Tên gọi của thiết bị sửa ống nước là điều mà rất nhiều người muốn biết, cũng là điều mà tôi muốn tìm hiểu trước đây vì nhiều lần tôi ra cửa hàng mua đồ đạc nhưng không biết tên của nó là gì nên tôi đành phải ra cửa hàng mua phụ kiện, diễn tả với người bán thì lâu lắm mà có khi không có kết quả, chúc may mắn :)))). Vì vậy tôi viết bài này mong rằng các bạn sẽ biết được tên gọi chính xác của các loại phụ kiện ống nhựa PVC cũng như công dụng của từng loại này.

Tóm tắt các tên gọi cố định hệ thống ống nước mà bạn cần biết

Các loại phụ kiện đường ống nước

Cút vuông

Khuỷu tay góc 90 độ

Khuỷu tay góc 90 độ

Cút vuông 90 độ dùng để nối 2 ống với nhau và tạo thành 1 góc vuông 90 độ để đổi hướng nước hoặc tùy theo góc của công trình mà bạn lấy ống cho phù hợp.

Hôn mông của tôi

pvc fuck

pvc fuck

Cút nối là một loại cút ống tạo góc 45 độ cũng có tác dụng làm góc vuông, đây cũng là phụ kiện không thể thiếu trong các công trình xây dựng.

Măng (măng sông)

Măng tre hay măng cụt xuất phát từ tên tiếng Pháp là Manchon d’coupling, vì vậy bạn có thể gọi nó như thế nào bạn muốn và khi bạn đến cửa hàng và hỏi tên bất kỳ, người bán sẽ lấy loại tương tự cho bạn.

Áo măng tô ren trong, măng tô ren ngoài

Áo măng tô ren trong

Áo măng tô ren trong

Áo măng tô ren ngoài

Áo măng tô ren ngoài

Măng trơn cũng có tác dụng nối ống, tuy nhiên loại này không có dây và thường được gắn vào ống nước.

Măng trơn

Măng trơn

T khớp (ba răng)

Khớp chữ T hay còn gọi là chạc ba dùng để chia đường nước thành 3 hướng trên cùng một mặt phẳng

Nối chữ T đều nhau

Nối chữ T đều nhau

rắc

rắc

rắc

Vòi phun nước có tác dụng nối ống ở những nơi đường ống thường xuyên bị tháo rời hoặc có khả năng đến một lúc nào đó chúng ta sẽ phải cắt bỏ đoạn ống đó, vì vậy nó sẽ rất hữu ích thay vì sử dụng một đường ống. Dài.

Trò chơi Con

Ống góp PVC

Ống góp PVC

Bộ ngưng tụ hoặc bộ đổi nấc khi bạn cần thay đổi từ lớn sang nhỏ và ngược lại

Điện nước