Business is booming.

Tải về XNA Framework – Phần mềm hỗ trợ tạo game

0
Tải về XNA Framework – Phần mềm hỗ trợ tạo game

Theo PHEBINHVANHOC trên

Bạn đang xem: Tải về XNA Framework – Phần mềm hỗ trợ tạo game Trong Phê bình văn học

bạn quan tâm đến Tải về XNA Framework – Phần mềm hỗ trợ tạo game rẽ phải? Đi nào HOC VAN Theo dõi bài viết này ngay tại đây!

XEM NHIỀU VIDEO HƠN Tải về XNA Framework – Phần mềm hỗ trợ tạo game tại facebook.com/PheBinhVanHoc.

XNA Framework là một trong những phần mềm chia sẻ miễn phí của Microsoft giúp người dùng quản lý và phát triển các trò chơi điện tử, game console, game trên thiết bị di động. Phần mềm phân phối lại Microsoft XNA Framework này hiện được chia thành một số phiên bản có thể tùy theo từng nhu cầu sử dụng và tính năng mà bạn có thể tải về máy và sử dụng.

XNA Framework là gì?

Phần mềm có thể phân phối lại Microsoft XNA Framework này được thiết kế và xây dựng cho những người yêu thích trò chơi và đang học cách làm trò chơi. Điều này sẽ mang lại cho người dùng một nền tảng vững chắc mà từ đó bạn có thể tiếp tục tự mình trở thành nhà phát triển trò chơi. Cũng chính vì đó là mục đích và sứ mệnh của XNA Framework mà nó được rất nhiều bạn trẻ sử dụng bởi sự hướng dẫn chi tiết từng bước từ khâu chuẩn bị đến khâu tạo thành sản phẩm một cách hệ thống.

Những gì bạn cần biết

XNA Game Studio là công nghệ mới hỗ trợ đắc lực cho việc lập trình game trên PC, Xbox và Zune dành cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê sáng tạo game. Khi tải về XNA Framework, bạn cần cài đặt các loại kèm theo như DirectX 9.0c, card màn hình (cái này ít nhất phải hỗ trợ model Shader 1.1). Phần mềm này chạy trên một số phiên bản của Microsoft Visual Studio 2008. Để cài đặt XNA, trước tiên bạn phải cài đặt Microsoft Visual Studio 2008 Standard Edition trở lên (phải hỗ trợ ngôn ngữ C #) hoặc Visual C # 2008 Express Edition

XEM THÊM: Lệnh không để mất vật phẩm trong minecraft

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết thì công cụ này có 2 phiên bản chính là XNA Game Studio Professional và XNA Game Studio Express. Đáng chú ý, phiên bản XNA Game Studio Express là phiên bản hoàn toàn miễn phí được nhà phát hành chia sẻ, rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên đam mê game.

Các tính năng và công dụng của XNA Framework

 • Tốc độ thực thi nhanh
 • Quản lý tài nguyên nghiêm ngặt
 • Lập trình đa nền tảng
 • XNA-Studio
 • Ngôn ngữ phong phú và đa dạng

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng XNA Framework

Về câu hỏi cài đặt phần mềm XNA Framework này thì mình không có nhiều điều để nói, bạn chỉ cần click vào link download được chia sẻ bên dưới và click vào file .exe và làm theo các bước để cài đặt vào máy tính đơn giản và dễ dàng.

Đối với những người mới bắt đầu học sử dụng XNA Framework, nó cung cấp hầu hết các thư viện tiện ích, các hàm toán học khác nhau, các phương pháp xử lý hình ảnh và âm thanh nên sẽ rất dễ làm quen. Tại đây bạn có thể học từ lý thuyết cơ bản đến nâng cao kèm theo thực hành hoặc sử dụng phần mềm này để thực hành và tích lũy kinh nghiệm thực hành.

XEM THÊM: Masala là gì?

Liên kết tải xuống khung XNA

Dưới đây tôi có chia sẻ liên kết tải xuống XNA Frameworkchỉ ấn [Link File] Tải về. Có trường hợp bị mất link có thể dùng link dự phòng

Liên kết tệp

(đường dẫn tải dự phòng)

Liên kết tệp 1

Liên kết tải xuống các phiên bản khác

 • Microsoft XNA Framework có thể phân phối lại 4.0
 • Microsoft XNA Framework có thể phân phối lại 3.1
 • Microsoft XNA Framework Redistributable 3.0

Do đó, chúng tôi đã trình bày ở đây cho độc giả Tải về XNA Framework – Phần mềm hỗ trợ tạo game. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hàng ngày và học tập của bạn. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây và kính chúc quý độc giả năm mới 2022 vui vẻ!

Trang web: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Để cảnh báo : Phê bình văn học Ngoài việc phục vụ độc giả tại Việt Nam, chúng tôi còn có kênh tiếng Anh PhebinhvanhocEN dành cho độc giả trên thế giới, mời quý thính giả đón xem.

Chúng tôi cảm ơn bạn!

 • # 1 Nghệ thuật không lừa dối dưới ánh trăng

 • Cách tải và sử dụng cyberlink youcam để chụp và quay video màn hình chi tiết

 • Stt

 • stt tuổi trẻ

 • Mối quan hệ giữa rượu etylic và axit axetic, phần bài tập – Hóa học 9 bài 46

Leave A Reply

Your email address will not be published.