Business is booming.

Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đích thực phổ biến

0
Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đích thực phổ biến

Làm bá chủ một trời một vực, vượt qua nhiều đối thủ đến từ các nền công nghiệp đồng hồ cao cấp tiên tiến trên thế giới và hơn hết là cạnh tranh song song với ngành đồng hồ Thụy Sỹ,… đó là những gì mà cả thế giới đều có.

video trên youtube

Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đích thực phổ biến

Citizen, Seiko, Casio, Orient, OP… đây là những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản rất được ưa chuộng và lựa chọn trên thị trường Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều mang đến một sắc thái rất riêng nhưng điểm chung là sự kiên trì, chính xác và chú ý đến từng chi tiết,… đã làm nên thành công của đồng hồ Nhật Bản.

Các thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng của Nhật Bản - Ảnh: 1Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản thành công nhất tại Việt Nam

Đồng hồ Nhật Bản ghi tên mình lên bản đồ đồng hồ thế giới như thế nào?

– – – Người Nhật bắt đầu sản xuất đồng hồ từ thế kỷ 17, nhưng phải đến sau Thế chiến thứ 2, ngành công nghiệp Nhật Bản mới bắt đầu sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên và nuôi tham vọng vươn ra thị trường toàn cầu.

– – – Thành công của ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản trước hết phải kể đến là do chính phủ Nhật Bản rất quan tâm và đầu tư rất nhiều vào việc sản xuất đồng hồ. Đầu những năm 70 của thế kỷ 20 đánh dấu một bước ngoặt trong ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản, khi họ bí mật cho ra đời những chiếc đồng hồ thạch anh có độ chính xác và giá thấp hơn nhiều so với đồng hồ cơ học thời bấy giờ. Đây là một đòn giáng mạnh vào ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, khiến ngành này gần như sụp đổ.

Các thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng của Nhật Bản - Ảnh: 2Cấu trúc của bộ máy thạch anh – bộ máy đã tạo nên thành công của ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản

– – – Sau sự ra đời của đồng hồ quartz, thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đã ghi rõ tên tuổi của mình trên các bảng xếp hạng đồng hồ thế giới và giữ vững vị trí vững chắc cho đến tận ngày nay.

Có thể bạn chưa biết!

nút-top-up-1 10 sự thật bất ngờ về thế giới đồng hồ đeo tay

Top 5 thương hiệu đồng hồ Nhật Bản phổ biến nhất hiện nay

Các thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng của Nhật Bản - Ảnh: 3

Đồng hồ OP là sự kết tinh của công nghệ Thụy Sĩ và sự tỉ mỉ của người Nhật – Ảnh: Olym Pianus 990-14AMS-T-2L

1. Thương hiệu đồng hồ OP

Theo đánh giá của nhiều khách hàng tại Việt Nam, OP là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đáng mua nhất hiện nay. Đồng hồ OP được chuyển giao công nghệ từ Thụy Sĩ và sản xuất tại Nhật Bản để giảm giá thành.

Đồng hồ OP là sự kết tinh của công nghệ chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới (Thụy Sĩ) và sự tỉ mỉ của người Nhật. Điều này đủ nói lên đẳng cấp của thương hiệu này.

Đồng hồ OP có xuất xứ từ đất nước Lengnau – Thụy Sĩ, tên thương hiệu xuất phát từ tinh thần bất diệt trong các cuộc thi của thế vận hội Olympia, nay được gọi là Thế vận hội Olympic. Logo thương hiệu OP là hình ảnh hai cành ô liu tượng trưng cho hòa bình – tự do – danh dự.

Đồng hồ OP được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền vượt thời gian. Bảo vệ mặt số đồng hồ vẫn là lớp kính sapphire có khả năng chống xước cao, cũng như chống nước vượt trội.

