Business is booming.

Sữa nước Similac Neosure 22

0
Sữa nước Similac Neosure 22

Sữa nước Similac Neosure 22 là sản phẩm giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sinh non và nhẹ cân.

Sản phẩm giúp trẻ phát triển kịp thời cả về thể chất và trí não. Nó là một sản phẩm dạng nước giàu vi chất dinh dưỡng và vô cùng thiết thực.

Sữa nước Similac Neosure 22
sữa nước similac neosure 22 cho trẻ sinh non

==> Xem chi tiết ngay Sữa nước Similac neosure 22 tại Suabim.vn đại lý Abbott thực

==> Xem thêm 9 loại sữa tốt nhất cho trẻ sinh non, nhẹ cân, thiếu tháng hiện nay.

Sữa nước Similac Neosure 22 sản phẩm cần thiết cho trẻ sinh non.

Là mẹ, ai cũng mong muốn con yêu của mình được 9 tháng 10 ngày nằm trong nôi. Tuy nhiên, do những tác động từ bên ngoài, vì một số lý do nhất định, một số trẻ buộc phải sinh non.

Sinh non là điều vô cùng bất lợi cho bé vì khi đó bé không có đủ khả năng hô hấp, kháng thể chống lại môi trường sống, việc phát triển trí não cũng trở nên khó khăn hơn so với những trẻ sinh đủ tháng khác. .

Vì vậy, trẻ sinh non luôn cần được bổ sung kịp thời và hợp lý các sản phẩm để nâng cao dưỡng chất phát triển trí não, tăng cường kháng thể và thể chất cho bé.

Sữa nước Similac Neosure IQ 22. Được thiết kế để cung cấp những dưỡng chất cần thiết nhất cho sự phát triển trí não và thể chất, đặc biệt cho trẻ sinh non và nhẹ cân. Vậy thành phần của sữa có gì đặc biệt?

1 hộp sữa nước Similac Neosure 22 chứa 48 ống sữa, mỗi ống 59ml, mỗi 30ml sữa cung cấp 22kcal năng lượng cho bé.
1 hộp sữa nước Similac Neosure 22 chứa 48 ống sữa, mỗi ống 59ml, mỗi 30ml sữa cung cấp 22kcal năng lượng cho bé.

Trẻ sinh non phát triển trí não với sữa nước Similac Neosure 22:

Trong quá trình nghiên cứu sản xuất sữa, các chuyên gia dinh dưỡng muốn cho bé phát triển trí não tốt nhất nên trong thành phần của Sữa nước Similac Neosure 22 Đặc biệt chú trọng bổ sung dưỡng chất IQ vượt trội so với các dòng sữa khác.

Hệ dinh dưỡng IQ ở đây bao gồm DHA, taurine, choline, omega 3, omega 6 cao. Đây là những dưỡng chất có tác dụng rất lớn đối với sự phát triển trí não, đặc biệt là đối với trẻ sinh non.

Nguyên nhân do trẻ sinh non không chỉ hệ hô hấp kém mà trí não phát triển cũng sẽ không bằng những trẻ sinh đủ tháng khác. Vì vậy, muốn con khỏe mạnh, thông minh thì việc bổ sung dưỡng chất IQ là cần thiết để con phát triển trí não tốt nhất.

Sữa nước Similac Neosure 22 tăng cường hệ miễn dịch:

Đối với trẻ sinh non có lẽ thiệt thòi nhất là hệ miễn dịch của bé chưa phát triển tốt và hoàn thiện nhất. Vì vậy, sức khỏe của những bé này thường yếu hơn so với những bé sinh đủ tháng khác, việc tăng cường hệ miễn dịch cho bé là vô cùng quan trọng.

Sữa nước Similac Neosure 22 Với mục đích mang đến cho bé hệ miễn dịch tốt nhất nên đã đưa vào thành phần sản xuất các vi chất giống như sữa mẹ để tăng cường hệ miễn dịch cho bé. Đây là điểm đặc biệt và vượt trội mà bất kỳ loại sữa nào cũng không làm được.

Sữa nước Similac Neosure 22 mang lại hiệu quả:

Cơ chế của tự kháng thể

Similac đặc biệt chăm sóc 24 kcal
Sữa similac special care 24 kcal và sữa similac neosure 22 kcal đã sẵn sàng giao hàng trên suabim.vn

Nâng cao khả năng miễn dịch, sức đề kháng tự nhiên của cơ thể. Điều này hạn chế sự lây lan của dịch bệnh và tình trạng hình thành trong quá trình chuyển mùa.

Hỗ trợ sự phát triển của các tế bào hệ thống miễn dịch.

Sữa nước Similac Neosure 22 giúp bé phát triển

Nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ khi có con là con sinh non, con nhẹ cân, đó là sự chậm lớn về cân nặng của bé.

Thường thì trẻ sinh non sẽ nhẹ cân, thấp còi nên các mẹ luôn mong muốn tìm được một sản phẩm giúp bé tăng cân, tăng cân. Sữa nước Similac Neosure 22 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ.

Cùng với Thành phần miễn dịch và Similac Neosure IQ, là sự kết hợp độc đáo góp phần quan trọng giúp bé lớn nhanh và tăng cân đều đặn.

Sữa nước Similac Neosure 22 vô cùng tiện lợi

Trẻ sinh non
Mẹ đừng quá lo lắng, con yêu sẽ lớn nhanh hơn mẹ nghĩ rất nhiều.

Sữa nước Similac Neosure 22 cộng với các thành phần được nghiên cứu để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho trẻ sinh non và nhẹ cân để phát triển toàn diện. Thì xét về độ tiện lợi mà chúng mang lại thì đây được đánh giá là một sản phẩm vô cùng tiện lợi. Tại sao?

Sữa nước Similac Neosure 22 Dạng lỏng được đóng nắp nên mẹ không phải mất thời gian pha, tiệt trùng bình sữa và dụng cụ pha mà chỉ cần mở nắp và dùng núm ty cho bé. Vì vậy, khi bé ra ngoài, mẹ không còn phải lo lắng về vấn đề pha sữa cho bé nữa.

Sữa nước Similac Neosure 22 Nó là một dạng nước uống sẵn rất dễ uống và hợp vệ sinh. Mẹ tránh được nỗi lo tiệt trùng bình sữa không đúng cách sẽ làm nhiễm khuẩn cho trẻ. Với sản phẩm này, các mẹ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn vệ sinh khi nó đã được kiểm duyệt kỹ càng.

Sản phẩm dành cho trẻ từ 3,6kg đến dưới 12 tháng. Trẻ dưới 3,6kg sinh non dùng Sữa Similac Special Care 24

>> Xem thêm: Các loại sữa nước similac dành cho trẻ sinh non của Abbott, công dụng và cách sử dụng chi tiết để chọn được loại sữa bột phù hợp cho trẻ.

Nếu trẻ sinh non, nhẹ cân, hãy cho trẻ sử dụng Sữa nước Similac Neosure 22 Mỗi ngày sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giúp bé tăng cân, phát triển trí não tối ưu và hoàn thiện hệ miễn dịch.

Cửa hàng Suabim.vn tại 29 đường 54 Nguyễn Chí Thanh là đại lý của hãng sữa Abbott chuyên cung cấp các sản phẩm sữa Abbott dành cho trẻ sinh non. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sữa cho trẻ sinh non, vui lòng liên hệ:

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư ACS_Bim Milk Store
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

https://www.youtube.com/watch?v=Egu0lOeHjHOLD

Leave A Reply

Your email address will not be published.