Business is booming.

Số tiền tập đoàn Citizen chi để mua lại Watch World

0
Số tiền tập đoàn Citizen chi để mua lại Watch World

Tập đoàn Citizen đang mạnh hơn bao giờ hết trong ngành công nghiệp đồng hồ khi liên tục chi tiền để mua lại các thương hiệu lớn trên thế giới. Củng cố vị thế vốn có, Citizen đã trở thành tập đoàn đồng hồ lớn thứ 6 trên thế giới với thị trường đa quốc gia và nhiều phân khúc.

Số tiền tập đoàn Citizen chi để mua lại Watch World

video trên youtube

==========================

Nhiều lựa chọn sang trọng từ Thụy Sĩ: Đồng hồ Longines đích thực BẤM XEM!

Tập đoàn Citizen Nhật Bản hoạt động đa dạng trong nhiều ngành, lĩnh vực chính là đồng hồ, máy móc kỹ thuật, linh kiện và thiết bị điện tử. Năm 2016, kim ngạch đạt 3,4 tỷ USD. Trong đó hơn một nửa đến từ các dòng sản phẩm đồng hồ và linh kiện đồng hồ.

Trong nhiều năm, Citizen luôn là nhà cung cấp chính bộ máy chạy bằng pin (thạch anh) cho các thương hiệu đồng hồ trên thế giới, dẫn đầu phân khúc bộ chuyển động nhẹ của Citizen (Eco-Drive) cũng như phân khúc tầm trung đến giá rẻ. .giá. .

Trong quá trình phát triển không ngừng, sau nhiều thương vụ mua lại như mua lại Bulova, mua lại Arnold & Son, mua lại Frédérique Constant, tập đoàn đồng hồ Citizen ngày càng trở nên hùng mạnh, với các sản phẩm trải dài trên tất cả các phân khúc. luôn tỏ ra yếu thế trước Thụy Sĩ.

Số tiền tập đoàn Citizen chi để mua lại Watch WorldArnold & Son không phải là thương vụ mua lại lớn nhất, nhưng nó mang lại đẳng cấp cao nhất cho tập đoàn Citizen

Hành trình mua lại thương hiệu của Citizen Group

Trong số các thương vụ mua lại, giá trị nhất và cũng là quan trọng nhất là việc Citizen mua lại Bulova – công ty đồng hồ lớn nhất và lâu đời nhất của Mỹ, Citizen mua lại Prothor, bao gồm Arnold & Son và các thương hiệu chị em. – Khởi xướng phân khúc cao cấp, Citizen mua lại Frédérique Constant và phụ -những thương hiệu củng cố vị thế của mình trong phân khúc xe hạng sang cao cấp được đề cập dưới đây.

==========================

Khám phá thương hiệu Đồng hồ longines Ở Việt Nam!

Mua lại một công dân doanh nghiệp Boulova

2008Nắm bắt vị thế là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các bộ máy quartz lớn và tầm ảnh hưởng của nó với hãng đồng hồ Bulova của Mỹ, tập đoàn Citizen đã nhanh chóng đưa ra quyết định mua lại công ty và các thương hiệu phụ của nó để ổn định thị trường hơn nữa.

Số tiền tập đoàn Citizen bỏ ra để mua tất cả cổ phần của công ty Bulova là 246 triệu đô la để củng cố sự hiện diện của mình trong phân khúc đồng hồ có giá 200-800 đặc biệt là tại thị trường Mỹ. Vào thời điểm đó, công ty Bulova sở hữu các thương hiệu Bulova, Accutron, Caravelle và Wittnauer.

Số tiền tập đoàn Citizen đã chi để mua Bulova Watch WorldBulova, thương hiệu ổn định và tạo ra doanh thu cao đầu tiên của Tập đoàn Citizen

Cho đến nay, Citizen và Bulova vẫn là hai thương hiệu thuộc sở hữu của Tập đoàn đồng hồ Citizen mang lại doanh thu cao nhất cho tập đoàn này. Cả hai đều đánh vào phân khúc tầm trung theo nhiều cách, với thị trường chính bên ngoài Nhật Bản là Hoa Kỳ.

