Business is booming.

Văn mẫu lớp 9 viết đoạn văn phân tích giá trị nghệ thuật của truyện Cô gái xương xẩu.

0
Văn mẫu lớp 9 viết đoạn văn phân tích giá trị nghệ thuật của truyện Cô gái xương xẩu.

Câu trả lời ( )

 1. hienchau

  0

  2022-07-22T23: 46: 43 + 00: 00 Ngày 22 tháng 7 năm 2022 lúc 11:46 tối
  Câu trả lời

  + Tạo tình huống truyện độc đáo, đặc biệt là chi tiết cái bóng. Chính chi tiết này đã tạo nên sự bất ngờ và cũng tăng thêm tính bi kịch cho câu chuyện.

  + Nghệ thuật xây dựng nhân vật tài tình, các nhân vật được xây dựng qua lời nói và hành động. Lời kể và lời thoại của nhân vật sử dụng nhiều hình ảnh thông thường nhưng vẫn khắc họa chân thực và đậm nét nội tâm của nhân vật.

  + Sử dụng yếu tố kì ảo để nhấn mạnh giá trị nhân đạo của tác phẩm.

  Bạn tham khảo!

 2. havu

  0

  2022-07-22T23: 46: 43 + 00: 00 Ngày 22 tháng 7 năm 2022 lúc 11:46 tối
  Câu trả lời

  Đọc truyện ngắn “Chuyện người con gái Nam Xương” của nhà văn Nguyễn Du, làm sao chúng ta có thể quên được nghệ thuật mà Nguyễn Du đã sử dụng. Nhà văn đã xây dựng một tình huống bất ngờ độc đáo nhưng hợp lí. Cuộc đời của Vũ Nương chỉ xoay quanh những bóng hồng. Đó là nỗi nhớ, là tình yêu, là hạnh phúc nhưng cũng là nỗi bất hạnh, bất công, cái chết bi thảm… Cái bóng được tác giả dựng lên ngày Trương Sinh trở về chứ không phải lấy đi tất cả ngay lúc này. Nó làm cho câu chuyện trở nên thú vị, đầy hồi hộp, phù hợp với tâm trạng trọng sinh bây giờ để câu chuyện phát triển đến cao trào.Chính cái bóng cũng là thứ gắn kết và mở ra nút thắt của lịch sử. Nó cũng là một nghệ thuật quan trọng trong lịch sử. Cách kể chuyện kịch tính, pha trộn giữa hiện thực và giả tưởng. Những tình tiết kỳ diệu tạo nên một thế giới lung linh huyền ảo cho câu chuyện. Ngoài ra, nhà văn cũng sử dụng những từ ngữ, phép tu từ và hình ảnh mạnh mẽ để tạo ra một thế giới lung linh và kì ảo. Cùng với nội dung, nghệ thuật cũng góp phần tạo nên thành công cho truyện. Nó giúp lưu giữ hình ảnh nhà văn Nguyễn Du và những truyện ngắn in đậm trong tâm trí người đọc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.