Business is booming.

Sữa tắm thiên nhiên Panier Des Sens được yêu thích hiện nay

0
Sữa tắm thiên nhiên Panier Des Sens được yêu thích hiện nay
Basket Of The Senses Sữa tắm

Trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội và sữa tắm. Trong đó, phải kể đến sữa tắm Panier Des Sens, một sản phẩm thiên nhiên ngày nay được yêu thích và sử dụng phổ biến. Có thể nói, những sản phẩm tự nhiên luôn có một sức hấp dẫn tuyệt vời, giống như Panier Des Sens. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại sữa tắm này trong bài viết sau đây.

Bạn có nên tin vào các bài đánh giá mỹ phẩm trực tuyến?

Ai đã sống cả đời với sữa tắm mà không dùng sữa tắm Panier Des Sens thì quả là phí tiền, vì nó thực sự là một trong những loại tốt nhất về độ lưu hương.

Tôi mua bạn này vì tôi đọc một số đánh giá trong nhóm. Thực sự thì mình cũng không tin lắm vào các bài review, nhưng sau khi tìm được tình yêu này, mình xin khẳng định rằng trong bài review cũng có review này, review này.

Sữa tắm Panier Des Sens hương thơm tự nhiên

Với một đứa cực kì ghét mùi nước hoa trong mỹ phẩm như mình mà lại mê cái mùi cực kì tự nhiên của chai này thì chắc không ai ghét được.

XEM THÊM: Đánh giá máy rửa mặt Pebble Lisa – làm sạch không gì bằng máy Foreo Luna

Điểm nhấn là sự tự nhiên, mùi hoa hồng giống như mùi hoa hồng khô, nhưng mùi hoa nhài mới là hoa lài tốt. Mùi thơm nhẹ, không hắc, mùi rất cổ điển.

Mùi hương mà tôi yêu thích nhất phải kể đến mùi cỏ roi ngựa mà tôi chưa từng bắt gặp ở bất kỳ nhãn hiệu nào, nói đến việc tôi đã thử qua rất nhiều nhãn hiệu sữa tắm như The Body Shop, Loccitan, Love Beauty và Planet cho đến các cô chú quen thuộc của mình. những gương mặt như Dove, Enchenter …

Thực ra là 25 mùa bánh chưng rồi, nhưng không biết cỏ roi ngựa là gì, công ty gọi vậy nên tôi gọi là Tây. Nhưng khi người Việt Nam tỏa ra mùi thì đó là mùi của sả, tức là sả và chanh, không phải là một cách chơi chữ xa xỉ. Nó tươi quá, tươi quá, chỉ muốn đưa tay chân lên mũi ngửi mãi thôi.

Ai có thể sử dụng sản phẩm sữa tắm?

Mình cũng có combo xà phòng và sữa tắm mùi hương này. Nước hoa này thích hợp cho những chị em thường xuyên căng thẳng, sau khi tắm xong rất thư giãn.

So với những loại nước hoa ngọt ngào khác thì loại nước hoa này phù hợp với nam giới hơn là nữ giới. Theo quy định, tôi sử dụng sữa tắm và chồng tôi sử dụng xà phòng.

    Basket Of The Senses Sữa tắm

Một điểm nữa là bé nhà mình cũng dùng vì theo nghiên cứu thì nó tự nhiên và an toàn cho bé nữa.

Cách sử dụng sữa tắm Panier Des Sens hiệu quả

Đối với những bạn thích mùi hương ngọt ngào, tôi rất khuyên bạn nên sử dụng mùi hương hoa hồng. Tôi đã sống với sữa tắm và nước hoa trong nhiều năm, nhưng tôi chưa bao giờ thấy một nhãn hiệu nào có mùi hương thực sự tự nhiên như hoa hồng khô.

XEM THÊM: Top 5 Cách Trị Mụn Ở Cổ, Quanh Mắt, Trên Mặt Tận Gốc Tại Nhà

Mình rất hay bị mụn lưng nhưng dùng bạn này thấy rất ổn. Nhưng dùng xong thì da sạch, thơm, không bị nhờn, dính như các loại sữa tắm khác mà cũng không hề bị khô.

Sữa dưỡng thể của thương hiệu này dùng cũng tốt nhưng mình thấy mùa đông thích hợp hơn, mùa hè dùng khoảng 5 phút là khô.

Điểm không tốt đối với nhiều bạn có thể là mùi không giữ được lâu. Nó có thể mất khoảng 2-3 giờ hoặc lâu hơn, do các thành phần tự nhiên.

Chai trên 300.000đ dùng được khoảng 2,5 tháng vì tạo bọt khá tốt, rất đáng thử.

Mỹ phẩm nói chung và sữa tắm có hương thơm tự nhiên luôn được người dùng yêu thích và tin dùng. Sữa tắm Panier Des Sens là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn dành cho những cô nàng yêu thích các sản phẩm thiên nhiên. Hy vọng những đánh giá thực tế về trải nghiệm của bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

Nguồn: Nguyễn Thị Ngọc Anh

Leave A Reply

Your email address will not be published.