Business is booming.

Top 4 Loại Son Môi Giá Rẻ Bạn Gái Nhất Định Phải Thử Ngay

0
Top 4 Loại Son Môi Giá Rẻ Bạn Gái Nhất Định Phải Thử Ngay
Top 4 Loại Son Môi Giá Rẻ Bạn Gái Nhất Định Phải Thử Ngay

Son môi từ lâu đã trở thành món đồ làm đẹp được mọi người yêu thích, thậm chí còn sở hữu một lượng son khủng. Vậy đâu là thỏi son giá rẻ được phái đẹp yêu thích? Sau khi xem xét 4 gợi ý thương hiệu này, chắc chắn bạn sẽ cần tìm mua ngay để hoàn thiện bộ sưu tập của mình. Cùng tìm hiểu đó là những thương hiệu nổi tiếng nào nhé!

1. Thương hiệu son môi 3CE

Công việc kinh doanh này đang khiến tôi phải trả giá nhiều nhất. Trước khi có dòng tint take_a_layer muốn hủy hoại sự nghiệp của mình, nhưng dòng son này lại không thích.

Mình thấy mình thích son kem hơn vì nó mịn và mướt, lớp nền mềm mịn, không bị khô, không bị bột như son lì. Nói chung, 3CE bắt kịp xu hướng, màu gì cũng hợp với màu quất. Nhưng có nhiều màu cũng kén da lắm, may mà mình da trắng nên không kén da lắm.

son môi giá rẻ

2. Son môi Black Rouge giá rẻ

Phải nói các phiên bản mình mua không thiếu cái nào, cứ vài tháng lại có một bản màu mà phải nói là ưng cái bụng lắm.

son môi giá rẻ

Các bạn có cửa hàng Việt Nam chạy theo xu hướng nhanh, rẻ nên giá cả cũng phải chăng. Sợ chất hơi gel nói chung không có gì phải phàn nàn, nếu dùng mấy màu sáng (a27, a22 …) thì da chết bám trên môi.

XEM THÊM: KÍNH GỬI KLAIRS MIDNIGHT BLUE YOUTH ACTATING DROP – TÌNH YÊU MỚI CHO LÀN DA KHÔNG MỤN

Còn lại, kiểu màu nâu của các phiên bản gần như giống nhau (a6, a12, a23 …) và khi bạn áp dụng chúng cũng không khác nhau là mấy.

3. Son môi Romand giá rẻ

son môi giá rẻ

Phải nói đây là dòng son nâu của thương hiệu Hàn Quốc, màu cũng khá lạ. Điều đặc biệt của son Romand mà mình thấy là nó thích để lại lớp nền màu hồng hơi sến.

Ngoài ra, son lên màu rất nhanh, ngoài ra còn để lại một lớp bột cho những màu có nhiều base hồng. Nhưng với những bạn thích màu lạ, không thấy ở đâu thì có thể dùng thử, màu đảm bảo lên đẹp tươi không cần tưới.

4. mỹ phẩm son môi Gilaa

Công ty này khá mới, nhưng tôi chưa thấy nó nổi tiếng trên thị trường. Ưu đãi mua 1 tặng 1 ở Boshop chỉ là một đợt mua lớn, nhưng đừng mong đợi nhiều.

Chất khá giống Black Rouge nhưng mùi không giống, khiến vị socola bạc hà đọng lại trong miệng.

son môi giá rẻ

Nhưng nếu lên đúng màu thì màu khá trendy như BR mà khi lên màu không để lại lớp base hồng thì cũng ổn. Nói chung, hãy đến cấp có thẩm quyền.

Với xếp hạng cơ bản là 4 son môi giá rẻ phổ biến hiện nay, giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn cho mình loại son phù hợp. Mỗi thương hiệu đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn. Nhận những thỏi son siêu xinh và siêu lên màu. Chúc may mắn!

Nguồn: Nguyễn Duy Hoàng Anh

Leave A Reply

Your email address will not be published.