Business is booming.

Top 4 Kem Trị Mụn Giá Rẻ Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

0
Top 4 Kem Trị Mụn Giá Rẻ Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
kem trị mụn giá rẻ

Trị mụn là vấn đề được nhiều người quan tâm, không chỉ những sản phẩm đắt tiền mới tốt mà những loại kem trị mụn giá rẻ cũng mang lại hiệu quả trị mụn rất tốt nếu có. Kem trị mụn loại nào rẻ mà dùng tốt thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn muốn tìm hiểu, hãy xem qua top 4 sản phẩm trong bài viết sau đây.

1. Điểm mụn Erylik

Là một trong những sản phẩm trị mụn được biết đến nhiều nhất tại các bệnh viện da liễu. Hầu hết các bạn đã từng đi khám bác sĩ da liễu đều biết điều đó, đúng không?

Khi thoa lên da sẽ có cảm giác hơi hăng. Mình dùng cũng được một thời gian rồi nhưng không thực sự hiệu quả nên mình quyết định tạm biệt em này.

2.Acnes Kem trị mụn giá rẻ

Trong thực tế khi tôi mua nó vì tôi thấy rất nhiều quảng cáo. Dùng hơi chán các bạn ạ, còn chán hơn Erylik nên dùng tuýp thì bị xìu luôn.

Cái hay là mùi hương ngọt ngào, kết cấu cũng thân thiện với da. Tôi tiếp tục thấy đại lý quảng cáo cải tiến công thức mới nhưng tôi vẫn sẽ không mua lại. An toàn kiểu này thì hơi phí.

3. Kem trị mụn trứng cá

Cô gái này được công bố rất mạnh mẽ. Đến từ Hàn Quốc, tôi lần đầu tiên mua sản phẩm này với kỳ vọng cao vì tôi hy vọng nó sẽ hoạt động tốt trên da của tôi. Nhưng không, cô gái này không những không trị mụn mà còn cho mình cả mụn. Thực sự đáng thất vọng.

kem trị mụn giá rẻ

Hiện tại tôi đang rất căng thẳng vì làn da khủng khiếp của mình, nhưng tôi vẫn phải bình tĩnh dưỡng da từ đầu, thay đổi loại kem khác trong liệu trình chăm sóc da của mình.

XEM THÊM: Review Xịt Khoáng Tế Bào Gốc Mioskin, Trấn Thành & Hari Won Giới Thiệu

4. Gel trị mụn Hiteen

Đó là cái mà tôi đã sử dụng lâu nhất và tôi không có ý định tìm kiếm một cái khác. Sử dụng ít lãng phí, hiệu quả tức thì.

Kết cấu dạng gel, thành phần có tretinoin và erythromycin nên hiệu quả cực nhanh và nhanh.

Nhớ cẩn thận với những vết bỏng, vì thành phần erythromycin hơi cao 4% nên bôi lên những vùng da mỏng sẽ dễ có cảm giác bỏng và rát. Thực hiện 1 lần mỗi ngày, sau 2 ngày mụn sẽ tự rụng.

Mỗi sản phẩm kem trị mụn giá rẻ đều có công dụng riêng, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Với 4 sản phẩm trị mụn trong gợi ý trên, chắc chắn bạn sẽ có dòng kem yêu thích cho riêng mình, chúc các bạn may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.