Business is booming.

Top 5 loại kem dưỡng da đơn giản cho vẻ đẹp mùa hè

0
Top 5 loại kem dưỡng da đơn giản cho vẻ đẹp mùa hè
Kem nâng cơ

Thời tiết mùa hè khiến bạn ngại trang điểm, làm đẹp vì vừa mất thời gian, đặc biệt có thể gây kích ứng da. Vì vậy, kem dưỡng da săn chắc là lựa chọn rất phù hợp. Vừa có tác dụng dưỡng da, vừa tạo lớp trang điểm mềm mịn trên da, tự tin dưới nắng hè. Hôm nay bài viết review cho các bạn 5 loại kem có tác dụng nâng tone, dưỡng da và thay thế lớp trang điểm hàng ngày đơn giản. Theo dõi!

1. AHC Toning Cream

kem nâng cơ

Chất kem lỏng nhẹ, có mùi thơm dễ chịu, lúc đầu kem lên da mình hơi ướt nhưng tầm 3-4 phút sau sẽ thấm hết vào da.

Đối với mình thì kem này cũng nâng tone một chút nhưng mình không thấy hiệu quả căng da như quảng cáo.

Giá của em này khoảng 500.000 đồng, nhưng mình thấy có nhiều cửa hàng thu đơn chỉ 300.000 đồng nên các bạn lưu ý khi mua nhé.

2. Gilaa Saffron Toning

Mình mua với lý do là nó có chỉ số SPF 22. Chất kem khi lên tay hơi đặc nhưng khi thoa lên mặt thì rất mỏng và mịn, tone màu tự nhiên không bị trắng bệch, mình hay dùng để đi làm Nếu bạn thích trang điểm trong veo tự nhiên, bạn có thể sử dụng nó.

XEM THÊM: Đánh giá Máy triệt lông Foreo Peach Advanced IPL có tốt không?

Thành phần chính của em này là nhụy hoa nghệ tây nên vừa dưỡng da vừa dưỡng trắng. Mình mua em này với giá khoảng 300.000 đồng, vì dùng được gần 2 tháng nên mình không nhớ giá chính xác.

3.Coringco Toning Cream

kem nâng cơ

Em này gây bão một thời rồi mọi người ơi, mình mua em này vì theo phong trào. Đầu tiên hãy nói về công dụng của em này, chất kem có dạng lỏng màu trắng sữa, thấm nhanh vào da, lên tone rõ rệt.

Nhược điểm mà mình không thích là mùi, lúc đầu đọc review thì nói mùi đào, mình thấy không hợp, theo ý mình thì mùi nồng hơn, hơi khó chịu. Lúc mình mua con này trời nóng nên đắt, giá hiện tại dễ chịu hơn 200.000 đồng trở xuống.

4. Dưỡng Da Săn Chắc Màu Hồng Black Rouge

Thần tượng BB Trần của tôi dùng nó. Chất kem này có dạng lỏng màu hồng sữa, thấm nhanh vào da nhưng không tạo cảm giác bí rít, bạn có thể dùng làm kem lót.

Tôi nhận thấy những cô gái có mẫu mã đẹp thường có mùi nồng hoặc đại loại như vậy. Kem nâng cơ Black Rouge này mình mua khoảng 250.000 đồng.

5. Innisfree Tone Up No Sebum Cream

kem nâng cơ

Em này dạng kem chống nắng dạng tone nên spf đánh giá là 35 PA +++, chất kem hơi đặc nên bạn nào da mụn thì đừng dùng nhé, khi tán kem lên mặt thì nên tán đều một chút, nếu tán không đều sẽ dễ gây ra lỗ trên mặt.

XEM THÊM: ĐÁNH GIÁ MISSHA SUNSCREEN PHIÊN BẢN màu hồng (MỀM HOÀN)

Giá của em này khoảng 300.000đ trở xuống nhé mọi người.

Với 5 gợi ý và đánh giá kem dưỡng săn chắc, sản phẩm được ưa chuộng sử dụng vào mùa hè. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình loại kem phù hợp để làm đẹp da hiệu quả trong mùa hè này. Chúc may mắn với sự lựa chọn của bạn.

Nguồn: Nguyễn Thị Linh Đan

Leave A Reply

Your email address will not be published.