Business is booming.

Sữa Meta Care chứa những thành phần dinh dưỡng đặc biệt nào?

0
Sữa Meta Care chứa những thành phần dinh dưỡng đặc biệt nào?

Sữa chăm sóc meta được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ chậm lớn và tăng cân ổn định. Vì vậy, trong dòng sữa Meta Care có những thành phần dinh dưỡng vượt trội giúp bé phát triển tốt hơn.

Sữa Meta care có thành phần dinh dưỡng sữa bột, chất béo thực vật, axit folic, beta-glucan, sữa non, DHA, FOS, taurine, choline, vitamin và khoáng chất là tất cả những gì trẻ em Việt Nam cần. Ngoài ra, sữa có bổ sung gấp đôi canxi giúp bé phát triển hết cỡ. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên rất phù hợp với địa hình của trẻ nhỏ.

Sự ra đời của Meta Care 1+ là sự khẳng định về sự phát triển khoa học kỹ thuật của các chuyên gia Việt Nam nhằm cung cấp hệ dinh dưỡng phát triển chỉ số IQ và các thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng cấu trúc và chức năng của tế bào não như DHA, Taurine, Choline . … Metacare 1+ là sữa phát triển trí não và tăng khả năng tư duy cho bé ngay từ đầu và lâu dài cho tương lai.

Fructo Oligo Sacharit (FOS) tạo sự cân bằng cho hệ vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa, giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, sữa meta care 1+ có công thức trị biếng ăn ở trẻ hiệu quả. Sữa non được bổ sung vào thành phần sữa giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ tự nhiên như mẹ.
Sản phẩm được nghiên cứu để giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng cân đối với các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển cân đối và giúp trẻ. Tăng khả năng chống lại bệnh tật của hệ miễn dịch ngoài các dưỡng chất cần thiết Sữa Meta Care 1+ còn chứa beta-glucan, sữa non, DHA, FOS, taurine, choline, vitamin và khoáng chất

Tăng cường khả năng miễn dịch

Coluste và vitamin giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ thống miễn dịch

phát triển não

DHA, choline và 5 khoáng chất khác là taurine, axit alpha-linoleic, axit linoleic quan trọng cho sự phát triển trí não và thị lực

Cải thiện tiêu hóa

Giúp thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi, giúp chống táo bón, cải thiện khả năng hấp thu

Tìm hiểu thêm: Sữa Glyco tươi mát, dễ uống, dễ hấp thu, kích thích bé ăn ngon miệng hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.