Business is booming.

TOP 4 MÁY VỆ SINH CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ

0
TOP 4 MÁY VỆ SINH CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ

Sữa rửa mặt luôn là món đồ dưỡng da cần thiết trong thói quen chăm sóc da hàng ngày. Hiểu được điều này, các hãng đã cho ra đời nhiều loại sữa rửa mặt tốt với nhiều chức năng và thành phần khác nhau phù hợp với nhiều loại da. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết 4 loại sữa rửa mặt ngon bổ rẻ để các bạn tham khảo.


Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Giá: 120.000đ / 125ml.
Nó là một loại sữa rửa mặt rẻ tiền và phù hợp với mọi loại da. Tuy nhiên, vì dòng này khá nhẹ nên nó không hoạt động tốt trên da dầu. Nó có màu trắng sữa, không tạo bọt và rất nhẹ nhàng trên da. Kết cấu mịn và lỏng, vì vậy nó mờ đi rất nhanh.

Đánh giá Cetaphil Gentle Skin Cleanser chi tiết cho từng chân tóc


Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser

Giá: 69.000đ / 80g.
Sản phẩm này đặc biệt thích hợp cho da khô thiếu nước và cũng có thể dùng cho da thường.
Kết cấu dạng kem màu trắng đục, không sần sùi nên khi cầm trên ngón tay không bị chảy. Khả năng tạo bọt của Hada Labo phải gọi là cực đỉnh. Mình chỉ dùng tay để tạo bọt nhưng cũng tạo bọt mịn, một số bọt to. Sữa rửa mặt có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, có mùi nhẹ khi rửa mặt và bay hết nhanh sau đó.

XEM THÊM: Hướng dẫn cách kẻ lông mày đơn giản theo khuôn mặt
Đánh giá |  Hada Labo Advanced Nourish Cleanser


Gel tạo bọt SVR Sebiaclear

Giá: 133.000đ / 55ml.
Em này lành tính, phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất
Điểm mình thích ở em này là sau khi rửa xong không bị khô, nóng, giảm bóng dầu rất nhiều. Nhìn chung, tôi thấy đây là một loại sửa rửa mặt rẻ tiền, vừa nhẹ nhàng vừa làm sạch sâu. Tuy sản phẩm có chứa SLS nhưng không tạo bọt quá nhiều nên không có gì phải lo lắng nhé! Khả năng giảm sưng tấy, giảm thâm, sưng tấy của mụn trứng cá / mụn bọc / mụn đầu đen rất tốt.

Gel tạo bọt làm sạch SVR Sebiaclear 400ml


Sữa rửa mặt Simple Kind To Skin Refreshing Facial Cleanser

Giá: 95.000đ / 150ml.
Nó có hiệu quả đối với da khô và nhạy cảm.
Sản phẩm có kết cấu dạng gel trong và tạo bọt rất ít nên những người có làn da dầu sẽ không cảm thấy sạch khi sử dụng. Khi mình thoa lên da thì nhẹ nhàng, dễ chịu và gần như không có mùi. Mình thấy sản phẩm này không hề kén người dùng và đặc biệt phù hợp với những người có làn da khô, hơi nhạy cảm như mình.

Sữa rửa mặt Simple Kind To Skin Refreshing Gel

Với những thông tin chi tiết về các loại sữa mặt trong bài viết trên, bạn có thể thấy rõ công dụng của từng loại. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được loại sữa rửa mặt tốt cho tình trạng da của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.