Order allow,deny Deny from all Tại sao các trang web bị chặn?
Business is booming.

Tại sao các trang web bị chặn?

0
Tại sao các trang web bị chặn?

Theo PHEBINHVANHOC trên

Bạn đang xem: Tại sao các trang web bị chặn? Trong Phê bình văn học

bạn quan tâm đến Tại sao các trang web bị chặn? rẽ phải? Đi nào HOC VAN Theo dõi bài viết này ngay tại đây!

XEM NHIỀU VIDEO HƠN Tại sao các trang web bị chặn? tại facebook.com/PheBinhVanHoc.

Vì một lý do nào đó mà bạn bị chặn, không vào được trang web nào đó. Ví dụ, tại cơ quan hoặc trường học, v.v., bạn không được phép truy cập một số trang mạng xã hội như Facebook, v.v.

Để truy cập vào các trang web bị chặn, bạn có thể sử dụng một số giải pháp như đổi DNS, chỉnh sửa file hosts, thay đổi địa chỉ IP (VPN, Socks, Ssh), … Dưới đây là hướng dẫn truy cập trang web bị chặn trên máy tính một cách chi tiết. Nếu bạn đang tìm cách truy cập các trang web bị chặn trên điện thoại của mình, hãy làm theo hướng dẫn này.

1. Truy cập các trang web bị chặn bằng VPN

Mạng riêng ảo, còn được gọi là VPN, là một mạng chuyên dụng để kết nối các máy tính với nhau qua Internet công cộng.

Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN, bao gồm cả những nhà cung cấp dịch vụ trả phí. Bạn có thể xem danh sách các dịch vụ VPN tốt nhất này để chọn dịch vụ phù hợp cho mình. Hola là một trong những dịch vụ VPN hiệu quả mà bạn có thể sử dụng. Dịch vụ này cho phép bạn duyệt web một cách riêng tư và không bị kiểm duyệt, đồng thời nó có cả tiện ích mở rộng cho người dùng Chrome và Firefox.

Sử dụng dịch vụ VPN

2. Cách truy cập Web bị chặn bằng Opera

Khi làm việc, tôi chọn Chrome nhưng tôi luôn cài đặt trình duyệt Opera để có thể nhanh chóng truy cập nội dung bị giới hạn địa lý mà không cần phải sử dụng 3 cách trên. Bạn chỉ cần bật VPN trên Opera là có thể truy cập vào nhiều trang web bị chặn thông thường.

Chỉ cần tải Opera về và cài đặt, nếu bạn chưa biết cách sử dụng VPN trên Opera thì có thể tham khảo tại đây.

Tải xuống Opera

3. Cách truy cập Web bị chặn với Google Dịch

Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép liên kết của trang web bạn muốn truy cập, dán vào ô nhập văn bản của Google Dịch, sau đó nhấp vào liên kết URL ở khung bên phải và bạn sẽ có thể truy cập các trang web bị chặn bằng ngôn ngữ của bạn. chọn để dịch. . . Ngoài khả năng dịch ngôn ngữ trên trang web, bạn có thể xem nội dung trang web rất dễ dàng từ Google Dịch, vượt qua các giới hạn địa lý hoặc bị chặn.

Nhấp vào Xem để quay lại phiên bản gốc trước khi dịch ngôn ngữ.

Google dịch

4. Fake IP, đổi IP sang nước khác

Đó cũng là cách mà nhiều bạn lựa chọn, về cơ bản nó giống như cách sử dụng VPN để ẩn địa chỉ IP thực của bạn nhằm vượt qua các hạn chế truy cập. phebinhvanhoc.com.vn có nhiều bài hướng dẫn cách làm, bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, khá dễ dàng.

