Business is booming.

Thông tin đầy đủ chi tiết về dung dịch vệ sinh phụ nữ – Bảo vệ , giúp phụ nữ tự tin khi bước ra đường

0
Thông tin đầy đủ chi tiết về dung dịch vệ sinh phụ nữ – Bảo vệ , giúp phụ nữ tự tin khi bước ra đường
Vệ sinh âm đạo ngày càng quan trọng đối với phụ nữ.
Vệ sinh âm đạo ngày càng quan trọng đối với phụ nữ.

Ngày nay, ngày càng nhiều người, đặc biệt là thanh thiếu niên và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ gặp các vấn đề sức khỏe liên quan đến vùng kín. Hàng năm, tỷ lệ viêm nhiễm phụ khoa tăng 15 – 27%, số người hiếm muộn cũng tăng nhanh đến chóng mặt. Ngoài những nguyên nhân khách quan khác như di truyền, bẩm sinh, tai nạn… thì một nguyên nhân rất quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề này chính là việc chăm sóc vùng kín. Và giải pháp mà mọi người thường lựa chọn đó là sử dụng Sử dụng các sản phẩm vệ sinh phụ nữ.

1. Dung dịch vệ sinh phụ nữ là gì?

Đây là một sản phẩm chăm sóc âm đạo. Bao gồm làm sạch, khử mùi và cân bằng độ pH trong âm đạo. Thêm vào đó, nó giúp ngăn ngừa viêm nhiễm, ngăn ngừa ngứa ngáy khó chịu và tiêu diệt vi khuẩn và nấm có hại.

Tùy thuộc vào loại thành phần của dung dịch vệ sinh mà bạn sử dụng mà công dụng của nó sẽ khác nhau. Mức độ ưu tiên cũng khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất khi nghiên cứu ra sản phẩm này luôn cố gắng tối đa hóa lợi ích của nó. Đảm bảo giải quyết mọi vấn đề liên quan đến bệnh lý của phụ nữ.

Tuy nhiên , dung dịch vệ sinh phụ nữ Chỉ là một sản phẩm có tác dụng làm sạch và vệ sinh vùng kín. Giúp chị em tự tin hơn và không có tác dụng chữa bệnh phụ khoa.

Phụ nữ tự tin hơn khi sử dụng dung dịch khử trùng
Phụ nữ tự tin hơn khi sử dụng dung dịch khử trùng

2. Đặc điểm sinh lý vùng kín

Cơ quan sinh sản của nữ giới bao gồm: buồng trứng, ống dẫn trứng, tử cung, âm đạo, âm hộ và tuyến vú. Các bộ phận còn lại có vai trò chức năng khác nhau trong hoạt động sinh lý của phụ nữ. Đặc biệt là vùng âm đạo nơi giao thoa, đi đầu trong việc bảo vệ vùng nhạy cảm. Đảm bảo “cô bé” vẫn khỏe mạnh và tự tin.

Âm đạo nằm bên dưới cổ tử cung, được bảo vệ bởi màng trinh. Đây là nơi tiếp nhận tinh trùng và là nơi máu kinh chảy ra. Âm đạo là nơi bảo vệ bộ phận sinh dục, vì đây là nơi tiếp xúc với nhiều tác nhân bên ngoài nhất. Đầu tiên là tinh trùng, sau đó là vi khuẩn có hại và nấm mốc. Vì vậy, ở âm đạo, cơ thể cũng được trang bị các yếu tố bảo vệ nhất là độ pH của âm đạo. Với độ pH có tính axit, vi khuẩn và nấm mốc xâm nhập vào bên trong sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Hạn chế tối đa các bệnh viêm nhiễm kèm theo.

bộ phận sinh dục nữ
cơ quan sinh dục nữ

Bình thường pH âm đạo ở mức 3,8 – 4,8. Trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau đó, sự thay đổi pH cũng khác nhau:

 • Khi bị viêm nhiễm phụ khoa do nấm Candida, pH âm đạo thường <= 4 - 5.
 • Khi bạn bị viêm nhiễm phụ khoa do Trichomonas vaginalis, độ pH trong âm đạo vào khoảng 6 -7
 • Khi bị viêm nhiễm phụ khoa do vi khuẩn Gardnerella gây viêm âm đạo, pH âm đạo> 4,5

Độ pH trong âm đạo ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề viêm nhiễm đường sinh dục của nữ giới. Vì vậy, việc lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp, đảm bảo cân bằng độ pH trong âm đạo là vô cùng quan trọng.

3. Hậu quả của việc vệ sinh thân mật kém

Hai chị em mắc lỗi rất lớn trong khi vệ sinh cho con gái nhỏ. Một là làm sạch quá sâu và hai là làm sạch kém

3.1 Làm sạch quá sâu, quá sâu là gì?

Hiện nay, nhiều người sử dụng phương pháp thụt rửa để vệ sinh “cô bé”. Tuy nhiên, đây là một sai lầm rất lớn. Vì bình thường vi khuẩn bám ở bên ngoài. Nhưng sau khi tắm xong, bạn đã vô tình đưa vi khuẩn vào bên trong. Đồng thời tiêu diệt các vi khuẩn có lợi, làm mất cân bằng độ pH trong âm đạo. Chính sự chữa lành sâu này đã lấy đi môi trường bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm không đáng có. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng đến những nơi sâu bên trong như buồng trứng, tử cung

3.2 Vệ sinh thân mật kém là gì?

Kỹ năng nhiều quá cũng không tốt, nhưng nếu bạn thờ ơ thì cũng là một tai họa. Không vệ sinh thường xuyên cho “cô bé”, khiến “cô bé” bẩn và có mùi hôi. Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm phát triển, xâm nhập vào sâu bên trong.

