Business is booming.

Top 3 loại dầu gội khô hiệu quả cho tóc dầu vào mùa hè

0
Top 3 loại dầu gội khô hiệu quả cho tóc dầu vào mùa hè
Dầu gội khô

Tóc bóng nhờn và nhanh bết là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, nhất là vào mùa hè. Chính vì vậy, dầu gội khô trở thành vị cứu tinh, giúp mái tóc bồng bềnh, khắc phục tình trạng tóc nhanh bẩn và thiếu sức sống. Sản phẩm này sử dụng đơn giản nên được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Hãy cùng điểm qua top 3 loại dầu gội khô bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

1. Dầu gội khô dạng xịt

Nổi tiếng nhất có lẽ là Klorane và Bastie của Pháp mà tôi không biết là của nước nào. Thứ mình thường dùng là Klorane cho tóc màu nâu nhạt, mùi rất dễ chịu.

Dầu gội khô

Xịt hơi mạnh, xịt khoảng 2-3 lần tóc cũng bắt đầu khô, cảm giác như dùng tẩy nhẹ, nhưng không giữ được lâu nên phải một lúc mới xịt lại, giá cũng a hơi cao.

2. Dầu khô loại gel

Cô ấy nổi tiếng với Tsubaki, người đã ra mắt năm ngoái hay gì đó. Em này thì mình không thích mùi lắm vì hơi giống cồn, chất gel lỏng thấm rất nhanh, dễ thoa và massage vào tóc.

Dầu gội khô

Lên tóc cũng có cảm giác như dùng tẩy nhẹ, kém hiệu quả nhất trong 3 sản phẩm mình dùng nhưng giá cả lại phải chăng, ai tóc đẹp chắc chắn dùng được.

2. Dầu gội khô dạng bột

Dầu gội đầu này được BareSoul thử nghiệm sau bài đánh giá của ban biên tập làm đẹp ngày hôm nay. Hương thơm thảo mộc rất dễ chịu, đổ trực tiếp lên tóc sau đó massage đều.

XEM THÊM: Toner Pad Green Tangerine Vita C Toner Pad Tiện lợi và dễ sử dụng

Điều mình thích nhất là nó làm tơi tóc rất nhanh, giống như bột tóc và giữ được khá lâu.

Dầu gội khô

Mình thích kiểu dáng nhỏ gọn nên hay để trong túi chữa cháy, mỗi khi đau đầu hay tóc bết dầu mình chỉ cần xức lên và giá cả cũng phải chăng.

Dầu gội khô đã dần trở nên phổ biến, là bảo bối không thể thiếu của các nàng có mái tóc dầu và bết dính. Dầu gội khô trở thành giải pháp tối ưu giúp giải quyết các vấn đề về tóc của chị em phụ nữ một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Tự tin hàng ngày với mái tóc suôn mượt và trên hết là luôn khô và vào nếp.

Nguồn: Trang Duong

Leave A Reply

Your email address will not be published.