Business is booming.

Thế nào là dầu gội rụng tóc tốt? Cách mua? Tìm hiểu dầu gội rụng tóc tốt nhất.

0
Thế nào là dầu gội rụng tóc tốt? Cách mua? Tìm hiểu dầu gội rụng tóc tốt nhất.
Nguyên nhân gây rụng tóc và dầu gội mọc tóc số 1 hiện nay
Nguyên nhân gây rụng tóc và dầu gội mọc tóc số 1 hiện nay

Tôi không sử dụng số liệu thống kê để chứng minh có bao nhiêu người bị rụng tóc và bao nhiêu người tìm kiếm giải pháp trị rụng tóc hàng ngày. Vì tôi biết bạn là một ví dụ điển hình nhất. Tất cả chúng ta đều bị ám ảnh về việc có một mái tóc đẹp, nghĩa là một mái tóc dày và bóng mượt. Chúng tôi đang tìm kiếm nhiều cách để làm cho tóc dày và chắc khỏe. Khi bị rụng tóc, nhiều người chuyển sang sử dụng các sản phẩm ngăn rụng tóc và thúc đẩy quá trình mọc tóc để có kết quả nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng tốt như quảng cáo. Cùng tìm hiểu dầu gội trị rụng tóc nào tốt nhất nhé

1. Làm sao để tìm được loại dầu gội chống rụng tóc hiệu quả nhất?

Nguyên nhân gây rụng tóc
Nguyên nhân gây rụng tóc

Để giải quyết một vấn đề, bạn phải tìm ra nguồn gốc của nó. Để tìm được sản phẩm ngăn rụng tóc, chúng ta cần hiểu nguyên nhân khiến tóc rụng. Rụng tóc có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, tóm lại có 2 nguyên nhân chính là rụng tóc bệnh lý và rụng tóc sinh lý.

Đọc nguyên nhân gây rụng tóc tại Đánh bay nỗi lo rụng tóc với dầu gội trị rụng tóc hiệu quả

Trong hai nguyên nhân kể trên, người bị rụng tóc do nguyên nhân sinh lý thường gặp hơn cả. Những người bị rụng tóc sinh lý cũng dễ dàng tìm ra giải pháp hơn. Những người bị rụng tóc do bệnh lý, tôi nghĩ không có loại dầu gội chống rụng tóc nào thực sự hiệu quả với bạn. Từ bên trong, bạn phải đối phó với bên trong. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng viên uống ngăn rụng tóc hoặc thay đổi chế độ ăn uống hoặc hỏi ý kiến ​​bác sĩ để điều trị dứt điểm tình trạng bệnh. Tuy nhiên, bạn luôn có thể kết hợp cả bên trong và bên ngoài, tức là bạn có thể vừa dùng thuốc trị bệnh vừa có thể dùng các loại dầu gội trị rụng tóc thì sẽ cho hiệu quả nhanh hơn.

2. Sự thật về dầu gội chống rụng tóc tốt nhất

Cần phải phân biệt giữa “hiệu quả nhất” và “tốt nhất”.

Dầu gội “hiệu quả nhất” chưa chắc đã tốt nhất về độ an toàn và thành phần. Trên thực tế, có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là có tác dụng ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc chỉ trong 1 tuần. Đặc điểm chung của các loại dầu gội trị rụng tóc là chỉ tập trung vào thành phần ngăn rụng tóc. Vì vậy, để giữ chân người tiêu dùng, nhiều thành phần như chất bảo quản, chất tạo bọt, chất tạo bóng được thêm vào. Chưa nói đến hiệu quả của dầu gội nhưng những phụ phẩm trên đây chính là một trong những nguyên nhân khiến tóc chúng ta bị khô và yếu. Vì vậy, khi chọn mua dầu gội, người ta chú ý đến thành phần của nó.

Một điều bạn cần lưu ý đó là thời gian phục hồi, nuôi dưỡng và quan sát những chuyển biến khi sử dụng dầu gội trị rụng tóc. Dầu gội chống rụng tóc có chứa chất bảo quản có tác dụng nhanh chóng nhưng sau một thời gian tóc bạn có thể bị rụng nếu ngừng sử dụng. Tệ hơn nữa, trong quá trình sử dụng, tóc vẫn rụng như thường hoặc nhiều hơn nếu da đầu bị kích ứng.

3. Cách chọn dầu gội trị rụng tóc hiệu quả nhất

3.1 Chọn dầu gội theo da đầu

Nên chọn loại dầu gội có thành phần dưỡng tóc phù hợp với da đầu
Nên chọn loại dầu gội có thành phần dưỡng tóc phù hợp với da đầu

Da đầu thường được chia thành 3 loại cơ bản: da đầu khô, da đầu hỗn hợp và da đầu nhờn. Việc xác định da đầu thuộc da nào sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại dầu gội phù hợp cho mình. Điều này cũng rất quan trọng vì da đầu đóng một vai trò cơ bản trong sự phát triển của tóc.

  • Da đầu khô: thường thiếu ẩm, tế bào da, nang tóc và chân tóc dễ bị oxy hóa. Da đầu khô hình thành nhiều tế bào chết và gây ra gàu. Nếu bạn có loại da đầu này, hãy tránh các sản phẩm có chứa natri sulfat và thay vào đó hãy sử dụng dầu gội giàu độ pH thấp.
  • Da đầu nhờn: Da đầu tiết nhiều dầu khiến tóc nhanh bết dầu, sinh ra nhiều gàu. Với da đầu nhờn, bạn nên chọn những sản phẩm có nhiều dưỡng chất và khoáng chất để hạn chế lượng dầu tiết ra. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế sử dụng các loại dầu gội có chứa silicon vì chúng có thể khiến da đầu tiết nhiều dầu, gàu và ngứa hơn.
  • Da đầu hỗn hợp: tóc thường nhiều dầu ở phần trước và khô ở gáy. Da đầu hỗn hợp nên chọn loại dầu gội có tác dụng tăng hydrat hóa và tiết dầu trên da đầu. Đối với dầu gội trị rụng tóc, bạn nên chọn loại có độ pH từ 4,5 đến 5,5.

