Business is booming.

ViDental Clinic – Trung tâm Răng sứ veneer hàng đầu hiện nay

0
ViDental Clinic – Trung tâm Răng sứ veneer hàng đầu hiện nay

ViDental Clinic được đánh giá cao về dịch vụ bọc răng sứ, bọc răng sứ thẩm mỹ. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang lại nụ cười hoàn hảo cho cộng đồng người Việt. Hơn nữa, ViDental Clinic còn là phòng khám nha khoa cập nhật những xu hướng bọc răng, sứ veneer thịnh hành nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp và tiêu chuẩn cao của con người hiện đại.

Tầm nhìn

Được xây dựng và phát triển sau nhiều năm nghiên cứu bởi các chuyên gia nha khoa và thẩm mỹ, ViDental luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn cải thiện ngoại hình của người Việt, nắm bắt cơ hội mới với hàm răng trắng, đẹp, chắc khỏe.

Sự phát triển của xã hội hiện đại cũng như xu hướng hội nhập quốc tế khiến nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam ngày một tăng cao. Bọc răng, bọc răng sứ thẩm mỹ cũng trở thành chủ đề được đông đảo người dân quan tâm. Đó cũng là động lực mạnh mẽ để các chuyên gia của ViDental Clinic ngày đêm nghiên cứu và nâng cao chất lượng dịch vụ. Mục tiêu chính của trung tâm là trở thành sự lựa chọn số 1 của cộng đồng Việt Nam trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, mang lại nụ cười rạng rỡ và khỏe mạnh cho 80% mọi người.

Phân công

Với đội ngũ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, ViDental Clinic hy vọng sẽ trở thành đơn vị làm mặt dán sứ và dán sứ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia luôn mong muốn làm phong phú thêm kiến ​​thức làm đẹp răng miệng của mọi người, từ đó nâng cao nhận thức của mọi người về bọc răng, dán sứ veneer nói riêng và nha khoa thẩm mỹ nói chung.

Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, PHÂN PHỐI, ViDental Clinic đề cao hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của trung tâm, lắng nghe những chia sẻ, góp ý để đồng hành cùng người Việt trên con đường tương lai.

Nhiệm vụ

Sứ mệnh của ViDental Clinic là giúp người Việt Nam khám, tư vấn giải pháp, bọc răng sứ, bọc răng sứ và chăm sóc sức khỏe răng miệng sau khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiệm vụ nghiên cứu, chế tạo và ứng dụng công nghệ hiện đại vào các giải pháp bọc răng sứ và bọc răng sứ, giúp khách hàng tiếp cận và trải nghiệm những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới.

Đồng thời, ViDental Clinic cũng là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị nha khoa trên cả nước lựa chọn đồng hành trong quá trình chuyển giao công nghệ, nghiên cứu ý tưởng và phát triển các dịch vụ bọc răng, sứ veneer phù hợp với thị hiếu người Việt. Trung tâm không ngừng cải tiến quy trình, khắc phục những giới hạn để mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng ghé thăm.

Hiện tại, Trung tâm Bọc răng sứ thẩm mỹ ViDental Clinic cung cấp các dịch vụ sau:

 • Khám trực quan và tư vấn sức khỏe răng miệng.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi bọc và dán răng sứ.
 • Trực tiếp thực hiện các kỹ thuật bọc và kết dính răng như mài răng, lấy dấu hàm, gắn răng tạm, gắn răng sứ.
 • Chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn sau khi thực hiện dịch vụ.
 • Tư vấn dinh dưỡng chuyên biệt, phù hợp với độ tuổi và tình trạng của răng.

Cam kết của ViDental Clinic

Là đơn vị nha khoa thẩm mỹ chuyên phục vụ nhu cầu bọc răng sứ của khách hàng, ViDental Clinic tự tin về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Việt là sự lựa chọn lý tưởng nhất khi đến. để làm đẹp. Đặc biệt:

 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, phụ tá nha khoa có trình độ, chuyên môn uy tín, được đào tạo tại các đơn vị y tế đầu ngành của cả nước.
 • Dịch vụ bọc răng sứ, veneers sứ 100% được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.
 • Quy trình xét duyệt, tư vấn và sử dụng dịch vụ được định hướng rõ ràng, trao đổi trực tiếp với khách hàng, cập nhật kết quả theo từng giai đoạn.
 • Trung thực tuyệt đối trong mọi thông tin tư vấn và điều trị.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình trước – trong và sau khi sử dụng dịch vụ, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7
 • Có thỏa thuận sử dụng dịch vụ bọc răng sứ, dán sứ thẩm mỹ bằng văn bản, cam kết hiệu quả vì quyền lợi của khách hàng trong từng nhiệm kỳ.

Đến nay, ViDental Clinic không chỉ phát triển mạnh trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ mà còn là đơn vị tiên phong trong công nghệ làm đẹp, không ngừng ứng dụng những kỹ thuật hiện đại nhất vào ngành nha khoa Việt Nam nói chung và nha khoa thẩm mỹ nói riêng.

Nguồn: ViDental Clinic

Leave A Reply

Your email address will not be published.