==========================

Bí quyết chơi đồng hồ Longines:

“Mẹo” Phân Biệt Đồng Hồ Longines Chính Hãng Với Hàng Giả Bạn Cần Biết "Mẹo" phân biệt đồng hồ Longines thật - giả cần biết

Mua lại một công dân doanh nghiệp Prothor

2012-2013Tập đoàn Citizen tiếp tục chinh phục thế giới đồng hồ, nhưng lần này là với thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng thuộc sở hữu của Prothor. Vào năm 2013, thương vụ mua lại đã hoàn tất và cho phép Citizen cung cấp cho người tiêu dùng những chiếc đồng hồ sang trọng đồng thời mở rộng phân khúc giá lên 50.000 USD.

Số tiền tập đoàn Citizen đã chi để thâu tóm thế giới đồng hồBộ chuyển động cơ học ở đỉnh cao của nghệ thuật đồng hồ Arnold & Son

Số tiền mà tập đoàn Citizen đã bỏ ra để mua hết cổ phần của Prothor vào thời điểm đó là 8 tỷ yên (khoảng $ 77 triệu). Vào thời điểm mua lại, Prothor sở hữu các nhà sản xuất bộ chuyển động cao cấp La Joux-Perret, các thương hiệu đồng hồ Arnold & Son, Angelus với khách hàng trên khắp thế giới, đặc biệt là các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ và người tiêu dùng tại Hồng Kông, Trung Quốc.

Sở hữu La Joux-Perret và Arnold & Son có thị phần nhỏ nhưng mang lại cho Tập đoàn Citizen những lợi thế to lớn trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các bộ máy cơ cao cấp với chức năng và kiểu dáng phức tạp. Thợ đồng hồ bậc thầy người Anh, người đã thiết kế cơ chế Tourbillon, John Arnold.

==========================

Tìm hiểu thêm về Arnold và những người cùng thời với ông:

46 nhà phát minh vĩ đại nhất và thợ đồng hồ bậc thầy mọi thời đại (Phần 3) 46 nhà phát minh vĩ đại nhất và thợ đồng hồ bậc thầy mọi thời đại (Phần 3)

==========================

Mua lại một công dân doanh nghiệp Frederique Constant

Đối mặt với nhiều biến động đáng lo ngại và sự chậm lại trong tăng trưởng của thị trường đồng hồ cao cấp, nhiều thương hiệu đồng hồ ngay lập tức tìm cách đoàn kết để củng cố lại mình, trong đó có Frédérique Constant Holding SA khi bán lại cho Tập đoàn Citizen tại Nhật Bản.

Số tiền tập đoàn Citizen đã chi để mua lại FC Watch World 1Chuyển động nhịp tim tuyệt đẹp của đồng hồ cao cấp Frédérique Constant giá cả phải chăng

2016Citizen Corporation cam kết mua lại công ty Thụy Sĩ Frédérique Constant với giá chưa xuất bản nhưng không thể ít hơn hai trường hợp trên vì các thương hiệu thuộc sở hữu của Frédérique Constant Holding SA bao gồm Frédérique Constant, Alpina và Ateliers DeMonaco đều kinh doanh khá tốt.

Thương vụ mua lại này diễn ra đột ngột nhưng không nằm ngoài dự đoán và cũng nằm trong kế hoạch toàn cầu của Citizen đến năm 2018 (Citizen Global Plan 2018). Frédérique Constant sẽ mang lại chỗ đứng cho Tập đoàn Citizen trong phân khúc đồng hồ cao cấp và đồng hồ Thụy Sĩ bình dân từ 1.000 đến 4.000 đô la và các cơ sở và nền tảng từ sản xuất và chế tạo đồng hồ.

Số tiền tập đoàn Citizen chi để mua Watch World FC 2Đồng hồ thông minh Frederique Constant mới được ra mắt vào năm 2016

Trong tương lai gần, Frédérique Constant và Alpina có thể sẽ là thương hiệu giúp Citizen đột phá vào thị trường Smartwatch bên cạnh vị thế hiện có trên thị trường đồng hồ cơ được thiết kế sang trọng, có bộ chuyển động được trang trí với các chức năng phức tạp và tinh vi.

==========================

Thông tin thêm về việc mua lại Frédérique Constant Thụy Sĩ của Citizen:

[Sự Kiện Chú Ý]    Citizen Watch Co., Ltd mua lại Frédérique Constant Group [Sự Kiện Chú Ý] Citizen Watch Co., Ltd mua lại Frédérique Constant Group

==========================

CAFThao

Leave A Reply

Your email address will not be published.