Business is booming.

Thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu, giá sỉ là bao nhiêu?

0
Thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu, giá sỉ là bao nhiêu?

Thay pin đồng hồ giá bao nhiêu, thay pin đồng hồ giá bao nhiêu, thời gian thay thế nào, thời gian bao lâu… đây là điều được rất nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo câu trả lời liên quan đến chi phí thay pin đồng hồ, quy trình thay và thời gian bao lâu trong bài viết dưới đây nhé!

Thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu, giá sỉ là bao nhiêu?

Pin đồng hồ cũng có nhiều loại, không phải loại nào cũng có giá thay pin như nhau. Do đó, trước khi biết thay pin đồng hồ giá bao nhiêu, giá thay pin đồng hồ cũng như quy trình và thời gian thực hiện, hãy cùng điểm qua một số dòng sản phẩm chạy pin phổ biến.

Bộ sưu tập 10000 mô hình:

đồng hồ đẹp

Mua đồng hồ 100% thiệt

=================

Đồng hồ thạch anh (Dòng đồng hồ chạy pin phổ biến nhất hiện nay, sử dụng nguồn năng lượng là pin chính. Tuổi thọ pin xấp xỉ 1-4 năm).

Đồng hồ Eco Drive (dòng đồng hồ đo ánh sáng nổi tiếng, sử dụng công nghệ sạc năng lượng ánh sáng cho ắc quy. Tuổi thọ của ắc quy khoảng 6 – 8 năm).

Đồng hồ Kinetic (dòng đồng hồ vừa cơ vừa chạy pin, sử dụng công nghệ nạp năng lượng chuyển động cho pin. Tuổi thọ pin khoảng 8 – 10 năm).

Thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu, giá sỉ là bao nhiêuChi phí thay pin đồng hồ tùy thuộc vào loại pin cần thay

Xem thêm video hướng dẫn cách thay pin đồng hồ

video trên youtube

Sau đó, bên dưới sẽ là các phần: 1-Thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu, 2-Thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu, 3-Quy trình và thời gian thay pin.

Pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu?

Như trên có 3 loại pin đồng hồ chính và giá pin đồng hồ dao động như sau:

Thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu, giá sỉ là bao nhiêu – – – Pin đồng hồ thông thường (đối với sản phẩm đồng hồ thạch anh): 150 – 350k / viên. (tùy thương hiệu)

– – – Pin đồng hồ Eco-Drive (dành cho các sản phẩm đồng hồ Eco-Drive): 800k / viên và hơn hết, nó là pin sạc nên rất đắt.

– – – Pin đồng hồ Kinetic (đối với sản phẩm đồng hồ Kinetic): Hiện tại rất ít nơi bán pin của dòng này nên việc thay pin phải gửi về hãng và đợi hãng báo giá lại (ước tính khoảng 700-1 triệu / viên ở trên).

– – – Giá sỉ thường chỉ có ở mặt hàng pin đồng hồ thông thường, khi mua số lượng tính theo thùng hoặc hộp, giá bán lẻ chênh lệch 10-30k / cái. (Lưu ý pin đồng hồ chuẩn là pin bạc oxit, giá khá cao không phải pin cúc áo thông thường, giá trong bài là giá pin oxit bạc)

Thay pin đồng hồ giá bao nhiêu?

– – – Giá thay pin đồng hồ (công thay thế) nhìn chung tương đương hoặc cao hơn không nhiều (vài nghìn đồng) so với giá thay pin đồng hồ. Từ đó bạn có thể suy ra số tiền bạn sẽ phải trả để thay pin đồng hồ.

– – – Hơn hết, nếu bạn mua đồng hồ tại Hải Triều, đối với những chiếc đồng hồ đeo tay chạy pin thông thường, bạn sẽ được thay mới hoàn toàn miễn phí loại pin chất lượng tốt nhất của Thụy Sỹ. Hơn nữa, quá trình thay thế cũng được thực hiện chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn công ty (test nước + pin + thay miễn phí). Không cần lo lắng về số lượng thay pin đồng hồ.

7 điều cần lưu ý khi thay pin đồng hồ

bạn có biết 7 điều cần lưu ý khi thay pin đồng hồ

=================

Quy trình và thời gian thay pin như thế nào?

Thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu, giá sỉ là bao nhiêu

– – – Bạn phải mang sản phẩm đến cửa hàng để kiểm tra xem máy sử dụng loại pin gì (vì đồng hồ quartz có nhiều loại, mỗi loại sử dụng một mã PIN khác nhau). Kỹ thuật viên sẽ thay pin mới và kiểm tra khả năng chống nước trước khi trả đồng hồ cho bạn.

– – – Tùy thuộc vào thương hiệu, thời gian thay thế pin là khoảng. 5-7 ngày. Sở dĩ thời gian kéo dài như vậy là phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từng bước của nhà sản xuất, đồng thời đảm bảo máy móc không bị hỏng hóc dẫn đến vô nước.

