Business is booming.

Toán lớp 5 các bạn giúp mình với nhé cảm ơn cả nhà

0
Toán lớp 5 các bạn giúp mình với nhé cảm ơn cả nhà

Câu trả lời ( )

  1. Ngochoa

    0

    2022-06-20T20: 11: 03 + 00: 00 Ngày 20 tháng 6 năm 2022 lúc 8:11 tối
    Câu trả lời

    Vấn đề 4:

    a) 4 kg 25 g = 4 $ frac {25} {1000} $ kg = 4025 kg

    b) 126g = $ frac {126} {1000} $ kg = 0,126kg

    Câu hỏi 5:

    Ta có: 65,09 <65,79 <65,90 <65,97.

    ⇒65,09; 65,79; 65,90; 65,97.

    Câu hỏi 6:

    Giải pháp

    4 tuần có tổng số ngày:

    4 x 7 = 28 (ngày)

    28 ngày gấp 4 lần:

    28: 4 = 7 (lần)

    Trong 4 tuần đội trồng được số cây thông là:

    1500 x 7 = 10,500 (cây)

    Đáp số: 10.500 cây

    Câu 7:

    4,7 × 5,5 – 4,7 × 4,5

    = 4,7 × (5,5 – 4,5)

    = 4,7 × 1

    = 4,7

    Câu 8:

    Giải pháp

    Cạnh của khu vườn là:

    1000: 4 = 250 (m)

    Diện tích của khu vườn là:

    250 × 250 = 62.500 (m²)

    62.500m² = 6,25ha

    Đáp số: 62.500 m² và 6,25 ha.

  2. hoaianh

    0

    2022-06-20T20: 11: 12 + 00: 00 Ngày 20 tháng 6 năm 2022 lúc 8:11 tối
    Câu trả lời

    Câu hỏi 5:

    65,09; 65,79; 65,90; 65,97

    Câu hỏi 6:

    4 tuần có số ngày là: 7 x 4 = 28 (ngày)

    28 ngày là 4 ngày số lần là: 28: 4 = 7 (lần)

    4 tuần kể từ khi tổ trồng được số cây thông là: 1500 x 7 = 10500 (cây)

    Đáp số: 10500 cây

    Câu 7:

    4,7×5,5 – 4,7×4,5

    = 4,7 x (5,5 – 4,5)

    = 4,7×1

    = 4,7

    Câu 8:

    Cạnh khu vườn này là: 1000: 4 = 250 (m)

    Diện tích của khu vườn này là: 250 x 250 = 62500 (m)

    62500 m = 6,25 ha

    Đáp số: 6,25 ha.

Leave A Reply

Your email address will not be published.