Business is booming.

TOP 4 MẶT NẠ GIẤY ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

0
TOP 4 MẶT NẠ GIẤY ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Trong thói quen chăm sóc da hàng ngày, đắp mặt nạ là bước được nhiều bạn gái coi trọng. Nó không chỉ giúp cải thiện làn da hiệu quả mà còn mang đến cảm giác vô cùng thư giãn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc 4 loại mặt nạ giấy tốt được nhiều chị em yêu thích.

Mặt nạ Dr.Jart + Mặt nạ cao su

Bao bì rất dễ thương với màu hồng chủ đạo. Về hiệu quả, mặt nạ vải này có tác dụng làm săn da. Hiệu quả cấp nước cũng rất tốt. Ngoài ra còn có một liệu pháp tẩy trắng da. Một đặc thù nữa là hãng khuyến cáo nên sử dụng loại mặt nạ này từ 30 đến 40 phút khác với các loại thông thường. Đánh giá chung thì em này dưỡng ẩm tốt nhưng giá hơi cao.

Review]Mặt nạ cao su Dr. Jart + Firm Lover Rubber Mask - Rivi Việt Nam


Mặt nạ WHP Than tre

Đây là một loại mặt nạ phù hợp với da dầu. Sau khi áp dụng, làn da rõ ràng và sáng. Ngoài ra, sản phẩm còn se khít lỗ chân lông khá tốt. Hydrat hóa cũng tốt, sau khi dùng thấy da sáng và căng bóng.

Mặt nạ dưỡng trắng da Mediheal WHP White Hydrating Black Mask EX Mặt nạ làm trắng da than hoạt tính.  |  Shopee Việt Nam


Mặt nạ giải pháp JM

Loại mặt nạ này giúp dưỡng ẩm sâu cho da, đặc biệt trong những trường hợp cần bổ sung nước gấp cho da. Đặc biệt trong mùa thu đông da bị khô, nứt nẻ, bong tróc… rất thích hợp cho em này sử dụng. Vì em này giữ được hiệu quả dưỡng ẩm trên da rất lâu. Tinh chất trong mặt nạ cũng rất nhiều. Nếu tiết kiệm được phần tinh chất thừa và đắp thêm mặt nạ nén, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng.

Mặt nạ giấy JM Solution với tinh chất mật ong


Dr. Solution Jart + Vital Hydra Mask

Cũng là một loại mặt nạ giấy cấp nước khác. Chất của em này khá lỏng, nhẹ Cảm giác khi thoa không nặng mặt, khá thoáng, cấp nước cũng tốt. Da dị ứng thì bôi em này sẽ hết mẩn đỏ và sần sùi.

Dr.Jart + Vital Hydra Solution One Piece Deep Hydration Mask - matna41

Trên đây là một số thông tin hữu ích về 4 loại mặt nạ giấy đang gây sốt hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Chúc may mắn trên hành trình chăm sóc da của bạn.

XEM THÊM: son đỏ dành cho những cô nàng cá tính
Leave A Reply

Your email address will not be published.