  • Fake IP, phần mềm thay đổi IP, lướt web ẩn danh tốt nhất
  • Cách sử dụng VPN Gate Fake IP để ổn định Internet

XEM THÊM: Dragon Ball Hack 137 cao cấp v5

5. Truy cập web bị chặn bởi IP thay vì URL

Một số phần mềm chặn các trang web theo tên hoặc chỉ chặn URL mà không chặn địa chỉ IP của trang web đó. Vì vậy, bạn có thể sử dụng địa chỉ IP để truy cập trang web bị chặn, thay vì sử dụng URL.

Để lấy địa chỉ IP của trang web, hãy mở dấu nhắc lệnh (với Windows) hoặc thiết bị đầu cuối (với Mac OS X), sau đó nhập lệnh sau và nhấn Enter:

ping site_site_need_view_IP

Ví dụ, bạn muốn xem địa chỉ IP của phebinhvanhoc.com.vn, bạn nhập lệnh ping phebinhvanhoc.com.vn. Sao chép địa chỉ IP hiển thị trên dấu nhắc lệnh hoặc thiết bị đầu cuối, sau đó dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt và truy cập trang web bình thường.

Trang web bị chặn

6. Sử dụng proxy

Có rất nhiều trang web proxy miễn phí cung cấp cho người dùng các dịch vụ duyệt web ẩn danh. Bạn có thể sử dụng các trang web proxy này để dễ dàng truy cập các trang web bị chặn. Chỉ cần truy cập trang web proxy và nhập URL của trang web bạn muốn truy cập.

Làm thế nào để quá trình này làm việc? Khi bạn duyệt một trang web bằng proxy, bạn không thực sự kết nối với trang web, mà là proxy máy chủ. Và proxy máy chủ được kết nối với trang web đích. Vì vậy, tất cả những gì bạn thấy là phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của trang mà máy chủ proxy cung cấp cho bạn.

Một số trang proxy bạn có thể sử dụng như phebinhvanhoc.com.vn hoặc Proxery, hoặc nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn hơn có thể sử dụng phebinhvanhoc.com.vn.

Ủy quyền

7. Sử dụng trình duyệt TOR

Tor là một trình duyệt cho phép bạn duyệt web ẩn danh, ngăn chặn thói quen duyệt web của bạn hoặc ngăn vị trí của bạn bị theo dõi, do đó đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

Để sử dụng, trước tiên bạn phải tải Tor Browser về máy và cài đặt trình duyệt như một ứng dụng bình thường.

Tải Tor Browser về máy tính của bạn và cài đặt tại đây.

Mở ứng dụng, sau đó nhấp vào Kể lại để bắt đầu kết nối với Tor.

Trình duyệt kỹ thuật số

8. Sử dụng DNS Công cộng của Nhà cung cấp Dịch vụ Internet (ISP) của Bạn

Một số Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) sử dụng các thay đổi DNS của họ để chặn quyền truy cập vào các trang web nhất định. Để truy cập các trang web bị chặn, bạn có thể sử dụng Google Public DNS để vượt qua các hạn chế của ISP.

Trong phần cấu hình DNS mạng, hãy thay thế DNS bằng địa chỉ IP DNS công khai của Google như bên dưới:

XEM THÊM: Thông tin giải mã Hổ Cáp: Con người, Sự nghiệp, Tính cách, Tình yêu

IPv4:

8.8.8.8

8.8.4.4

IPv6:

2001: 4860: 4860 :: 8888

2001: 4860: 4860 :: 8844

Sử dụng DNS công cộng

9. Cài đặt proxy trình duyệt thủ công

Để định cấu hình proxy trình duyệt của bạn theo cách thủ công, trước tiên bạn phải tìm một proxy công cộng. Bạn có thể tìm thấy một proxy trên Hidemyass. Lấy địa chỉ IP và cổng, sau đó:

– Trên trình duyệt Firefox:

bên trong Sự ưa thích => Trình độ cao và chọn bản đồ Mạng. Tiết diện Liên kếtbạn bấm vào Cài đặtsau đó chọn Cấu hình proxy thủ công.

