Business is booming.

Tủ đông Sanden Intercool của nước nào? Sản phẩm ở đâu?

0
Tủ đông Sanden Intercool của nước nào?  Sản phẩm ở đâu?

Thị trường tin tưởng tủ đông Sanden Intercool. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tủ đông Sanden Intercool của nước nào? Sản phẩm ở đâu? Cùng Việt Phát tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Tủ đông Sanden Intercool của nước nào?

Sản phẩm tủ đông Sanden Intercool được cung cấp tại Việt Nam do Sanden Intercool Thái Lan sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc. Sanden Intercool Thái Lan chuyên sản xuất các sản phẩm điện lạnh thương mại, là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Sanden của Nhật Bản và Công ty Điện lạnh Yammarat của Thái Lan.

Tập đoàn Sanden Nhật Bản là nhà sản xuất thiết bị làm lạnh thương mại và máy điều hòa không khí ô tô hàng đầu thế giới. Sanden xếp hạng nhà cung cấp điều hòa không khí ô tô lớn thứ 2 trên thế giới, bao gồm các thương hiệu ô tô Nhật Bản và các thương hiệu ô tô thuộc Tập đoàn Volkswagen.

Sản phẩm tủ đông do Sanden Intercool sản xuất với thiết kế và giám sát chất lượng bởi Sanden Nhật Bản. Tủ đông Sanden và Tủ lạnh Sanden được sử dụng rộng rãi tại các hệ thống lớn ở Nhật Bản và trên thế giới như Siêu thị Seven – Eleven, Family Mart, Saporo Beer, Heniken Beer, Pepsi, Colacola, Nestle, Redbull …

Mua tủ đông Sanden ở đâu?

Tủ đông Sanden Intercool được sản xuất ở đâu?

Công ty Sanden Intercool Thái Lan có nhà máy đặt tại 97-97/1 Moo 3 Tambol Banmoe, Amphur Promburi, Singburi 16120, Thái Lan. Văn phòng Sanden Intercool Thái Lan đặt tại 30/9 Moo 3 Phaholyothin Road Tambol Klong Nueng, Amphur Klong Luang, Pathumthani 12120, Thái Lan.

Sanden Intercool đã có mặt tại Việt Nam thông qua văn phòng đại diện tại TP.HCM để hỗ trợ khách hàng và nhà phân phối.

Tất cả các sản phẩm tủ đông Sanden Intercool tại Việt Nam đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan đưa đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống nhà phân phối và được bảo hành bởi đơn vị ủy quyền của Sanden Intercool.

Nhà máy Sanden Intercool ở Thái Lan
Nhà máy Sanden Intercool ở Thái Lan

Mua tủ đông Sanden Intercool ở đâu?

Khi bạn chọn mua tủ đông Sanden Intercool có nghĩa là bạn đã chọn được sản phẩm chất lượng, có mẫu mã đẹp, vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện đến từ thương hiệu Sanden nổi tiếng Nhật Bản và nhập khẩu từ Thái Lan.

Công ty Nam Phong là nhà phân phối chính thức sản phẩm Tủ đông Sanden Intercool tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua tủ đông Sanden vui lòng truy cập website www.tudongvietphat.com hoặc hotline 0985998481, nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách 24/7.

Leave A Reply

Your email address will not be published.