Business is booming.

Tinh chất làm trắng da tối màu Lucenbase Niacinamide Phục hồi dưỡng ẩm

0
Tinh chất làm trắng da tối màu Lucenbase Niacinamide Phục hồi dưỡng ẩm
Tinh chất làm trắng da tối màu Lucenbase Niacinamide Phục hồi dưỡng ẩm

Hôm nay sẽ là bài đánh giá về Nicotinamide Essence. Cô gái nàyHứa hẹn với thành phần làm sáng da Niacinamide, giúp da mịn màng và tươi sáng, cải thiện làn da không đều màu, đốm đen, xỉn màu, dưỡng ẩm từ bên trong, cải thiện làn da rạng rỡ, giúp da mềm mại, tươi tắn và rạng rỡ. Phục hồi và ngăn ngừa sạm da sau mụn.

Lang thang khắp các hội nhóm làm đẹp thì lucentbase nổi như cồn, ai cũng khen sản phẩm Nicotinamide Essence nên mình cũng theo trào lưu mua một lọ về dùng thử. Nhưng lần này đó là một trải nghiệm giá trị tuyệt vời.

Hãng quốc gia cô đặc và chỉ tập trung vào một thành phần ngoại hạng, chia theo màu nên khá dễ lựa chọn cho làn da trong việc giải quyết các khuyết điểm.

Tinh chất làm trắng da tối màu Lucenbase Niacinamide Phục hồi dưỡng ẩm

Chai tôi mua là 5%, hãng có 3% -5% -10% nhưng tôi phân vân không biết chọn 5 hay 10 vì chai 3% có vẻ quá nhẹ với tôi. Nên tôi quyết định mang cho anh ấy 5% để xem thế nào.

Về thiết kế

Đối với mức giá mà tôi đã bỏ ra, thiết kế chai quá ngon: thủy tinh cầm tay, có vòi bơm. Tôi cũng bị ngã vài lần tưởng nó vỡ, nhưng may là nó không vỡ.

XEM THÊM: Đánh giá kem dưỡng ẩm Klairs dành cho da sau mụn

Kết cấu

Kết cấu sản phẩm lỏng, không quá đặc, trong suốt, có mùi thanh nhẹ, không quá gắt nên tạm chấp nhận được.

Cách tôi sử dụng nó

Tôi sử dụng nó như vắt 3 giọt chanh đều đặn mỗi tối và mỗi sáng. Tôi thêm nó sau serum lancôme trong thói quen chăm sóc da hàng ngày của tôi. Ưu điểm của chai này là thấm nhanh, thấm cực nhanh, không gây nhờn dính, thích hợp với dạng hydrat hóa nhiều lớp như mình, mình rất thích sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ như vậy.

Da mình có khuyết điểm là thâm và lâu trôi lắm, cứ dậm lên mặt, nhưng từ khi dùng mình thấy vết thâm mờ đi nhanh hơn, da mặt sáng lên rất nhiều. Hôm mình cạo mặt xong, da mình có dấu hiệu bị kích ứng và mẩn đỏ, nhưng tối hôm đó mình dùng luôn, sáng hôm sau da dịu lại, giảm hẳn các triệu chứng kích ứng.

Sẽ mua một lần nữa?

Hầu như chai nào tớ cũng sẽ mua lại, tất nhiên tớ sẽ nâng cấp 10%… vì rất đáng tiền, ngon bổ rẻ các bạn ạ. Thật tuyệt khi sử dụng nó vào buổi sáng. Bạn có thể mua kinh nghiệm từ nồng độ 5%, nếu bạn thích mạo hiểm thì hãy đạt 10% máu, oh vậyaaaaaa.

? Giá chỉ 125000 VND ?

Các câu hỏi thường gặp:

Lucenbase Niacinamide Essence có tốt không?

Nhũ tương này chứa thành phần làm sáng da Niacinamide, giúp da mịn màng và sáng, cải thiện làn da không đều màu, các đốm đen, xỉn màu, dưỡng ẩm từ bên trong, cải thiện làn da rạng rỡ, giúp da sáng mịn, mềm mại và tươi trẻ.

XEM THÊM: Đánh giá về 2 thỏi son Black Rouge siêu Hot
Lucentbase Niacinamide giá bao nhiêu?

Chỉ 125.000đ mà thôi.

Mua Lucenbase Niacinamide Essence ở đâu?

Tôi đã mua nó trên 1 cửa hàng trên Shopee. Link mua hàng của mình đây: https://shopee.vn/lucenbase-chinh-hang

Da sau mụn thường có nhiều vết thâm, nếu bị mụn hãy tham khảo tinh chất nicotinamide này thử xem sao. Những bạn thích màu trắng cũng có thể tham khảo thêm.

Nguồn: Hồ Phát Cơ

Leave A Reply

Your email address will not be published.