Business is booming.

Top 10 đồng hồ Tourbillon nam tốt nhất năm 2016

0
Top 10 đồng hồ Tourbillon nam tốt nhất năm 2016

Phong cách nhất trong tất cả những chiếc đồng hồ cơ nam vẫn là sản phẩm có tourbillon. Vậy bạn có biết những mẫu đồng hồ nam cơ Tourbillon hấp dẫn nhất năm 2016 sắp trôi qua là gì không? Cùng xem có tuyệt tác Tourbillon nào xứng đáng trở thành mẫu đồng hồ nam lý tưởng của bạn không nhé!

Top 10 đồng hồ Tourbillon nam tốt nhất năm 2016

Đồng hồ cơ Tourbillon nam chưa bao giờ rơi khỏi vị trí đẳng cấp thế giới với sự phức tạp và hiệu suất tuyệt vời của nó và không bao giờ dừng lại trong quá trình phát triển của nó. Mỗi năm, một loạt kiệt tác Tourbillon mới, sáng tạo hơn và đa dạng hơn, và năm 2016 cũng vậy.

======================

Bạn có thể khám phá thêm đồng hồ nam đích thực NƠI ĐÂY!

=======================

Ngay bây giờ, khi năm sắp hết, hãy cùng điểm lại TOP 10 Đồng hồ cơ Tourbillon nam hấp dẫn nhất năm 2016 từ những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới với danh tiếng lâu đời và một số thương hiệu mới. (theo thứ tự bảng chữ cái).

Có thể bạn chưa biết:

Xoáy nước là gì? Tourbillon là cơ chế chuyển động cơ học làm di chuyển con lắc để loại bỏ ảnh hưởng của trọng lực trái đất, do đó khôi phục độ chính xác của đồng hồ. Cơ chế này có cấu tạo cực kỳ phức tạp vì các bộ phận rất nhỏ nên rất khó chế tạo, thường chỉ xuất hiện trên những chiếc đồng hồ xa xỉ.

Angelus U30 Rattrapante Tourbillon

Angelus là một thương hiệu Thụy Sĩ lâu đời, được ra mắt lại vào năm 2015 khi được Citizen mua lại và bắt đầu lấn sân mạnh mẽ vào thị trường đồng hồ cơ sang trọng và phức tạp.

10 đồng hồ Tourbillon nam hấp dẫn nhất năm 2016 của AngelusĐồng hồ nam Angelus U30 Tourbillon Rattrapante với Tourbillon ở vị trí 10 giờ

Đồng hồ nam cơ khí tự động Angelus U30 Tourbillon Rattrapante được ra mắt tại Baselworld 2016 không chỉ có cơ chế Tourbillon một phút phức tạp mà còn bao gồm một Flyback Rattrapante chronograph (hai đồng hồ bấm giờ khởi động nhanh) và một bảng năng lượng. .

Ngoài bộ máy chuyển động cực kỳ phức tạp, đồng hồ nam cơ Angelus U30 Tourbillon Rattrapante còn được thiết kế theo phong cách Skeleton để làm nổi bật bộ máy hoạt động của nó. Cỗ máy tourbillon, nằm ở vị trí 10 giờ, được làm hoàn toàn bằng vật liệu phi từ tính để có độ chính xác cao hơn nữa.

Armin Strom Swirl Skeleton Earth

Armin Strom Tourbillon Skeleton Earth là mẫu đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập Tourbillon Skeleton ra mắt vào năm 2016 của hãng đồng hồ Thụy Sĩ lừng danh Armin Strom.

Top 10 đồng hồ Tourbillon nam hấp dẫn nhất năm 2016 ASĐồng hồ cơ Armin Strom Tourbillon Skeleton Earth Mens Hollow Dial Mechanical

Tourbillon Skeleton Earth sử dụng bộ chuyển động cơ học lên dây bằng tay ATC11-S với gần như tất cả các thành phần hiển thị trực tiếp trên mặt số. Khung chân đế của máy bằng PVD màu đen, vỏ bằng vật liệu cộng hưởng, hai thùng để tăng khả năng dự trữ năng lượng lên đến 10 ngày.

Breguet Tourbillon lặp lại phút truyền thống

Breguet là vua của Tourbillon và cũng là vua của ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, vào năm 2016 chiếc đồng hồ tourbillon đáng chú ý nhất của họ là phiên bản cải tiến và hoàn thiện của Breguet Tradition Minute Repeater Tourbillon lên dây cót bằng tay, ra mắt từ năm 2014.

