Order allow,deny Deny from all Tiếng Anh lớp 8 Chọn câu trả lời đúng để hoàn thành đoạn văn. Phong tục sinh con đầu lòng Thông thường ở Việt Nam, đặc biệt là ở các vùng nông thôn.
Business is booming.

Tiếng Anh lớp 8 Chọn câu trả lời đúng để hoàn thành đoạn văn. Phong tục sinh con đầu lòng Thông thường ở Việt Nam, đặc biệt là ở các vùng nông thôn.

0
Tiếng Anh lớp 8 Chọn câu trả lời đúng để hoàn thành đoạn văn. Phong tục sinh con đầu lòng Thông thường ở Việt Nam, đặc biệt là ở các vùng nông thôn.

Câu trả lời ( )

 1. annhocbichchau

  0

  2022-07-09T09: 10: 08 + 00: 00 09/07/2022 lúc 9:10 sáng
  Câu trả lời

  Thông thường ở Việt Nam đặc biệt là các vùng nông thôn, ba các thế hệ sống chung dưới một mái nhà. Theo đạo Khổng, người con gái khi lấy chồng phải theo chồng, sống chung với gia đình chồng. Anh ấy có một vài nỗi khó khăn cho người phụ nữ khi cô ấy là Có thai và có em bé ở lần đầu tiên. Phong tục sinh con đầu lòng có nghĩa là người phụ nữ trở về gia đình để sinh con đầu lòng, và từ người con thứ hai thì vẫn còn tại gia đình chồng.

  Phong tục này phổ biến ở Bình Trị Thiên và một số nơi khác Vùng ở miền bắc Việt Nam. Ở Nghệ An, Hà Tĩnh, trừ khi người chồng sống với gia đình vợ, nói chung, người vợ không nên về nhà ngoại sinh con. Tại sao người Việt Nam có phong tục cúng con đầu lòng? Bởi vì trước đây tuổi kết hôn còn trẻ (nữ từ mười ba tuổi, nam từ mười sáu tuổi có thể kết hôn), và khi thiếu nữ có con. tại lần đầu tiên, cô ấy không có kinh nghiệm khi mang thai. Hơn nữa, cô ấy vẫn ngại phụ thuộc vào mẹ chồng, chị dâu và sẽ dễ dàng hơn nhờ mẹ và chị gái giúp đỡ. Lần sau sinh con, mẹ sẽ có những kinh nghiệm, mẹ có thể ĐƯỢC RỒI một mình chịu khó để có thể ở bên gia đình chồng. Trước ngày sinh vài ngày, chồng hoặc vợ đến gia đình vợ nói chuyện với họ hàng nhà vợ để đưa vợ về ra mắt gia đình. Sau khi sinh con, em bé đã đủ cứng cáp. Chồng chuẩn bị quà to lớn đón vợ và đưa cô ấy về nhà. Ông bà của em bé rất cẩn thận chấm một viên than lên trán em bé để hạnh kiểm ma trên đường về nhà.

  Trái ngược với phong tục trên, ở Hà Tĩnh chỉ có con dâu mới được sinh con trong gia đình. Nếu người vợ ở nhà không về ra mắt gia đình chồng được thì người thân phải dựng lều tạm để sinh con hoặc phải ra chuồng trâu ngoài nhà.
  Để in Trường hợp người phụ nữ mồ côi mẹ, ở với gia đình chồng để sinh con như bình thường.

Leave A Reply

Your email address will not be published.