Business is booming.

Văn lớp 6 Viết bài văn tả sân trường của em vào giờ ra chơi Ngữ văn lớp 6 Viết bài văn tả sân trường của em vào giờ ra chơi.

0
Văn lớp 6 Viết bài văn tả sân trường của em vào giờ ra chơi Ngữ văn lớp 6 Viết bài văn tả sân trường của em vào giờ ra chơi.

Câu trả lời ( )

 1. minhguyrttuanh

  0

  2022-03-24T16: 23: 51 + 00: 00 Ngày 24 tháng 3 năm 2022 lúc 4:23 chiều
  Câu trả lời

  * Tham khảo!

  -> Khóa học DIY

  -> Không sao chép ở bất kỳ đâu

  I> GIỚI THIỆU: Giới thiệu giờ ra chơi ở trường tôi

  I> CƠ THỂ CỦA ĐỐI TƯỢNG: mô tả chi tiết khung cảnh sân trường

  – Hết giờ học

  – Mỗi người tạo ra trò chơi của riêng mình

  – Bạn nhảy dây, đá cầu, ngồi học bài.

  – Cảnh ở sân trường (cây cối, con vật, gió, nắng, …)

  III> KẾT LUẬN: Nói cho tôi biết bạn nghĩ gì về giờ giải lao

  * Tác phẩm tham khảo!

  Trường học là ngôi nhà thứ hai của tôi. Ở đó tôi đã vui vẻ và tiếp thu những kiến ​​thức bổ ích. Đúng như câu nói của người mẹ trong văn bản “Cánh cửa trường học mở ra” là: bước vào trường là một thế giới ma thuật sẽ xảy ra.

  Tiếng cồng đầu tiên báo hiệu đã đến giờ các bạn vào lớp, bắt đầu một ngày học mới. Một lớp học căng thẳng với bài tập do cô giáo giao, thật yên tĩnh. Tiếng cồng thứ hai, là tiếng “cồng” mà học sinh nào cũng yêu thích, nó sẽ báo hiệu cho mọi người ra ngoài, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Học sinh các lớp ồ ạt kéo đến như đàn ong vỡ tổ. Trông ai cũng vui và thích thú. Một số người đến trường để ăn uống, trong khi những người khác ở lại sân trường để tổ chức các cuộc vui cùng nhau. Các cô gái ngồi trò chuyện dưới những tán cây râm mát và nghỉ ngơi. Nam chơi các trò chơi như kickball và đuổi bắt. Sân trường lúc đó trông như một cái chợ. Giọng nói của nhiều người, chỉ có thể nghe thấy tiếng vo ve chứ không thể nghe rõ.

  Sau đó, giờ giải lao kết thúc. Sân trường lúc này vắng tanh. Im lặng cũng có thể nghe thấy tiếng chim hót líu lo, tiếng lá xào xạc

 2. tuminh2

  0

  2022-03-24T16: 23: 57 + 00: 00 Ngày 24 tháng 3 năm 2022 lúc 4:23 chiều
  Câu trả lời

  Thời học sinh thật bình yên. Tiếng lá xào xạc bỗng vang lên một hồi chuông rất lớn báo hiệu đã đến giờ ra chơi. Tất cả học sinh các lớp đều ùa ra sân chơi.
  Giờ ra chơi, sân trường trở nên ồn ào, náo nhiệt. Có cả học sinh trong lớp đang làm bài tập và nói chuyện với nhau. Đám học sinh ngoài sân thường ngồi dưới chân cây nói chuyện. Có học sinh xuống sân thể dục để chuẩn bị học thể dục sau giờ ra chơi. Các trò chơi được trình bày rất nhanh như đá cầu, nhảy dây, …. Đâu đó có những nhóm bạn tụ tập học bài với nhau. Âm thanh rất lớn với tiếng cười, tiếng la hét, tiếng đánh nhau,…. Không khí thật sôi động và vui vẻ. Giờ ra chơi, sân chơi yên ắng trở lại, giờ chỉ còn tiếng giảng bài của thầy cô và tiếng chạy bộ của học sinh thể dục. Có những chú chim sà xuống đậu giữa sân trường ăn vụn bánh mì.
  Sau những buổi đi chơi này, tôi cảm thấy khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng để tiếp tục những buổi học tiếp theo.

  Để học tốt! : >>>>>>>>>>>

Leave A Reply

Your email address will not be published.