Business is booming.

truyện lớp 6 trả lời giúp em với

0
truyện lớp 6 trả lời giúp em với

Câu trả lời ( )

 1. Tuấn

  0

  2022-07-09T21: 33: 33 + 00: 00 Ngày 9 tháng 7 năm 2022 lúc 9:33 tối
  Câu trả lời

  1. Người Ai Cập cổ đại sống chủ yếu ở lưu vực sông Nile. Họ sống thành từng xã, gọi là Nôm. Họ sống chủ yếu ở lưu vực sông Nile.
  2. Khoảng 3000 năm trước công nguyên. Sau Công Nguyên, Vua Namor hay Vua Menet theo truyền thuyết, Thượng và Hạ Ai Cập thống nhất. và Hạ Ai Cập. Quá trình diễn ra như sau: Người Ai Cập cổ đại sống ở lưu vực sông Nile. Họ sống thành từng xã, gọi là Nôm.Tu Vào thiên niên kỷ thứ tư trước Công nguyên, truyền thuyết thống nhất Thượng và Hạ Ai Cập Nhà nước Ai Cập ra đời.
  3. Hòn đá Namo (niên đại 3200 TCN-3000 TCN) có hai mặt, mô tả chiến thắng của Vua Namo với sự hỗ trợ của thần Horus (Horus), vị thần bảo hộ của Pharisêu ram (pharaoh), được khắc họa dưới dạng một chim ưng. của Vua Namo đội cả hai vương miện (vương miện Ai Cập phía trên ở mặt 1, các ghi chép lịch sử cho biết màu trắng; vương miện Ai Cập thấp hơn ở mặt 2). , lịch sử chỉ ra màu đỏ), minh họa sự thống nhất của Thượng và Hạ Ai Cập trong quá trình thành lập nhà nước Ai Cập cổ đại.
  4. Nhà nước Ai Cập sụp đổ vào năm 30 trước Công nguyên, người La Mã xâm lược Ai Cập, nhà nước Ai Cập cổ đại sụp đổ.
  III.Tài sản văn hóa là:
  viết.
  môn Toán.
  kiến trúc và điêu khắc.
  Dược phẩm.
  Ấn tượng với những gì thành công là: toán học.
  Do mỗi năm sông Nile dâng cao làm mờ ranh giới giữa các cánh đồng nên mỗi khi nước rút, người Ai Cập cổ đại phải đo lại diện tích nên họ rất giỏi về hình học.
  2. Do nước sông Nile hàng năm dâng cao làm mờ ranh giới giữa các cánh đồng nên mỗi khi nước rút, người Ai Cập cổ đại phải đo đạc lại diện tích.
  3. Các công trình kiến ​​trúc nổi tiếng nhất của Ai Cập là các kim tự tháp, tập trung nhiều nhất ở Memphits (Memphits), nơi có các kim tự tháp Cheops (Cheops), Thung lũng các vị vua và quần thể đền tháp Vua Ramset II (Ramset II ) ở miền nam Ai Cập ngày nay. Kim tự tháp Cheop, một kỳ quan của thế giới cổ đại, cao khoảng 147 m, được tạo thành từ hơn 2 triệu phiến đá. Phần lớn phiến đá nặng 2,5 – 4 tấn, cá biệt có phiến đá móng nặng hàng chục tấn.
  Chúc các bạn thành công trong học tập ♡ cho mình câu trả lời hay nhất, cảm ơn nhiều. Bình chọn cho tôi 5 sao và một trái tim cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi đã tự làm nó.

Leave A Reply

Your email address will not be published.