Business is booming.

Tìm hiểu về Chuyển động Kinetic – Trái tim hiện đại nhất của đồng hồ Seiko

0
Tìm hiểu về Chuyển động Kinetic – Trái tim hiện đại nhất của đồng hồ Seiko

Hôm nay, Hải Triều Watch xin giới thiệu đến toàn thể bạn đọc về phong trào đồng hồ Kinetic, phân loại dòng đồng hồ Kinetic và những đặc điểm nổi bật nhất của cỗ máy nổi bật nhất Seiko Nhật Bản.

Tìm hiểu về Chuyển động Kinetic – Trái tim hiện đại nhất của đồng hồ Seiko

Seiko Kinetic Movement

8 mẫu Seiko với chuyển động kinetic

Seiko SKA873P1 – Ladies – Sapphire Crystal – Kinetic (Phù hợp với Pin – Phù hợp với Tự động) – Dây đeo kim loại

Phiên bản cao cấp Seiko SKA873P1 đính 11 viên kim cương trên nền mặt số xanh thời thượng, thiết kế độc đáo đồng hồ kinetic energy (pin vừa – tự động).

< div class="hatom-extra" style="affichage : aucun ; visibilité : masqué ;"> đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 7 năm 2022

13.870.000


var slider = jQuery (".slider-1429 .slider"); slider.owlCarousel ({items: 4, direction: ‘rtl’, lazyLoad: true, navigation: true, navigationText: false, rewindNav: false, itemsCustom: [[0, 2], [479,2], [619,3], [768,3], [1200, 4], [1600, 4]]}); jQuery (tài liệu) .ready (function () {slider.data ("owlCarousel") .reinit (); });

"} “data-sheet-userformat = ‘{” 2 “: 513,” 3 “: {” 1 “: 0},” 12 “: 0}’>

Seiko nữ SKA873P1 – Tinh thể Sapphire – Kinetic (Phù hợp pin – Phù hợp tự động) – Dây đeo kim loại

Phiên bản cao cấp Seiko SKA873P1 đính 11 viên kim cương trên nền mặt số xanh thời trang, thiết kế độc đáo của dòng đồng hồ kinetic energy (pin – tự động).

13,870,000 won

Seiko KINETIC

Giống như Quartz, Automatic, Kinetic là tên của một bộ chuyển động điển hình của Seiko. Trong gần 30 năm, Seiko đã cung cấp cho khách hàng những tính năng đồng hồ độc đáo thông qua sự phát triển của phong trào Kinetic này.

Tại Basel vào năm 1986, Seiko đã giới thiệu nguyên mẫu đầu tiên của bộ máy Kinetic với cái tên tạm thời: “AGM” (đó là một chiếc đồng hồ không phải để bán). Đó là đồng hồ đầu tiên trên thế giới biến đổi động năng thành điện năng. Đây là bước đầu tiên trong quá trình phát triển của máy Kinetic, sau gần 30 năm, từ “Kinetic” đồng nghĩa với sự thân thiện với môi trường, hiệu suất cao và sự tiện lợi lâu dài cho người dùng trên toàn thế giới.

Kể từ năm 1988, hơn 8 triệu chiếc đồng hồ Kinetic đã được bán cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Vào năm 1998, đồng hồ Kinetic Auto Relay được giới thiệu với khả năng chấm công tự động trong 4 năm (kể từ ngày không sử dụng). Năm 1999 chứng kiến ​​sự ra đời của Ultimate Kinetic Chronograph, một kiệt tác kết hợp những gì tốt nhất của đồng hồ cơ và điện tử của Seiko vào thời điểm đó. Tại Basel 2005, Kinetic Perpetual đã được giới thiệu, kết hợp những ưu điểm của Kinetic Auto Relay với chức năng lịch tự động đến năm 2100. Năm 2007, Kinetic Direct Drive được giới thiệu.