Olympia Star 58071MSK-BILLION

Olympia Star 58071MSK-T (Nam)

Olympia Star 98023MCRSK-T-20

Olympia Star 98023MCRSK-T-20 (Nam)

Olympia Star 58073LSK-DRAW

Olympia Star 58073LSK-V (Nam)

Olym Pianus 2462DLSK-V

Đồng hồ Olym Pianus 2462DLSK-V (Nữ)

Olym Pianus130MS-GL-T-13

Olym Pianus130MS-GL-T-13 (Nam)

Các thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng của Nhật Bản - Ảnh: 4

Đồng hồ Casio là thương hiệu được “phủ sóng” nhiều nhất trên thế giới – Ảnh: Casio EF-539D-7AVUDF

2. Thương hiệu đồng hồ Casio

Nói đến đồng hồ Nhật Bản thì không thể không nhắc đến Casio. Được thành lập bởi kỹ sư chuyên về công nghệ chế tạo vào tháng 4 năm 1946 bởi Kashio Tadao. Nhưng phải đến năm 1974, Casio mới chính thức bước chân vào thị trường đồng hồ và cho ra đời dòng đồng hồ đầu tiên là Casiotron.

Kể từ đó, đồng hồ Casio cũng dần theo sự phát triển của công nghệ nhân loại. Hiện nay, đồng hồ Casio đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ được phủ sóng nhiều nhất trên thế giới. Các sản phẩm đồng hồ Casio luôn được đánh giá cao về độ bền, khả năng chi trả và tính thời trang cao.

Có thể kể đến một số bộ sưu tập nổi bật của Casio như: Đồng hồ điện tử, Casio Sheen, Casio Edifice, G-Shock & Baby-G

Casio AE1200WHD

Casio AE1200WHD (Nam)

Casio EFV-500D-7AVUDF

Casio EFV-500D-7AVUDF (Nam)

Casio MTP-1381D-1AVDF

Casio MTP-1381D-1AVDF (Nam)

Casio B640WC-5ADF

Casio B640WC-5ADF (unisex)

Casio A159WAD-1DF

Casio A159WAD-1DF (unisex)

Các thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng của Nhật Bản - Ảnh: 5

Đồng hồ Citizen ngày nay là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản – Ảnh: Citizen BM8475-26E

3. Thương hiệu đồng hồ Citizen

Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất Nhật Bản. Hãng hàng không được thành lập vào năm 1918 và có trụ sở chính tại Nishitokyo, Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm chính của công ty là đồng hồ và phụ kiện đồng hồ, thiết bị máy tính và phụ tùng, thiết bị và phụ tùng điện tử, máy móc thiết bị công nghiệp.

Nói đến thương hiệu đồng hồ Nhật Bản chính hãng, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Citizen với dòng sản phẩm Eco-Drive hay còn gọi là chuyển động chạy bằng ánh sáng. Citizen là thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng năng lượng xanh vì môi trường.

Tất cả đồng hồ Citizen đều sử dụng bộ máy in-house, tức là do chính Citizen lắp ráp và sản xuất. Đặc biệt, nhờ chất lượng và độ bền, máy Miyota còn được cung cấp rộng rãi đến khắp nơi trên thế giới, được các thương hiệu thời trang nổi tiếng đồng sử dụng.

Citizen BF2009-11A

Citizen BF2009-11A (Nam)

Citizen BM6774-51A

Citizen BM6774-51A (Nam)

Citizen NP1026-86A

Citizen NP1026-86A (Nam)

Citizen EX1483-84A

Citizen EX1483-84A (Nữ)

Citizen EM0502-86P

Citizen EM0502-86P (Nữ)

Các thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng của Nhật Bản - Ảnh: 6

Thương hiệu Seiko lần đầu tiên góp mặt trong ngành đồng hồ Nhật Bản trên bản đồ đồng hồ thế giới – Ảnh: Seiko SPB075J1

4. Thương hiệu đồng hồ Seiko

Đồng hồ Seiko là một cái tên quen thuộc và được người tiêu dùng yêu thích không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia khác. Seiko được thành lập vào năm 1881 và chính thức thành lập vào năm 1917, với trụ sở chính tại Minato, Tokyo, Nhật Bản. Các sản phẩm thiết yếu là đồng hồ, máy in, thiết bị cơ điện, máy công cụ, vật liệu quang học và thủy tinh, đồ trang sức và kính mắt.