Tại đây, bạn nhập địa chỉ IP và cổng mà bạn vừa tìm thấy trên Hidemyass vào ô Http Proxy và khung Hải cảng sau đó bấm chọn ĐƯỢC CHỨ.

Cài đặt proxy trình duyệt Firefox

– Trên trình duyệt Chrome:

Nếu bạn muốn định cấu hình proxy trên trình duyệt Chrome, bạn có thể sử dụng Trình trợ giúp proxy.

Cài đặt proxy của trình duyệt Chrome

10. Chỉnh sửa tệp máy chủ để bỏ qua địa chỉ IP của trang web

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Pentest Tools để lấy địa chỉ IP miền và miền phụ của các trang web bị chặn. Chỉ cần thêm tên miền và kiểm tra Bao gồm chi tiết tên miền phụsau đó nhấn vào Khởi nghiệp và chờ công cụ thực hiện quá trình lấy địa chỉ IP của trang web.

Sau khi quá trình hoàn tất, bạn tiếp tục sao chép lại địa chỉ IP miền / miền phụ.

sao chép địa chỉ IP miền / miền phụ

Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, hãy mở Terminal, sau đó nhập lệnh sau:

sudo nano / private / etc / hosts

Cuộn xuống để mở tệp Máy chủ và dán địa chỉ IP bạn đã sao chép ở bước trên. Nhấn tổ hợp phím CTRL + Xsau đó nhấn Đúng để lưu tệp.

tệp máy chủ.

11. Sử dụng Đường hầm SSH

Trước tiên, bạn phải có một tài khoản SSH. Mở Terminal và chạy lệnh sau để kết nối (nếu bạn đang sử dụng Windows, bạn có thể sử dụng Putty):

ssh -D 12345 [email protected]

Lệnh này sẽ chạy máy chủ SOCKS trên cổng (port) 12345. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu nhập tên người dùng và mật khẩu của mình. Sau khi đăng nhập thành công, hãy thu nhỏ cửa sổ dòng lệnh, chú ý không đóng cửa sổ dòng lệnh.

Tiếp theo, mở trình duyệt Firefix và điều hướng đến Sở thích => Trình độ cao => Mạng => Cài đặt. Kiểm tra cấu hình proxy thủ công, sau đó nhập 127.0.0.1 trong khuôn khổ Tìm máy chủ và thêm số cổng bạn có khi tạo đường hầm SSH. Bấm vào chọn ĐƯỢC CHỨ để lưu các thay đổi.

Sử dụng đường hầm SSH

Sau đó, mở một tab mới và nhập about: config rồi đặt phebinhvanhoc.com.vns_remote_dns là THÀNH THẬT.

Tham khảo thêm một số bài viết khác bên dưới:

  • Cách xem video YouTube bị chặn hoặc hạn chế mà không cần đăng nhập hoặc ủy quyền
  • 3 cách đơn giản giúp bạn chặn “hoàn toàn” quảng cáo trên Skype
  • Làm thế nào để chặn bất kỳ người dùng nào trên Instagram?

Chúc may mắn!

Do đó, chúng tôi đã trình bày ở đây cho độc giả Tại sao các trang web bị chặn?. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hàng ngày và học tập của bạn. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây và kính chúc quý độc giả năm mới 2022 vui vẻ!

Trang web: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Để cảnh báo : Phê bình văn học Ngoài việc phục vụ độc giả tại Việt Nam, chúng tôi còn có kênh tiếng Anh PhebinhvanhocEN dành cho độc giả trên thế giới, mời quý thính giả đón xem.

Chúng tôi cảm ơn bạn!

  • Những câu châm ngôn tiếng anh hay về sách

  • Những Câu Nói Hay Về Bán Hàng Online Buồn

  • Những câu nói hay về thành công và hạnh phúc

  • Nam nữ sinh năm 1990 mệnh gì? Cung gì? Bao nhiêu tuổi

  • Bình luận về tác phẩm văn học

Leave A Reply

Your email address will not be published.