Business is booming.

Thói quen buổi sáng của tôi – Chỉ 15 phút để trang điểm và dưỡng da mỗi sáng

0
Thói quen buổi sáng của tôi – Chỉ 15 phút để trang điểm và dưỡng da mỗi sáng
Thói quen buổi sáng của tôi – Chỉ 15 phút để trang điểm và dưỡng da mỗi sáng

Khi rảnh rỗi, tôi muốn chia sẻ những bí quyết trang điểm và dưỡng da của mình với mọi người chỉ với 15 phút mỗi ngày. Kể từ khi giảm thiểu quá trình trang điểm, mọi thứ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều đối với một người dậy muộn như tôi.

sản phẩm chăm sóc da

Làm sạch: Bioderma xanh dành cho da dầu.

Sạch hơn: La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

Huyết thanh: Axit hyaluronic vượt thời gian

Kem dưỡng da + kem chống nắng: Tôn vôi

Gối: Phấn nước Missha M Magic Cushion Moisture

Các bước tẩy trang, sữa rửa mặt và serum là những sản phẩm ai cũng quen rồi nên mình sẽ không đi chi tiết. Cả 3 sản phẩm đều rất tốt cho da dầu, nhạy cảm và có mụn như mình, các bạn có vấn đề về da tương tự có thể tham khảo nhé.

Mình muốn nói thêm về toner Lime và phấn phủ Missha mà mình dùng.

Kem dưỡng da

Toner của Lime là một trong số ít dòng sản phẩm đa năng mà mình rất thích: vừa là thành phần dưỡng da (giờ dùng đến tuýp thứ 2, da mình cảm thấy mềm và đủ ấm) và kem lót (che khuyết điểm). tone), có chỉ số SPF 22 – phù hợp với một nhân viên văn phòng 8 tiếng như mình. Giữa ngày, mình cũng thoa lại thêm 1 lần nữa để giúp da lên tông và tự bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời.

XEM THÊM: Đánh giá Serum Vitamin C của Tiến sĩ Severin – Hiệu quả điều trị mụn trứng cá bất ngờ

Điều mình yêu thích nhất, tông màu này chính là vị cứu tinh của mình cho mỗi buổi sáng mùa đông lạnh giá khi phải dậy đi làm như bây giờ. Thay vì chồng chất các bước trang điểm thiếu kem nền và kem che khuyết điểm trước đây, giờ mình chỉ cần tone đó rồi phủ một lớp cushion bên ngoài là có thể tự tin đi làm. Ngay cả khi tôi quên cushion, nó vẫn tốt, cảm giác rất tự nhiên. Cách này cũng khá tiết kiệm vì: kem nền, kem che khuyết điểm hết chậm hơn -> ít phải mua hơn -> tiết kiệm (đủ) tiền.

Phấn nước Missha

Còn cushion của Missha thì mình mua số n ° 21 (màu sáng). Màu này hoàn toàn hợp với da mình, lên tone rất tự nhiên. Điều mình thích nhất ở cushion của Missha là nó kiểm soát dầu rất tốt. Mỗi khi đi làm chỉ cần ở nhà 1 lớp, giữa ngày thoa thêm 1 lớp để luôn tươi tắn đến cuối ngày. Đặc biệt là cả 2 bên nước hoa và vùng chữ T của mình nhờ nó mà cũng khô ráo và đổ dầu rất ít. Về độ che phủ thì mình thấy em này che phủ ở mức bình thường, che được các khuyết điểm nhẹ (thâm mụn, nám nhẹ) nhưng các vết mụn đỏ thì em ấy không thắng. Bất cứ khi nào tôi cần một làn da hoàn hảo, tôi kết hợp cả tone và cushion.

Cảm ơn tất cả những người đã đọc đến nay. Mọi người cũng chia sẻ thói quen buổi sáng của bạn để mình tham khảo nhé.

XEM THÊM: Đánh giá về Kem nền Maybelline Fit Me cho Da dầu và Da hỗn hợp

Nguồn: Anh Nguyen

Leave A Reply

Your email address will not be published.