Business is booming.

Vật liệu đồng hồ độc quyền tự chế, ai có thể làm được? (Phần 1)

0
Vật liệu đồng hồ độc quyền tự chế, ai có thể làm được?  (Phần 1)

Chất liệu đồng hồ độc quyền là điều mà rất ít thương hiệu đồng hồ có thể mua được. Vật liệu đồng hồ độc quyền cung cấp những công dụng đặc biệt mà chỉ có thể trải nghiệm khi mua đồng hồ gốc đã phát minh ra nó. Màu sắc, chức năng, độ bền… mọi thứ có 1 KHÔNG 2!

Vật liệu đồng hồ độc quyền tự chế, ai có thể làm được?

Nó trông giống như thép không gỉ, titan, vàng vàng, vàng hồng, gốm, v.v. đã quá quen thuộc với chúng ta vì bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào cũng có thể làm được điều đó. Vậy, có sản phẩm nào trên thế giới này được làm từ chất liệu đồng hồ độc quyền của một thương hiệu nào đó, và không phải là đồng hồ chính hãng?

Câu trả lời là VÂNGNhưng không nhiều. Tạo ra vật liệu chế tạo đồng hồ độc quyền của riêng bạn có nghĩa là phát minh ra một vật liệu hoàn toàn mới, chưa từng thấy trên thế giới.

=========================

Thật tuyệt vời, hãy chọn ngay bây giờ đồng hồ đeo tay chính hãng cho các ưu đãi KHỔNG LỒ!

=========================

tu-che-vat-lieu-dong-ho-doc-quyen-hang-nao-lam-duoc-p1-1
Vật liệu đồng hồ độc quyền đại diện cho bản sắc của một thương hiệu đồng hồ và không thể bắt chước

Vật liệu horological mới phải trải qua một thời gian dài nghiên cứu và phát triển trước khi có thể được sử dụng, điều này vô cùng tốn kém về thời gian và công sức. Vì vậy, chỉ những thương hiệu đồng hồ có khả năng tuyệt vời (hoặc ít nhất là may mắn lớn) mới có thể sản xuất vật liệu đồng hồ độc quyền của riêng họ.

Cho đến nay, chúng ta đã có 11 thương hiệu đồng hồ phát minh ra chất liệu đồng hồ độc quyền và đưa vào sản xuất hàng loạt thành công như: Rolex, Omega, Hublot, Seiko, Linde Werdelin, Ulysse Nardin, A. Lange & Söhne, Harry Winston, Chanel, Maurice Lacroix.

Nhớ lại: Thứ nhất, muốn có vật liệu do hãng nào sáng chế ra thì bạn phải mua đồng hồ của hãng đó, không có giải pháp thay thế. Thứ hai, các vật liệu đồng hồ độc quyền ở đây là phát minh, không phải là lần đầu tiên sử dụng trên đồng hồ. Dưới đây là thông tin cụ thể về chất liệu đồng hồ độc quyền của từng thương hiệu.

Vật liệu đồng hồ độc quyền rolex

Khi nói đến vật liệu làm đồng hồ độc quyền, Rolex là một ông trùm với vô số phát minh đã được ứng dụng rộng rãi và được chứng minh là có giá trị thực tế.

Hợp kim Vàng Everose: Vàng hồng kháng

Vàng Everose là một hợp kim vàng hồng 18k được Rolex phát minh cho dây đeo và vỏ. Công thức của Everose Gold là 76% Gold, 22% Copper, 2% Platinum (Bạch kim). Tất cả đồng hồ Rolex vàng hồng đều được làm từ vàng Everose.

Cũng tạo thành vàng hồng nhưng nhờ được pha thêm 2% bạch kim nên vàng Everose không bị đổi màu hồng khi tiếp xúc với nước biển, nước máy có clo, cũng như các chất chứa clo như các loại vàng hồng khác.

Vật liệu chế tạo đồng hồ độc quyền, thương hiệu nào có thể làm ra nó?  (Phần 1) Everose Rolex Day Date 40Vàng Everose có màu vàng hồng sang trọng và cực kỳ bền – Rolex Day Date 40

=========================

Muốn chơi đồng hồ? Nhìn ngay bây giờ: Đồng hồ chính hãng của đức TÊN HAY NHẤT!

=========================

Cerachrom: Gốm sứ siêu bền màu

Cerachrom là tên một loại vật liệu gốm có thêm các sắc tố khoáng để chịu được nhiệt độ cao mà không bị đổi màu, giữ được độ chống xước và chống ăn mòn của gốm sứ truyền thống. Cái tên Cerachrom xuất phát từ sự co cụm từ Ceramic (gốm) và Chrom (có nghĩa là màu sắc trong tiếng Hy Lạp).

Cerachrom được sử dụng để làm bezel, chất liệu này có nhiều phiên bản màu sắc: đỏ, xanh dương, nâu, xanh lá cây, đen, có thể sẽ có nhiều hơn trong tương lai. Tất cả các viền Rolex Cerachrom đều là nguyên khối, không phải mảnh ghép hoặc sơn. Cerachrom có ​​mặt rất nhiều trên đồng hồ Rolex, điển hình như: Cosmograph Daytona, GMT-Master…

Vật liệu chế tạo đồng hồ độc quyền, thương hiệu nào có thể làm ra nó?  (Phần 1) CerachromGờ bằng gốm Cerachrom với hai màu xanh-đen

Hợp kim : Siêu bền, chống nhiễm từ, chịu nhiệt

Parachrom là hợp kim bạc chống từ tính 85% niobi và 15% zirconium có độ bền rất cao được Rolex phát minh để sử dụng làm dây tóc trong các chuyển động cơ học. Sau một thời gian sử dụng Parachrom, Rolex đã nâng cấp lại nó thành Parachrom Blue với một lớp oxit màu xanh lam trên bề mặt để chống ăn mòn tốt hơn.