3.2 Chọn dầu gội theo thành phần

Dầu gội tự nhiên luôn an toàn
Dầu gội tự nhiên luôn an toàn

Có hơn 3 loại dầu gội cho da đầu và chứa hàng trăm thành phần. Vì vậy sẽ có những thành phần gây kích ứng da đầu. Thành phần dầu gội đầu thường được in trên bao bì sản phẩm. Khối lượng các chất trong dầu gội được xếp theo thứ tự từ cao đến thấp. Có nghĩa là, ở cuối danh sách thành phần, số lượng chất này trong dầu gội đầu càng ít.

Bạn nên chọn những loại dầu gội có nguồn gốc từ thiên nhiên, có tác dụng ngăn rụng tóc hiệu quả như dầu gội chiết xuất từ ​​oliu, bưởi, hà thủ ô, nha đam,… hoặc chứa các thành phần như keratin, protein và biotin. Dầu gội chiết xuất từ ​​thiên nhiên có tác dụng dịu nhẹ cho da đầu, không gây kích ứng và bổ sung dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe.

3.3 Lựa chọn dầu gội theo nguồn gốc, xuất xứ

Bạn chú ý chọn loại dầu gội có thương hiệu uy tín, địa chỉ rõ ràng, thành phần và sự đảm bảo của dầu gội.

4. Dầu gội trị rụng tóc Kasa – bí quyết trị rụng tóc tốt nhất.

Bộ sản phẩm KaSa.

Không quá lời khi nói Kasa là một trong những loại dầu gội ngăn rụng tóc tốt nhất. Kasa là một cái tên mới trong dòng dầu gội cao cấp. Sản phẩm này là dầu gội hữu cơ theo công nghệ Nhật Bản.

Dầu gội hữu cơ đang là xu hướng mỹ phẩm hiện nay. Sản phẩm hữu cơ là sản phẩm chứa ít nhất 70% thành phần tự nhiên, được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Sản phẩm được cho là hữu cơ nếu được chứng nhận theo tiêu chuẩn hữu cơ do Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) thiết lập, cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

4.1 Dầu gội Kasa chứa những thành phần gì?

Dầu gội KaSa.
Dầu gội KaSa.

Thành phần chính của dầu gội Kasa là trứng gà. Trứng chứa một lượng rất lớn protein keratin. Keratin là một lớp sừng cấu tạo nên móng tay và tóc, bao gồm 70% cấu trúc của tóc. Keratin tập trung thành 5-10 lớp xếp chồng lên nhau như vảy cá ở lớp biểu bì tóc, có tác dụng bảo vệ tóc khỏi quá trình oxy hóa hóa học và các tác hại từ môi trường bên ngoài. Tóc khỏe hay yếu, tóc bóng hay khô phần lớn phụ thuộc vào chất sừng của phần biểu bì này.

Ngoài keratin, trứng còn chứa các chất dinh dưỡng có lợi cho tóc như vitamin C và D. Các khoáng chất kẽm, i-ốt, selen, sắt và phốt pho kích thích mọc tóc.

4.2 Công dụng của dầu gội trị rụng tóc Kasa

Protein trong trứng là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp tóc mọc chắc và khỏe. Kasa giảm rụng tóc hiệu quả bằng cách sửa chữa nó từ bên trong. Với tóc chẻ ngọn, dầu gội dành cho tóc bị cháy (nguyên nhân khiến tóc gãy rụng) giúp phục hồi những phần hư tổn. Kasa là sản phẩm tuyệt vời dành cho tình trạng rụng tóc do tóc yếu và khô, đặc biệt là khi tiếp xúc với hóa chất.

4.3 Dầu gội trị rụng tóc Kasa có tốt không?

Dầu gội KaSa.
Dầu gội KaSa là một sản phẩm rất tốt

Kasa không chứa paraben nên các nàng nhuộm hay uốn tóc cũng không phải lo tóc bị phai màu hay mất nếp.

Dầu gội Kasa là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và được nhà cung cấp đảm bảo 3 không: paraben, silicon, chất tẩy rửa. Kasa vì vậy rất an toàn cho da đầu, dùng được ở mọi lứa tuổi.

Dầu gội Kasa được sản xuất để nuôi dưỡng, phục hồi từ chân tóc và về lâu dài khả năng rụng tóc không cao.

Để có cái nhìn chân thực hơn, hãy lắng nghe mọi người nói về Kasa: Dầu gội trị rụng tóc Kasa có tốt không?

5. Kết thúc

Trên thực tế, không có sản phẩm nào là hoàn hảo hoặc tốt nhất cho tất cả mọi người. Mỗi người có sở thích, thể trạng, cơ địa… nên sẽ phù hợp với những sản phẩm khác nhau.

Chúng ta cần chú ý đến tình trạng rụng tóc của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đối với những người bị rụng tóc do bệnh lý, nếu thời gian rụng tóc kéo dài thì nên đến bác sĩ để được tư vấn.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline / zalo: 0931.158.666 hoặc Fanpage Đó là nó!

Leave A Reply

Your email address will not be published.