Nói đến thương hiệu đồng hồ Nhật Bản chính hãng thì Seiko nổi tiếng về công nghệ, được các game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng. Tất nhiên, các bộ máy trong đồng hồ Seiko cũng do chính Tập đoàn sản xuất. Đó là một lợi thế cạnh tranh lớn, giúp công ty không phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ ba nào.

Một số dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay trên thị trường như: Seiko Kinetic, Seiko Premier, Seiko Quartz, Seiko 5, Seiko Automatic ..v.v.

Seiko SRPC06J1

Seiko SRPC06J1 (Nam)

Seiko SNE485P1

Seiko SNE485P1 (Nam)

Seiko SKS641P1

Seiko SKS641P1 (Nam)

Seiko SFQ798P1

Seiko SFQ798P1 (Nữ)

Seiko SXDG98P1

Seiko SXDG98P1 (Nữ)

Các thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng của Nhật Bản - Ảnh: 7

Đồng hồ Orient thế mạnh với các sản phẩm đồng hồ cơ – Hình trái: Orient RA-AA0B01G19B, Orient RA-AA0B02R19B, Orient RA-AA0B03L19B

5. Thương hiệu đồng hồ Orient

Orient được thành lập bởi ông Shogoro Yoshida vào tháng 7 năm 1950 tại Tokyo với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay, hơn 60 năm kể từ ngày thành lập, Orient đã làm việc không mệt mỏi để đưa đồng hồ Orient trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Orient liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm, bộ sưu tập đồng hồ phù hợp cho cả nam và nữ. Nhưng các dòng đồng hồ cơ và đồng hồ thạch anh của Orient vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, nếu bạn muốn sử dụng đồng hồ cơ Nhật Bản giá rẻ nhất (chỉ từ 3 triệu) thì chỉ có Orient mới có thể đáp ứng và làm tốt nhất ở phân khúc này. Nhờ vậy mà Orient chiếm thị phần cao, được tin dùng và dân văn phòng cực kỳ ưa chuộng.

Một số dòng sản phẩm cực kỳ nổi tiếng của Orient: Orient SK, Orient Caballero, Orient Sun & Moon, Orient Mako 2, Orient Ray 2, v.v.

Orient SUND6002W0

Orient SUND6002W0 (Nam)

Phương Đông FAG0203W0

Orient FAG0203W0 (Nam)

Orient RA-AR0001S10B

Orient RA-AR0001S10B (Nam)

Phương Đông FAG00002W0

Orient FAG00002W0 (Nam)

Orient SSZ3W001W0

Orient SSZ3W001W0 (Nữ)

Thông tin cần biết!

Đồng hồ Nhật Bản:

Đồng hồ Nhật Bản: “Tốt hơn là bạn giúp tôi hơn là tôi không”

Những lý do nên mua đồng hồ Nhật Bản của Đồng hồ Hải Triều

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như tên tuổi trên thị trường đồng hồ Nhật Bản chính hãng tại Việt Nam. Đồng hồ Hải Triều cam kết luôn mang đến những chiếc đồng hồ chất lượng nhất cũng như hàng loạt chế độ hậu mãi Ưu Việt mà chỉ có tại cửa hàng chúng tôi:

» Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng nếu có lỗi sản xuất hoặc không hài lòng về sản phẩm (liên hệ hotline: 1900 6777 Để biết thêm chi tiết)

» Cam kết hàng chính hãng 100%, đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện đồng hồ giả, nhái

» Cam kết bảo hành chính hãng lên đến 5 năm (đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam)

» Cam kết dịch vụ bảo hành sản phẩm, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

» Cam Kết Thay Pin Miễn Phí Trọn Đời Khi Mua Đồng Hồ Nhật Bản Chính Hãng Của Hải Triều

Đồng hồ hải triềuđịa chỉ bán đồng hồ Nhật Bản chính hãng Uy tín…!

Nếu nó xảy ra!

Nút-lên-8
Đồng hồ nhật bản so với đồng hồ nhật bản

=================

Leave A Reply

Your email address will not be published.