Top 10 đồng hồ Tourbillon nam tốt nhất của Breguet 2016Đồng hồ nam cổ điển Breguet Tradition Minute Repeater Tourbillon với bộ lặp thanh lịch

Trên phiên bản này, chức năng Minute Repeater đã được cải tiến để có chất lượng âm thanh tốt hơn. Đồng hành cùng chức năng Minute Minute cao quý là vua của sự phức tạp, Tourbillon. Cũng như truyền thống Breguet, chuyển động của bộ chuyển động được thực hiện trên một mặt số nghệ thuật.

=======================

Với CHUYÊN GIA XEM: Tư vấn mua đồng hồ nam BẤM VÀO!

=======================

Girard-Perregaux La Esmeralda Tourbillon

Kỷ niệm 255 năm thành lập, hãng đồng hồ Thụy Sĩ Girard-Perregaux đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới trong năm 2016, siêu phẩm trong số đó chính là Girard-Perregaux La Esmeralda Tourbillon với phong cách thiết kế 3 cầu.

Top 10 đồng hồ Tourbillon nam hấp dẫn nhất từ ​​GP 2016Girard-Perregaux La Esmeralda Tourbillon và mặt số 3 cầu siêu cổ điển

Chiếc đồng hồ nam cơ Tourbillon này đáp ứng tiêu chuẩn chính xác Chronometer, ba cầu treo dây chính ở vị trí 12 giờ, bánh răng chính ở trung tâm, Tourbillon ở vị trí 6 giờ, ba cầu bằng vàng nguyên khối. Chiếc đồng hồ này được cung cấp bởi bộ máy cơ Three Bridges lên dây cót thủ công lâu đời nhất trên thế giới vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay (1860).

Harry Winston Lịch sử của Tourbillon 7

Khi nói đến chuyển động cơ học cực kỳ tinh vi, Harry Winston Histoire de Tourbillon 7 sẽ đứng đầu danh sách 10 Đồng hồ cơ Tourbillon nam nổi bật nhất năm 2016 vì nó có 2 tourbillon trong đó 2 trục chuyển động cực kỳ trơn tru.

Top 10 đồng hồ Tourbillon tốt nhất cho nam 2016 HWĐồng hồ trình diễn ấn tượng với hai tourbillons Harry Winston Histoire de Tourbillon 7

Tourbillon thứ nhất, ngoài tự quay, nó còn quay quanh một góc nghiêng 30 độ, cứ 45 độ lại thực hiện một chu kỳ. Tourbillon thứ hai có chu kỳ là 75 giây. Ngoài ra, chỉ báo nguồn (đại diện cho mức dự trữ năng lượng còn lại) cũng được hiển thị bởi con lăn.

Nổi dậy Sapphire 540 Magnum Tourbillon Sapphire

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ độc lập (tư nhân) mới nổi Rebellion đã ra mắt chiếc Rebellion Sapphire 540 Magnum Tourbillon Sapphire gần như trong suốt vào năm 2016 với vỏ bằng tinh thể sapphire chống xước.

Top 10 đồng hồ Tourbillon nam hấp dẫn nhất của Rebellion 2016Rebellion Sapphire 540 Magnum Tourbillon Sapphire với vỏ bằng tinh thể sapphire trong suốt

Vỏ sapphire của Rebellion Sapphire 540 Magnum Tourbillon Sapphire được lắp ráp từ 8 bộ phận và mất 100 ngày để hoàn thành. Thông qua tinh thể sapphire trong suốt, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ phạm vi hoạt động của bộ chuyển động tourbillon REB T-14 nguyên bản độc quyền.

Bộ chuyển động có tới 2 thùng để dự trữ đủ năng lượng trong 14 ngày, Tourbillon cực lớn với lồng hợp kim nhôm đặc biệt chiếm một phần lớn mặt số. Titanium và sợi carbon được sử dụng để chế tạo các bộ phận khác của máy, trong đó sợi carbon chiếm 1/4 khung cơ sở để tối đa hóa độ cứng và nhẹ.

======================

Mua đồng hồ nam thời trang chính hãng 100% ở đâu tại Đà Nẵng

Mua đồng hồ nam thời trang chính hãng 100% ở đâu tại Đà Nẵng

=======================

Seiko Credor Fugaku Tourbillon

Seiko từ lâu đã được biết đến với uy tín và công nghệ dẫn đầu, nhưng phải đến năm 2016, hãng mới chính thức bước vào thế giới kỹ thuật cơ khí tiên tiến với sản phẩm Fugaku Tourbillon của thương hiệu phụ Credor.