Parachrom là một từ ghép của Paramagnetic (có nghĩa là thuận từ, cho phép từ trường đi qua) và Chrom (tiếng Hy Lạp có nghĩa là: màu sắc) với nhau. Màu xanh lam cho biết màu xanh lam của Parachrom khi bị oxy hóa thành một lớp mỏng trên bề mặt. Parachrom có ​​màu bạc và Parachrom Blue là màu xanh lam. Ngoại trừ một số mẫu đồng hồ cơ nữ có dây tóc silicon, tất cả đồng hồ cơ Rolex đang được sản xuất hiện nay đều được trang bị dây tóc màu xanh Parachrom.

Vật liệu chế tạo đồng hồ độc quyền, thương hiệu nào có thể làm ra nó?  (Phần 1) Rolex dây dù 3255Đồng hồ Rolex 3255. Màu xanh lam xoắn ốc

=========================

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio Edifice Chính Hãng Và Giả

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio Edifice Chính Hãng Và Giả

=========================

Vật liệu đồng hồ độc quyền Omega

Trong khi Rolex đã đi tiên phong trong các vật liệu độc quyền, Omega cũng đã đáp lại bằng những vật liệu đồng hồ độc quyền ngoạn mục và hấp dẫn không kém.

gốm vàng Ceragold: Vàng 18K và gốm

Ceragold là vật liệu làm gờ đồng hồ độc quyền mà Omega đã dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Thành phần gốm Ceragold, vàng 18k, có cấu trúc ổn định và mịn được tạo ra bằng kỹ thuật đặc biệt. Dây treo Ceragold hiện có trong bộ sưu tập Seamaster Planet Ocean.

Vật liệu chế tạo đồng hồ độc quyền, thương hiệu nào có thể làm ra nó?  (Phần 1) Sedna Omega Planet Ocean Calibre 8801
Vàng Sedna lộng lẫy trong bộ máy và trong gờ Ceragold

Hợp kim Sedna vàng: Màu vàng cam rực rỡ

Vàng Sedna là hợp kim vàng 18 karat do Omega phát minh được sử dụng để làm vòng đeo tay và vỏ đồng hồ. Chất liệu này được tạo thành từ vàng, đồng và palladium, nhờ palladium mà màu hồng cam của nó trở nên rực rỡ, lâu phai và sáng bóng hơn so với các loại vàng hồng khác.

Vàng Sedna được tìm thấy trên hầu hết các đồng hồ Omega bằng vàng nguyên khối như một sự thay thế cho vàng hồng truyền thống, chẳng hạn như bộ sưu tập Constellation Sedna. “Sedna” là tên của một vật thể nằm ngoài Sao Hải Vương, có màu bề mặt được coi là đỏ nhất trong hệ Mặt Trời.

=========================

Bạn có thích thể thao không? Bạn có thích đồng hồ bấm giờ không?

Đừng mua một cái Đừng mua một chiếc đồng hồ chronograph “đích thực” nếu bạn không biết 8 điều này

=========================

Vật liệu đồng hồ độc quyền Lỗ cửa sổ

Là một tín đồ của triết lý “hợp nhất”, Hublot đã phát triển nhiều vật liệu chế tạo đồng hồ độc nhất cho nó và cũng đã tạo nên danh tiếng và uy tín của hãng.

Hợp kim Hublonium: Magie và nhôm

Hublotium là hợp kim màu xám mờ của magiê và nhôm do Hublot tạo ra và được sử dụng trong vỏ đồng hồ. Hợp kim này có độ bền và chống ăn mòn tuyệt vời, đồng thời cũng rất nhẹ. Một mẫu đồng hồ điển hình sử dụng Hubloium là Hublot Big Bang Vendôme Mag Bang.

Vật liệu chế tạo đồng hồ độc quyền, thương hiệu nào có thể làm ra nó?  (Phần 1) Hublonium
Màu xám mờ độc quyền đến từ vỏ Hublotnium của Hublot Big Bang Vendôme Mag Bang

Hợp kim ma thuật vàng: Vàng và gốm

Vàng ma thuật (Magic Gold) là hợp kim vàng chống xước được làm từ 75% gốm nguyên chất và nung chảy để pha trộn. Vật liệu đồng hồ này được sử dụng để làm vỏ, gờ, v.v. có màu vàng xám, độ cứng rất cao, chống ăn mòn. Một mẫu đồng hồ điển hình sử dụng Hubloium là Hublot Big Bang Unico Magic Gold.

Vật liệu chế tạo đồng hồ độc quyền, thương hiệu nào có thể làm ra nó?  (Phần 1) Magic Gold
Hublot Big Bang Unico Magic Gold Bezel siêu cứng màu xám Magic Gold

=========================

Đọc phần sau:

Vật liệu đồng hồ độc quyền tự chế, ai có thể làm được?  (Phần 2) Vật liệu đồng hồ độc quyền tự chế, ai có thể làm được? (Phần 2)

QPMThao

Leave A Reply

Your email address will not be published.