜI là một bước quan trọng mà hầu hết các bạn đều bỏ qua hoặc không coi trọng. Giai đoạn này thực sự ai cũng muốn da đẹp hay điều trị nhanh chóng thì bạn phải cẩn thận và lựa chọn sao cho phù hợp.

Tôi sẽ giới thiệu sơ qua về các loại tẩy tế bào chết mà tôi sử dụng sẽ phù hợp với tình trạng da của bạn. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào cảm nhận của tôi.

Da đỏ

Mình nghĩ về sản phẩm này thì ai cũng biết, nhưng sử dụng đúng cách thì có lẽ người khác biết. Red Peel có AHA và BHA dịu nhẹ, sẽ phù hợp với da có mụn ẩn, nhiều mụn đầu đen và lỗ chân lông to, da mụn viêm ít (4-5 điểm) vẫn dùng được.

Cần lưu ý : Không nên để da quá ướt hoặc quá khô khi lột sẽ làm da bị đau và châm chích. Bắt buộc phải bảo vệ bản thân khỏi ánh nắng mặt trời sau khi bị bong tróc, hoặc bị bong tróc vào những ngày bạn không ra ngoài nhiều. Không nên dùng Vita C vào những ngày peel, rất dễ làm mỏng da và gây kích ứng.

Rosette

Nó thực sự là một sự lai tạo giữa vật lý và hóa học. Nó vẫn có Aha và BHA, nhưng dạng gel trong. Để mặt hơi ẩm rồi thoa lên sẽ có hiện tượng vón cục. Da dầu, da nhạy cảm dùng được, da nhiều mụn thì mình nghĩ vẫn dùng được vì nhẹ, BHA không nhiều.

nhà học

Dạng này là dạng hạt mịn, chất kem có các hạt mịn nên bạn nào da khỏe một chút thì dùng được, da dầu thì dùng ok. Nhưng da nhạy cảm và da bị mụn thì nên cân nhắc một chút vì mình sợ sau khi tẩy trang da sẽ bị đau.

Facebook

Tương tự như Rosette, nó sẽ là một loại gel sẽ có hiện tượng vón cục. Mọi loại da đều dùng được, sau khi dùng da mịn hơn, lỗ chân lông se khít hơn.

Đây là những sản phẩm tẩy tế bào chết tôi đã sử dụng. Ngoài ra, sau khi bong tróc vảy đỏ, chỉ cần dùng serum hoặc kem dưỡng nhẹ không chứa vitamin C là đủ, hoặc tránh sử dụng các loại kem làm sáng da chuyên dụng.

XEM THÊM: Review kem dưỡng First Aid Beauty phù hợp với loại da nào?

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc.

Tẩy da chết – việc tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại vô cùng quan trọng đấy các nàng ạ. Tẩy da chết thường xuyên sẽ giúp da trắng sáng, hấp thụ tốt hơn các tinh chất dưỡng da, giải quyết phần nào tình trạng mụn ẩn do da tiết dầu. Hôm nay, rất cảm ơn bạn đã review về một số loại nước tẩy trang của mình, Lin Lin.

Nguồn: Lin Lin

Leave A Reply

Your email address will not be published.