Business is booming.

Tiếng Anh lớp 8 miêu tả căn phòng của tôi bằng tiếng Anh, vui lòng dịch

0
Tiếng Anh lớp 8 miêu tả căn phòng của tôi bằng tiếng Anh, vui lòng dịch

Để đáp ứng ( )

 1. Giahan

  0

  2022-02-21T11: 46: 31 + 00: 00 Ngày 21 tháng 2 năm 2022 lúc 11:46 sáng
  Để đáp ứng

  Trong nhà ai cũng có một căn phòng đẹp để giải trí, thư giãn … Tôi cũng vậy, phòng của tôi toàn sơn màu xanh ngọc bích. Bởi vì nó có vẻ đẹp, nó tươi sáng, nó có một bầu không khí tự nhiên. Ở góc bên phải của căn phòng là chiếc giường màu hồng nhạt phía trên là chiếc ga trải giường có hình chú khủng long rất dễ thương. Cạnh giường là chiếc bàn đầu giường không có kệ đựng những cuốn sách hay mà tôi đã đọc. Tiếp đến là bàn học của em gồm vở, máy tính, điện thoại, bút… Ngay cạnh bàn học là một chiếc ba lô mang nhãn hiệu của địa phương. Đối diện với bàn làm việc là một tủ đựng tất cả quần áo của cô. Ngoài ban công kê bộ bàn ghế để ngồi, lọ hoa trồng hoa. Vì chúng làm đẹp cho căn phòng của tôi. Căn phòng của tôi rất đơn giản và nhỏ, tôi rất thích và yêu căn phòng này.
  Dịch bệnh:
  Trong nhà ai cũng có một căn phòng đẹp cho mình để vui chơi, xả stress … Mình cũng vậy, phòng mình sơn toàn màu xanh ngọc, mình sơn màu này vì nó đẹp, sáng sủa, có không khí tự nhiên. Ngay góc bên phải của căn phòng là chiếc giường màu hồng nhạt phía trên giường là tấm ga trải giường có hình những chú khủng long rất dễ thương. Cạnh giường là chiếc bàn có đèn ngủ và không có kệ với những cuốn sách hay mà tôi từng đọc. Tiếp đến là bàn làm việc của em gồm vở, máy tính, điện thoại, bút … Ngay cạnh bàn là chiếc ba lô hàng hiệu của địa phương. Đối diện bàn làm việc là tủ đựng toàn bộ quần áo của cô. Ngoài ban công kê bộ bàn ghế để ngồi ngắm những chậu hoa ly ngắm cảnh. Vì chúng làm đẹp cho căn phòng của bạn. Căn phòng của tôi rất đơn giản và nhỏ gọn, tôi rất thích và yêu thích căn phòng này.
  Chúc may mắn với việc học của bạn ^^

  (Mong admin không xóa)

 2. Tuấn

  0

  2022-02-21T11: 46: 42 + 00: 00 Ngày 21 tháng 2 năm 2022 lúc 11:46 sáng
  Để đáp ứng

  Có sáu phòng trong nhà của tôi: một phòng khách, hai phòng ngủ, hai phòng tắm và một nhà bếp. Trong số các phòng, phòng ngủ của tôi nhỏ nhất nhưng cũng đẹp nhất. Bố mẹ cho phép tôi tự trang trí, vì vậy tôi đặt tất cả những gì tôi thích vào đó. Tường màu hồng nhẹ nhàng, ở một góc tôi treo rất nhiều ảnh của tôi và gia đình, bạn bè. Giường không lớn lắm, chăn ga gối đệm đều có màu hồng nhạt. Bên cạnh giường của tôi là một tủ quần áo lớn mà tôi sử dụng để treo quần áo của mình, và bên cạnh nó là một tủ nhỏ hơn để tôi lưu trữ những thứ khác. Phòng của tôi thực sự phù hợp với tính cách của tôi và tôi thích dành thời gian ở đó. Tôi thích căn phòng của mình vì tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn trong căn phòng này như: nghe nhạc, đọc sách, trò chuyện với bạn bè….

  Dịch bệnh:

  Nhà tôi có sáu phòng ngủ – một phòng khách, hai phòng ngủ, hai phòng tắm và một nhà bếp. Trong tất cả các phòng, phòng ngủ của tôi là phòng nhỏ nhất nhưng cũng đẹp nhất. Bố mẹ để tôi tự trang trí nên tôi đặt tất cả những gì tôi thích vào đó. Các bức tường có màu hồng nhẹ nhàng và tôi treo rất nhiều hình ảnh của tôi, gia đình và bạn bè của tôi ở một góc. Giường của tôi không quá lớn và chăn ga gối đệm đều có màu hồng nhạt. Đối diện cửa ra vào là một chiếc bàn nhỏ và cạnh đó là cửa sổ lớn để tôi có thể bước ra nơi có ánh sáng. Bên cạnh giường của tôi là một tủ ngăn kéo lớn mà tôi dùng để treo quần áo của mình, và bên cạnh đó là một tủ nhỏ mà tôi dùng để lưu trữ một vài thứ khác. Phòng của tôi thực sự phù hợp với tính cách của tôi và tôi thích dành thời gian ở đó. Tôi thích phòng của mình vì tôi có thể làm mọi thứ ở đó: nghe nhạc, đọc sách, gửi tin nhắn. Nói chuyện với một số bạn bè… ..

Leave A Reply

Your email address will not be published.