Business is booming.

Son Water Light Tint – Màu son nên sở hữu trong dịp Tết

0
Son Water Light Tint – Màu son nên sở hữu trong dịp Tết

Tiếp theo là bài review son Water Light Tint Lipstick của bạn Nguyễn Tuyền. Một cây son mà Tuyền rất tâm đắc. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Em này mới mua son, rất thích nên vào đây review cho mọi người.

Có điều là năm nay son tint đang lên ngôi trở lại và bật mí rất nhiều. Từ khi xem phim “Mon Empereur, Ma Majesté” thấy Triệu Lộ Tư đẹp quá, mình cũng khám phá Dior nhờ YSL nhưng thật sự không đến được vì đau quá. Và đột nhiên một ngày tôi TINT RỬA MẶT NƯỚC Điều này xuất hiện trong một bài đánh giá của một người bạn trong ban nhạc, sau khi xem qua tất cả các bài đánh giá tôi quyết định mua, chỉ với hơn 100k tôi không mong đợi nhiều và kết quả thật quá bất ngờ.

Son môi màu nước nhẹ

Phải nói là sau khi đánh son lòng môi mình không còn dùng son tints nữa. Dùng son kem lì mãi cũng chán, son tint như một làn gió mới ❤

Đầu tiên là thiết kế tuyệt vời, thân tròn, mạ bạc, có màu hồng tím bóng đẹp mắt. Đầu cọ góc cạnh nên khá dễ đánh.

Chất son hơi chảy trên môi, màu hồng đất cực xinh nha mọi người, nhìn qua ảnh swatch không khác chút nào, nhìn mình trẻ trung như 18-19 tuổi. À còn có chút nhũ nữa, đánh ban đêm ảo diệu quá. Nó không giống như một loại son môi mờ. Bạn trai tôi cũng khen là đẹp trai. Ơ ơ.

XEM THÊM: Nhuộm tóc màu nâu khói có đẹp không? Tôi nên chọn loại nào?

Nói chung là mình giới thiệu cho mọi người một em son đi chơi Tết rất hợp túi tiền.

Water Light Tint Lipstick được dự đoán sẽ được lòng các cô gái đang còn đi học hoặc sinh viên đại học vì giá cả cực kỳ sinh viên. Cảm ơn Tuyền rất nhiều vì đã chia sẻ thread này với mọi người.

Nguồn: Nguyễn Tuyên

Leave A Reply

Your email address will not be published.