Business is booming.

Tủ đông Sanden Intercool loại nào tốt? Tôi có nên mua nó không?

0
Tủ đông Sanden Intercool loại nào tốt?  Tôi có nên mua nó không?

Tủ đông Sanden Intercool hấp dẫn người tiêu dùng bởi mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định. Vậy tủ đông Sanden loại nào tốt? Tôi có nên mua nó không? Cùng Việt Phát tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Tủ đông Sanden Intercool loại nào tốt? Tôi có nên mua nó không?

Tủ đông Sanden Intercool của nước nào? Sản phẩm ở đâu?

Sanden Intercool Freezer là thương hiệu đã đăng ký của công ty Sanden Corporation Nhật Bản, rất nổi tiếng trong lĩnh vực điện lạnh ô tô và điện lạnh thương mại. Các sản phẩm của Sanden được đánh giá cao về hiệu suất, độ ổn định, độ bền và tiết kiệm năng lượng

Tập đoàn Sanden Nhật Bản là nhà sản xuất thiết bị làm lạnh thương mại và máy điều hòa không khí ô tô hàng đầu thế giới. Sanden xếp hạng nhà cung cấp điều hòa không khí ô tô lớn thứ 2 trên thế giới, bao gồm các thương hiệu ô tô Nhật Bản và các thương hiệu ô tô thuộc Tập đoàn Volkswagen.

Tủ đông Sanden Intercool được sản xuất ở đâu?

Sản phẩm tủ đông Sanden Intercool cung cấp cho Việt Nam được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc bởi Sanden Intercool Thái Lan. Sanden Intercool Thái Lan chuyên sản xuất các sản phẩm điện lạnh thương mại, là liên doanh giữa công ty Sanden Corporation của Nhật Bản và công ty Yamarat Refrigeration của Thái Lan.

Sanden Intercool Thái Lan có nhà máy đặt tại 97-97/1 Moo 3 Tambol Banmoe, Amphur Promburi, Singburi 16120, Thái Lan. Văn phòng Sanden Intercool Thái Lan đặt tại 30/9 Moo 3 Phaholyothin Road Tambol Klong Nueng, Amphur Klong Luang, Pathumthani 12120, Thái Lan.

Sanden Intercool đã có mặt tại Việt Nam thông qua văn phòng đại diện tại TP.HCM để hỗ trợ khách hàng và nhà phân phối.

Sản phẩm do Sanden Intercool sản xuất với sự giám sát thiết kế và chất lượng của Sanden Nhật Bản. Tủ đông Sanden và Tủ lạnh Sanden được sử dụng rộng rãi tại các hệ thống lớn ở Nhật Bản và trên thế giới như Siêu thị Seven – Eleven, Family Mart, Saporo Beer, Heniken Beer, Pepsi, Colacola, Nestle, Redbull …

Tủ đông Sanden Intercool loại nào tốt?  Tôi có nên mua nó không?
Tủ đông Sanden Intercool sản xuất tại Thái Lan

Tủ đông Sanden Intercool loại nào tốt?

Thiết kế đẹp công nghệ tiên tiến

Tủ đông Sanden được đánh giá cao về hiệu suất, độ ổn định, độ bền, đẹp và tiết kiệm năng lượng. Tủ đông Sanden được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, sử dụng vật liệu tiên tiến nhất, ứng dụng công nghệ mới nhất trong tủ đông như gas làm lạnh thế hệ mới, điều khiển nhiệt độ thông minh, dàn nóng / tủ lạnh thiết kế mới … giúp tủ lạnh làm lạnh sâu mà vẫn chạy rất êm và tiết kiệm điện.

Tủ đông chất lượng Nhật Bản Sanden

Chất lượng sản phẩm của Sanden luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng với quy trình quản lý chất lượng của Nhật Bản giúp tủ đông Sanden luôn đảm bảo chất lượng đồng nhất, ít sai sót.

Tủ đông Sanden Intercool nhập khẩu về Việt Nam là cùng một dây chuyền sản xuất với cùng nguyên liệu và tiêu chuẩn sản xuất dành cho các thị trường cao cấp khác như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng các sản phẩm chất lượng cao dành cho thị trường sơ cấp.

Giá cả cạnh tranh trong phân khúc

So với các thương hiệu điện lạnh Nhật Bản sản xuất tại Thái Lan khác, tủ đông Sanden có giá cả cạnh tranh trên thị trường Nhật Bản. Điều này có thể thực hiện được vì Sanden luôn nằm trong số những công ty dẫn đầu thị trường về công nghệ làm lạnh, là nhà cung cấp chính các vật liệu quan trọng nhất trong các hệ thống lạnh thương mại. Hơn nữa, dây chuyền sản xuất lớn còn giúp công ty tiết kiệm chi phí, giá thành sản phẩm có tính cạnh tranh cao hơn.

Có nên mua tủ đông Sanden Intercool không?

Sanden Intercool đã có mặt tại Việt Nam thông qua văn phòng đại diện tại TP.HCM để hỗ trợ khách hàng và nhà phân phối. Tủ đông Sanden Intercool được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan đưa đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống các nhà phân phối và được bảo hành bởi đơn vị ủy quyền của Sanden Intercool.

Với hàng Nhật chất lượng giá tốt, với câu hỏi “Có nên mua tủ đông Sanden Intercool không?” Câu trả lời đúng sẽ là “Có”. Nếu bạn chọn mua tủ đông Sanden Intercool có nghĩa là bạn đã chọn được sản phẩm chất lượng với mẫu mã đẹp, vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện đến từ thương hiệu nổi tiếng Sanden tại Nhật Bản và nhập khẩu từ Thái Lan.

Mua tủ đông Sanden ở đâu?

Công ty Nam Phong là nhà phân phối chính thức sản phẩm Tủ đông Sanden Intercool tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua tủ đông Sanden vui lòng truy cập website www.tudongvietphat.com hoặc hotline 0985998481, nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách 24/7.

Leave A Reply

Your email address will not be published.