Business is booming.

Trang điểm nhanh chóng – nhẹ nhàng với các sản phẩm Missha

0
Trang điểm nhanh chóng – nhẹ nhàng với các sản phẩm Missha

Trang điểm trở thành xu hướng tất yếu của phái đẹp mỗi khi ra đường. Bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp với mình với giá cả hợp lý chưa? Cùng tham khảo các sản phẩm của Missha nhé.

Trang điểm và làm đẹp dễ dàng với các sản phẩm cùng thương hiệu! Gần đây, các sản phẩm của Missha đều nhận được nhiều đánh giá tốt, bản thân tôi đã từng dùng qua M Magic cushion của Missha khi còn là sinh viên và công nhận rằng giá cả của nó đi đôi với chất lượng. Tôi đã mua chiếc đệm “sinh viên” của mình vào thời điểm đó.

Phấn nước Missha M Magic

– Che phủ tốt – các vết thâm hay mụn đỏ đều được che phủ tốt.

– Tone màu trắng sáng thì mình chọn tone 23.

– Kiểm soát dầu nhưng không làm khô da (mình dùng chung với phấn khoáng).

Nhược điểm là nếu phải di chuyển nhiều bên ngoài thì em ấy cũng hơi trôi.

Phấn mắt Missha Triple Eye Shadow

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tôi thường có thói quen trộn nhiều màu phấn mắt, và cuối cùng, tôi không thể chỉ ra một màu mắt. Có lẽ là do tôi quá tham lam. Dòng ba này có 3 màu dễ sử dụng và đi từ sáng đến đậm khi thoa gần mi mắt. Tạo cảm giác có chiều sâu cho mắt.

Mình thấy mọi người đánh dễ quá nên muốn hỏi ý kiến ​​của các bạn xem tại sao nên mua? Giá cũng ngọt nên nếu mua thì mua khoảng 3 hộp. Điều làm tôi khó chịu nhất là nó kéo dài bao lâu.

Cuối cùng là son môi đỏ nhung Missha

Mình đã dùng son Missha và thấy chất son nhung của em này rất tốt. Tôi thích son môi mờ vì khi tôi ăn uống, nó luôn để lại lớp nền trong trẻo và đẹp mắt. Giống như cô ấy đẹp tự nhiên và được bạn trai khen vậy, hehe.

Các màu son khác như các bạn thấy ở đây (trên kênh cà phê và hồng đào) cũng rất đẹp, các bạn có biết thỏi missha đỏ cam này là màu gì không, màu số 27? Các chị ơi cho em hỏi với, cảm ơn các chị.

Tôi cầu xin mọi thứ.

XEM THÊM: Hướng dẫn 3 bước điều trị hiệu quả mụn nội tiết tố ở phụ nữ sau sinh

Ai đã dùng thì cho Bảo Vy biết nhé. Cảm ơn Vy đã chia sẻ những thông tin hữu ích. Tôi hy vọng bạn sẽ thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp với những người phụ nữ khác.

Nguồn: Nguyễn Hoàng Bảo Vy

Leave A Reply

Your email address will not be published.