Business is booming.

Trang điểm mắt khói phong cách phương Tây rất sành điệu

0
Trang điểm mắt khói phong cách phương Tây rất sành điệu
Trang điểm mắt khói phong cách phương Tây rất sành điệu

Khác với phong cách trang điểm Hàn Quốc tự nhiên, nhẹ nhàng. Tiếp theo, kiểu trang điểm tone tây năm nay khá hot được chị em ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Trang điểm theo phong cách phương Tây rất chú trọng vào mắt kết hợp với tông màu khói vô cùng cá tính, trong trẻo và luôn thu hút. Với kiểu trang điểm này, bạn có thể ứng dụng với nhiều trang phục khác nhau mà vẫn giữ được sự hài hòa giữa trang phục và phong cách trang điểm. Dưới đây là các bước gợi ý giúp bạn có được kiểu trang điểm mắt khói theo phong cách phương Tây vô cùng thanh lịch.

Bước 1: Thoa kem dưỡng mắt

Phủ lớp nền phấn mắt chuyên dụng giúp lớp phấn mắt lên màu đẹp và chuẩn hơn. Bước thoa kem nền cho mắt khá quan trọng vì nó hoạt động như một loại kem che khuyết điểm, giúp làm mờ các vùng tối của mắt và tạo vẻ ngoài trẻ trung hơn khi có sự cộng hưởng của màu phấn mắt.

Bước 2: Đánh phấn mắt

  • Đầu tiên, thoa một lớp phấn mắt nhẹ cho góc trong và xương chân mày để tạo điểm nhấn cho đôi mắt khói. Màu sáng hơn sẽ làm cho đôi mắt trông to và tròn hơn để chúng không bị nhỏ khi bạn sử dụng màu tối hơn ở các bước sau.
  • Tiếp theo, phủ một lớp phấn mắt màu nâu nhạt lên phần hốc mắt nhưng lưu ý không để phấn mắt bóng bị lem ra ngoài. Tránh thoa phấn lên phần xương chân mày, sau bước này mắt bạn sẽ to tròn hơn.
  • Cuối cùng, dùng một chút phấn màu nâu đậm tán vào khóe mắt với sự chuyển đổi mượt mà giữa nâu đậm và nâu nhạt. Và đừng quên áp dụng bóng râm này trên mi dưới. Bước này giúp mắt bạn trông to và sâu hơn.

XEM THÊM: Mỹ phẩm OHUI Hàn Quốc có tốt không? Mua ở đâu uy tín?

Bước 3: Kẻ mắt

Và đừng quên kẻ eyeliner đen ngay dưới mi mắt, kẻ viền khóe mắt và kẻ thêm viền mi dưới. Những thao tác này không chỉ mang đến cho bạn đôi mắt to đẹp mà còn nổi bật và vô cùng quyến rũ.

Bước 4: Gắn mi giả

Với cách trang điểm mắt khói, việc dán mi giả là điều bắt buộc. Với hàng mi giả dài, dày và xoăn, đôi mắt của bạn trông sẽ rất bắt mắt và hút mắt

Bước 5: Cắt tỉa mi và chuốt mascara

Sau khi đợi keo khô, bạn dùng dụng cụ uốn mi để giúp mi cong và dũa hơn. Cuối cùng, chuốt mascara để mi dài và dày hơn, phù hợp hơn với kiểu trang điểm mắt khói

Dưới đây là các bước để trang điểm màu Kiểu mắt khói cực sành điệu trong năm 2019. Hy vọng các bước gợi ý trên đây sẽ giúp bạn thực hiện được kiểu trang điểm mắt khói cực sành điệu một cách dễ dàng và còn giúp bạn biến thành một cô gái phương Tây thực thụ với cách trang điểm này. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với cách trang điểm này nên bạn phải tìm hiểu kỹ để có thể thích ứng tốt hơn với khuôn mặt của mình.

XEM THÊM: 9+ Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Hợp Thời Trang Cực Đẹp
Leave A Reply

Your email address will not be published.