Cần lưu ý: Hiện nay có nhiều nơi thay ngay nên không đảm bảo an toàn. Có nhiều trường hợp khách hàng mang ra các cửa hàng nhỏ lẻ để thay pin cho tiện và bị vào nước làm hỏng linh kiện bên trong nên khi thay pin bạn nên chú ý xem nơi thực hiện có đúng quy trình chuẩn hay không. . không, nên tránh thay thế ngay lập tức.

video trên youtube

Bạn có biết? Mỗi lần thay pin, khả năng chống nước của đồng hồ có thể bị giảm hoặc mất hẳn do việc đóng mở nắp đáy thường xuyên ảnh hưởng đến gioăng cao su làm kín (chống nước xâm nhập) ra khỏi vỏ. Vì vậy, sau mỗi lần thay pin, những nơi uy tín đều tuân thủ việc kiểm tra nước.

Thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu, giá sỉ Khả năng chống nướcViệc thay pin đồng hồ ngay lập tức sẽ không đáp ứng được tiêu chuẩn chống nước của hãng, có thể dẫn đến tình trạng đồng hồ bị chìm trong nước sau này.

Các cuộc hẹn chất lượng:

5 thương hiệu pin đồng hồ đeo tay nổi tiếng thế giới được đề xuất

5 thương hiệu pin đồng hồ đeo tay nổi tiếng thế giới được đề xuất

=================

5 Câu hỏi thường gặp về thay pin và pin đồng hồ

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu tất cả về giá pin đồng hồ và thay pin đồng hồ giá bao nhiêu, bây giờ chúng ta hãy chuyển sang phần hỏi đáp nhanh về các vấn đề pin đồng hồ quartz bên dưới. .

Tại sao đồng hồ vừa mua không có pin?

☑ Trả lời: Nguyên nhân là do thời gian bảo quản (kho sản xuất, kho nhập khẩu, kho bảo quản …) của chiếc đồng hồ này khá lâu (thường hơn 2 năm) kể từ ngày xuất xưởng nên khi về đến tay bạn là đã cạn kiệt năng lượng. (Xem thêm 3 dấu hiệu đồng hồ hết pin (nhưng không chết) cần biết để thay thế (sạc))

video trên youtube

Để đồng hồ bị chai pin trong thời gian dài có sao không?

☑ Trả lời: VÂNG! Tốt hơn hết bạn nên thay hoặc tháo pin ngay khi hết pin vì có thể bị chảy nước ảnh hưởng đến IC và vi mạch. Nhẹ sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của IC, nặng có thể chết IC (mà IC chiếm gần 50% giá trị chuyển động của đồng hồ).

Tại sao pin cho cùng một chiếc đồng hồ lại rất đắt khi chúng rất rẻ?

☑ Trả lời: Điều này là do các mã PIN khác nhau được bán. Một chiếc đồng hồ có thể chạy bằng nhiều chân, tuy nhiên, pin tiêu chuẩn của đồng hồ nên là pin bạc hoặc pin lithium oxit, chúng khá đắt, bù lại chúng sẽ có tuổi thọ cao, đồng hồ dùng rất lâu mới hết pin, ổn định. đang chạy – chính xác hơn.

Làm thế nào để mua đúng pin đồng hồ: đúng mã, bền lâu

Bài báo hay để đọc ►►Làm thế nào để mua đúng pin đồng hồ: đúng mã, bền lâu

=================

Thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu, giá bán buôn pin là bao nhiêu.
Thay pin giá rẻ sẽ khiến pin đồng hồ hao nhanh hơn, hoạt động kém chính xác hơn so với pin tiêu chuẩn mà nhà sản xuất quy định

Tại sao pin Eco-Drive và Kinetic lại đắt như vậy?

☑ Trả lời: Pin đồng hồ Eco-Drive, Kinetic là loại pin sạc, sạc – xả liên tục và có độ bền rất cao, sau khi sạc đầy đồng hồ có thể hoạt động từ 6 tháng trở lên mà không cần sạc lại, ổn định, độ chính xác cao. (Xem thêm Nếu bạn mua đồng hồ chạy pin (Quartz) hoặc năng lượng ánh sáng, hãy so sánh ưu và nhược điểm)

Tuổi thọ của chúng cũng rất dài, bắt đầu từ 8 năm trở lên. Đây là lý do tại sao chúng đắt hơn so với pin cạn kiệt năng lượng và sau đó bị vứt bỏ. Những loại pin này chỉ nên được mua từ một địa điểm có uy tín hoặc được đặt trong công ty.

video trên youtube

Tự thay pin đồng hồ có được không?

☑ Trả lời: Tất nhiên là có thể, nhưng bạn chỉ nên làm điều này đối với đồng hồ thạch anh thông thường, không phải Eco-Drive / Kinetic, vì pin cho chúng không chỉ đắt mà còn đòi hỏi tiêu chuẩn thay thế chuyên nghiệp cao. Ngoài ra, cần lưu ý rằng khả năng chống nước của đồng hồ có thể bị ảnh hưởng.

Bạn có thể cần:

Hướng dẫn cách thay pin đồng hồ tại nhà dễ dàng

Hướng dẫn cách thay pin đồng hồ tại nhà dễ dàng

=================

Khám phá Trung tâm bảo hành đồng hồ Hải Triều theo tiêu chuẩn quốc tế

Khám phá Trung tâm bảo hành đồng hồ Hải Triều theo tiêu chuẩn quốc tế

EYYThao

Leave A Reply

Your email address will not be published.