Hậu quả của việc vệ sinh âm đạo kém
Hậu quả của việc vệ sinh âm đạo kém

Các nguyên nhân trên dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, bao gồm:

 • Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa bao gồm: viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm vòi trứng, viêm phần phụ.
 • Ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý, làm mất cảm giác hưng phấn và thoải mái khi quan hệ tình dục.
 • Nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng đến thai sản như vô sinh, khó sinh, khó mang thai

4. Có nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ không?

Nhận ra mức độ nghiêm trọng của việc không chăm sóc vùng kín của bạn. Khi đó chúng ta sẽ đặt ra câu hỏi: “Vậy chúng ta phải chăm sóc không gian riêng tư như thế nào cho đúng cách. Tại sao phải sử dụng dung dịch vệ sinh?”

Vệ sinh âm đạo tốt là gì?

 • Khử trùng để đảm bảo rằng “cô bé” được sạch sẽ và thơm tho.
 • Nhưng trên hết, bạn lưu ý không nên dùng sữa tắm hoặc dung dịch không phải là dung dịch vệ sinh. Không dùng vòi nước, vòi hoa sen để xịt sâu vào bên trong âm đạo khi chưa có sự hỗ trợ của bác sĩ.
 • Tập trung làm sạch những vùng xung quanh cô bé như môi âm hộ, môi bé, lông mu, lông vùng kín
 • Luôn giữ cho “cô bé” thoáng mát, sạch sẽ, không ẩm ướt. Tránh mặc quần còn ướt, quá chật “nữ tính”
Giữ vệ sinh tốt khu vực thân mật
Giữ vệ sinh tốt khu vực thân mật

Để có thể thực hiện các bước vệ sinh “cô bé” đúng cách, bạn cần sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ. Vì trong dung dịch vệ sinh có chứa các thành phần có tác dụng làm sạch, khử mùi và thơm tho. Ngoài ra, nó còn giúp tạo cảm giác thoải mái và ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như nấm, viêm nhiễm, giang mai, …. Đặc biệt, nó còn giúp cân bằng độ pH trong âm đạo. Chỉ sử dụng nước không thể loại bỏ và đẩy lùi vi khuẩn có hại. Vì vậy, việc vệ sinh bằng dung dịch tẩy rửa là rất cần thiết

Làm sạch vùng kín bằng muối sạch
Làm sạch vùng kín bằng muối sạch

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các bài thuốc dân gian khác để vệ sinh vùng kín. Nhưng luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả.

>>>Tham khảo: Các Cách Làm Sạch Vùng Kín Tại Nhà

5. Những ai nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm có tác dụng làm sạch và bảo vệ vùng kín nên bất kỳ chị em phụ nữ nào kể cả các bạn nữ cũng nên sử dụng. Tuy nhiên, đối với những cô gái trẻ, chưa quan hệ tình dục thì việc sử dụng không nhất thiết phải quá thường xuyên. Các sản phẩm được lựa chọn cũng dịu nhẹ, dịu nhẹ trên da, mức độ làm sạch cũng sẽ thấp hơn vì vẫn được bảo vệ bởi màng trinh. Và những người đã từng quan hệ tình dục hoặc màng trinh bị rách vì một số nguyên nhân khác nhau. Sau đó, bạn nên chọn các sản phẩm khác, nhưng điều đó không quá quan trọng.

Đối tượng sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ
Đối tượng sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

xúc phạm dung dịch vệ sinh phụ nữ Thường dùng cho phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh, phụ nữ đang hành kinh. Vì lúc này nơi đây vô cùng nhạy cảm và dễ bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó, dung dịch vệ sinh phụ nữ Cũng được sử dụng sau khi quan hệ tình dục để làm sạch. Tránh lây nhiễm các bệnh liên quan như lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục,….

6. Hướng dẫn sử dụng Dung dịch vệ sinh phụ nữ

Các bước sử dụng:

 • Bước 1: Làm ướt vùng kín
 • Bước 2: Đổ một lượng vừa phải dung dịch vệ sinh vào lòng bàn tay.
 • Bước 3: Tạo bọt đều sau đó massage nhẹ nhàng khoảng 1-2 phút
 • Bước 4: Xả sạch bằng nước

Lưu ý khi sử dụng phải rửa tay sạch sẽ trước khi vệ sinh nơi ở. Tuyệt đối không lạm dụng dung dịch, tối đa ngày 2 lần. Chỉ vệ sinh bên ngoài vùng kín, không dùng ngón tay đưa sâu vào bên trong.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ
Hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

7. Những lưu ý khi chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ

Khi lựa chọn nên chọn những sản phẩm phù hợp với cơ thể, có nguồn gốc tự nhiên, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt chú ý đến giá trị pH của dung dịch vệ sinh phụ nữ các. Việc sử dụng nó có cần thiết cho bạn hay không. Đặc biệt với những ai đã mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì càng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ trước khi chọn mua.

8. Phải mua dung dịch vệ sinh phụ nữ

Một số sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đang hot hiện nay và mang lại những hiệu quả tốt như:

 • Gel vệ sinh phụ nữ Bạch Ngọc Xuân của Công ty TNHH TM LifeStyle Việt Nam
 • Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương
 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ Gynofar của Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmedic,…

>>> Tham Khảo Thêm: Review dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương

Trên đây là thông tin chi tiết về các sản phẩm dung dịch vệ sinh mà bạn cần biết. Để có một cơ thể khỏe mạnh và tự tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Hotline / zalo: 0931.158.666 hoặc hộp thư trang người hâm mộ

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Niceshop tại đây:

 • Cửa hàng
 • Sản phẩm dành cho mẹ (chăm sóc cơ thể, chăm sóc da, dầu gội, viên uống làm đẹp)
Leave A Reply

Your email address will not be published.