Business is booming.

TẤT CẢ VỀ PEELING HÓA HỌC

0
TẤT CẢ VỀ PEELING HÓA HỌC

Lột da có lẽ là một trong những chủ đề “Hot Hit” nhất những ngày này bởi tính hiệu quả của nó. Nhưng, một phương pháp chăm sóc da luôn cần có 2 mặt, và bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh để lại những hậu quả xấu về sau. Trong bài viết này, tôi sẽ nói cụ thể về lột da bằng hóa chất.

Lột da bằng hóa chất là gì? Và tại sao nó lại hot như vậy?

Peeling là việc áp dụng hóa chất để loại bỏ da chết và thay thế bằng làn da mới khỏe mạnh hơn. Tẩy da chết hóa học khác với tẩy da chết cổ điển là sử dụng các chất có tính axit với nồng độ axit cao, độ pH thấp. Các chất thường có trong vỏ mà bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là: Salicylic, Lactic, Glycolic, …

HÓA CHẤT PEELING - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT - Beauty & Spa Beauty


Ảnh hưởng của lột da là gì?

Phương pháp này lột xác hoàn toàn và mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nên dần chiếm được nhiều cảm tình trong giới làm đẹp. Xóa mụn, sẹo thâm do mụn, vết nhăn hay vết nám.

Tác hại của hóa chất lột da tại nhà


Da nào nên lột?

Khi tất cả các sản phẩm trị mụn không mang lại hiệu quả tốt cho bạn, đó là lúc bạn nên sử dụng miếng lột mụn. Vì khi lột sẽ gây kích ứng, ngứa ran, thậm chí rất nóng và rát đối với những làn da nhạy cảm và mịn. Nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng.

XEM THÊM: Tinh chất ngải cứu Missha có giảm mụn không?
Tẩy da chết bằng hóa chất - Bạn có nên thử phương pháp lột da bằng hóa chất không?

Đừng vội sử dụng peel, lột khắp nơi mà không biết da có khỏe không. Hậu quả thật tai hại. Vì axit trong các sản phẩm lột tẩy rất đậm đặc nên đừng thấy ai dùng mà không biết da mình như thế nào nhé.

Sản phẩm lột tốt

Có nhiều lựa chọn cho bạn trong dòng sản phẩm lột tẩy bằng hóa chất. Nhưng nếu bạn muốn tìm một sản phẩm đáp ứng các tiêu chí: NGON – BỔ – RẺ. Thì THE ORDINARY PEELING SOLUTION là sự lựa chọn đúng đắn.

Red Peel Tingle Serum

Chăm sóc da sau khi lột

Đầu tiên, hydrat hóa, làm việc chăm chỉ để hydrat hóa. Sử dụng huyết thanh dưỡng ẩm và kem dưỡng ẩm để điều trị sâu các vết thâm. Thứ hai, da chống chỉ định sau khi uống rượu bia, lăn kim. Thứ ba, thoa kem chống nắng cẩn thận, vì sau khi lột da rất mỏng nên rất dễ bắt nắng.

Lột da bằng hóa chất - những điều bạn cần biết và lưu ý - Tốt cho sức khỏe

Bài viết này đã nói về vấn đề lột tẩy bằng hóa chất cho các bạn rồi. Cuối cùng, xin chúc các bạn ngày càng chăm sóc da hiệu quả và khoa học hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.