Business is booming.

Về mặt nạ đất sét tôi đã sử dụng

0
Về mặt nạ đất sét tôi đã sử dụng
Về mặt nạ đất sét tôi đã sử dụng

Xin chào các bạn! Hôm sau mình sẽ dành để review cực kỳ chi tiết về các loại mặt nạ đất sét mà Lương Phạm đã sử dụng. Mặt nạ đất sét có công dụng chính là làm sạch da và se khít lỗ chân lông.

Hôm nay rảnh rỗi nên review lại các loại mặt nạ đất sét mà mình đã dùng:

Sản phẩm đầu tiên là MẶT NẠ BỌT MẶT NẠ ĐẤT SÉT INNISFREE JEJU

Đây là mặt nạ đất sét đầu tiên tôi sử dụng. Mặt nạ khá chảy nước, giống hệt mousse, lúc đó mình nghĩ toàn mặt nạ đất sét nên khi rửa mặt khá dễ dàng, không bị bết dính như các loại khác. Vì đất sét ở dạng bọt hay còn gọi là bọt đất sét siêu nhỏ nên có khả năng thấm sâu vào lỗ chân lông, làm sạch dầu và bụi bẩn. Cảm giác đầu tiên là khá dễ chịu khi sử dụng mặt nạ này, vì nó ở dạng bọt, sau khi rửa sạch mặt vẫn mềm và mịn, không hề bị khô. Sau khoảng 1 tháng sử dụng, mình cảm thấy lỗ chân lông có vẻ thông thoáng hơn nhưng khả năng se khít như quảng cáo thì không thấy rõ.

XEM THÊM: Hướng dẫn làm trắng da từ bột đậu đỏ để tắm trắng cho chị em phụ nữ

À, lúc mình mua chai này ở cửa hàng Innisfree, mình có thêm một số mẫu mặt nạ 7 màu nữa, dùng cũng tốt.

Mặt nạ LUSH

Dòng này quá nổi tiếng phải không mọi người. Vì là mặt nạ tươi nên chất không quá khô, hạt đất sét khá lớn. Mùa hè này, cảm giác thư thái nhất của mình là khi đắp mặt nạ mát lạnh lên da, mình như tỉnh hẳn ra.

Về tác dụng, mình bôi 1 hũ nhưng không thấy hiệu quả rõ rệt. Chỉ có một lần da tôi hơi ngứa, cảm giác ngột ngạt nên đã rửa sạch và tẩy trang nhưng vẫn chưa hết. Sau khi đắp mặt nạ, da dịu đi, cảm giác ngứa biến mất, cảm giác da sạch sẽ.

Bộ đôi: MẶT NẠ ĐẤT SÉT TINH KHIẾT & DETOXIFYING PURE CLAY MASK

Thực ra lúc mình mua 1 hộp có 3 hộp nhưng 1 hộp là dành cho da dầu nên mình tặng cho bạn này.

MẶT NẠ ĐẤT SÉT TINH KHIẾT(hộp mặt nạ màu xanh)

Tôi sử dụng nó khi da của tôi dễ bị mụn trứng cá. Sau 1 tháng sử dụng, các vết thâm đã mờ đi, da sáng hơn. Tuy nhiên, mặt nạ khá khô. Khi dùng mình phải lấy bông tẩy trang thoa lên da rất lâu mới thấm hết cả mặt. Khi thoa lên da khoảng 10 phút thì mặt nạ khô lại khiến da căng ra, cảm giác hơi đau, khá khó chịu.

XEM THÊM: Mặt nạ ngủ Elixir – Bí quyết chăm sóc ban đêm thần kỳ

XÓA MẶT NẠ ĐẤT SÉT TINH KHIẾT (Hộp đen)

Tôi thích mặt nạ đất sét nhưng mặt nạ lỏng. Vì da mình khô nên khi dùng những dòng này mình có cảm giác da vẫn giữ được độ ẩm. Thế nên bạn thấy đó, mua cùng thời điểm mình dùng mặt nạ này gần như cháy hàng mà hộp kia vẫn không hề kém cạnh.

Sử dụng sản phẩm này, làn da của tôi cảm thấy mịn màng hơn sau mỗi lần sử dụng. Nhưng sau khi rửa mặt thì da mặt hơi khô. Do đó, ngay sau khi đắp mặt nạ này, tôi sẽ đắp thêm 1 miếng mặt nạ để cấp ẩm cho da.

Lâu nay mình dùng LUSH và INNISFREE nên dùng ảnh online.

Cảm ơn đã đọc những đánh giá của tôi.

Cảm ơn bạn Luong Pham về bài đánh giá không thể chi tiết hơn. Mặt nạ đất sét của Innisfree bản thân mình cũng đã dùng qua, rất hài lòng. Về các loại mặt nạ khác, tôi chắc chắn sẽ thử chúng!

Nguồn: Lương Phạm

Leave A Reply

Your email address will not be published.