Các tính năng nổi bật của phong trào KINETIC nên giới thiệu cho khách hàng:

Tôn trọng môi trường

Làm thế nào để biết:

– Trên mặt số có in chữ “Kinetic”

Máy động lực được chia thành các loại sau:

ĐĂNG KÝ KINETIC

Đây là một Kinetic không có chức năng đặc biệt

Đồng hồ có nút điều chỉnh công suất hiện có. Bằng cách nhấn nút nhấn ở vị trí 2 giờ. Khi nhấn nút này, kim giây sẽ tiến một khoảng, theo khoảng tiến này sẽ biết được năng lượng còn lại. Đặc biệt:

Nếu bạn thấy kim giây động học quay 2 giây một lần hoặc dừng lại, đồng hồ sắp hết hoặc sắp hết pin và cần được sạc lại bằng cách lắc đồng hồ hoặc đeo đồng hồ vào cổ tay và đi bộ. Để đồng hồ hoạt động tốt trong 1 ngày, bạn cần lắc 250 lần hoặc đi bộ 360m.

KINETIC CHRONOGRAPHY

Đây là một chiếc Kinetic không có chức năng bấm giờ thể thao. Thời gian tối đa của đồng hồ bấm giờ là 45 phút, độ chính xác 1/5 giây. Khi được sạc đầy đồng hồ có thể hoạt động trong 5 tháng mà không cần sạc lại nếu chỉ dừng lại 45 phút mỗi ngày. Thời gian chạy sẽ giảm nếu sử dụng nhiều chức năng chronograph.

KINETIC TRỰC TIẾP DRIVE

Nó là một Kinetic với các chức năng bổ sung sau

– Hiển thị mức năng lượng hiện tại.

– Sạc lại năng lượng bằng cách xoay núm vặn. Khi bạn xoay núm, chỉ báo năng lượng sẽ lên và xuống.

– Khi sạc bằng nút bấm sẽ có chế độ báo lượng điện đã sử dụng trong bao lâu.

Đồng hồ báo năng lượng trạng thái:

Bình thường

* Mỗi dòng giữa “0” và “D” tương ứng với 3 giờ

* Mỗi dòng giữa “D” và “W” tương ứng với 1 ngày

* Mỗi dòng giữa “W” và “M” tương ứng với 1 tuần

Sau khi vặn nút để sạc lại, trong vòng 4 giây kể từ khi nút ngừng quay, kim sẽ cho biết năng lượng mới sạc đã được sử dụng trong bao lâu. Mỗi vạch đậm trên thang đo (hình trên) tương ứng với lượng năng lượng sử dụng trong 1 giờ. Sau 4 giây, kim sẽ hiển thị năng lượng như bình thường. Nó tương ứng với hình sau:

Làm thế nào để biết:

– Trên mặt đồng hồ có in dòng chữ “Kinetic Direct Drive” – ​​Có cửa sổ báo nguồn như hình trên

KINETICS PERPETUAL

Đây là loại Kinetic bổ sung các tính năng sau:

– Chức năng tiết kiệm điện: chế độ tiết kiệm điện

Khi đồng hồ không được đeo, các kim sẽ tự động dừng lại để tiết kiệm năng lượng. Khi không đeo đồng hồ, sau 24 giờ, chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ tự động được kích hoạt. Học nhiều hơn về đồng hồ đích thực <- Đây!

– Chức năng rơ le thời gian: Tự động lấy lại thời gian

Khi kích hoạt chế độ “tiết kiệm năng lượng”, trong vòng 4 năm (nếu đồng hồ được sạc đầy) khi bạn đeo hoặc lắc đồng hồ 2-3 lần, các kim sẽ tự động hiển thị thời gian chính xác hiện tại.

– Lịch vạn niên: Tự động điều chỉnh lịch

Lịch tự động đến 28/02/2100

– Hiển thị năm nhuận

Là những năm dương lịch có 366 ngày (tháng Hai có 29 ngày) và lặp lại 4 năm một lần. Năm nhuận tiếp theo là năm 2016

Ý nghĩa của cửa sổ hiển thị năm

+1 (x1): 1 năm trước năm nhuận

+2 (x2): Cách ăn năn 2 năm trước

+3 (x3): 3 năm trước nhận được năm

+ LY: Năm nhuận. Cách nhận biết: Mặt đồng hồ có in dòng chữ “Kinetic Perpetual” Có cửa sổ năm nhuận

0
16318 posts 0 comments
You might also like More from author
Leave A Reply

Your email address will not be published.