Top 10 đồng hồ Tourbillon nam hấp dẫn nhất năm 2016 CredorBức tranh sơn mài lấy cảm hứng từ kiệt tác Great Wave of Kanagawa trên đồng hồ Credor Fugaku Tourbillon

Seiko Credor Fugaku Tourbillon là siêu tourbillon đầu tiên của Seiko.

Chiếc đồng hồ sẽ tái hiện bức tranh “Sóng lớn ngoài khơi Kanagawa” từ loạt tranh in khắc gỗ màu nổi tiếng nhất Nhật Bản “36 góc nhìn về núi Phú Sĩ” của nghệ sĩ thế kỷ 19 Katsushika Hokusai. 6830 chuyển động cơ học (với lồng tourbillon).

TAG Heuer Carrera Heuer-02 TỶ

Carrera Heuer-02 T, được ra mắt bởi TAG Heuer vào năm 2016, là một kiệt tác Tourbillon được chứng nhận chronometer, có giá thành rẻ đáng ngạc nhiên trong thế giới đồng hồ tourbillon của Thụy Sĩ (khoảng 15.000 đô la so với 80.000 đô la cho đồng hồ Tourbillon của các thương hiệu khác).

Top 10 đồng hồ Tourbillon nam tốt nhất năm 2016 TAG HeuerTourbillon của thương hiệu Thụy Sĩ “giá rẻ” TAG Heuer Carrera Heuer-02 TỶ

Mặc dù nhiều thương hiệu lớn đã chế giễu TAG Heuer khi nó đi vào ngõ cụt, tự cho mình là những chiếc đồng hồ cơ Trung Quốc giá rẻ và phức tạp, nhưng không thể phủ nhận TAG Heuer rẻ nhưng có võ, tích hợp chronograph, tần số dao động 4 Hz, khả năng dự trữ năng lượng 65 giờ chỉ với 1 thùng.

Ulysses nardin Tourbillon trên boong lớn

Trong sự hài hòa hoàn hảo từ phong cách thiết kế cho đến giờ và màn hình Tourbillon, Ulysse Nardin Grand Deck Marine Tourbillon xứng đáng được gọi là một kiệt tác đến từ một trong những thương hiệu vĩ đại nhất và tốt nhất của đồng hồ xa xỉ hiện nay. .

Top 10 đồng hồ Tourbillon tốt nhất cho nam 2016 Ulysse NardinTuyệt tác Ulysse Nardin Grand Deck Marine Tourbillon đẹp hơn cả một giấc mơ

Mặt số tái hiện một boong thuyền đua cổ điển với sàn gỗ, đường cột buồm, dây thừng và neo, bánh răng được thiết kế giống như một tời trên boong. Điểm nhấn của thiết kế không gì khác chính là chiếc kim phút bằng nhôm được nung tạo nên màu xanh lam đẹp mắt với điểm xuất phát là 12h.

Đồng hồ được điều khiển bởi UN-630 Flying Tourbillon (cơ chế không trục) bao gồm 469 thành phần và được trang bị tần số 3 Hz, khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ với hai thùng, một để kiểm soát giờ và một thùng còn lại chức năng.

Zenith Học viện Georges Favre-Jacot Tourbillon

Được đặt theo tên người sáng lập thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ lừng lẫy Zenith, Georges Favre-Jacot, Zenith Academy Tourbillon Georges Favre-Jacot là sản phẩm đầu tiên của Zenith kết hợp tourbillon với bộ truyền đai) ở tần số cao như biểu tượng El Primero cổ điển. .

Top 10 đồng hồ Tourbillon nam tốt nhất năm 2016 của ZenithZenith Academy Tourbillon Georges Favre-Jacot, Zenith 36000 vph Tourbillon

Zenith Academy Tourbillon Georges Favre-Jacot hoạt động khá cởi mở với bộ máy El Primero Calibre 4805 có vòng bezel với bộ truyền động xích và một Tourbillon quay 1 phút. Khả năng dự trữ năng lượng xấp xỉ hơn 50 giờ, tần số dao động lên đến 36000 vph cho phép chuyển động siêu mượt mà.

=======================

Chuyển động Tourbillon rất tuyệt, nhưng đây là những chuyển động cơ học huyền thoại:

Tham gia 9 phong trào đồng hồ cơ đã trở thành huyền thoại

Tham gia 9 phong trào đồng hồ cơ đã trở thành huyền thoại

======================

TOUTHAO Nguồn: watchtime.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.