Business is booming.

So sánh ưu nhược điểm của nước tẩy trang Bioderma và Jowae

0
So sánh ưu nhược điểm của nước tẩy trang Bioderma và Jowae

Sau đây sẽ là bài so sánh giữa nước tẩy trang Bioderma và Jowae. Đó là Bioderma chắc các bạn cũng quá quen thuộc rồi phải không, còn Jowae thì khá mới. Hãy cùng theo dõi Jowae này để xem nó có gì tốt so với Bioderma nhé.

Mấy hôm nay nước tẩy trang Jowae hot quá nên mình mua thử một lọ. Nói một chút, tôi đã trang điểm một thời gian, vì vậy tôi lấy nó ra như một thức uống, và nó biến mất rất nhanh. Tiêu chí lựa chọn sản phẩm tẩy trang cũng rất đơn giản: sạch, nhẹ giá so với dung tích, mềm mại, mọi loại da đều dùng được.

Trong những năm qua, tình yêu của tôi luôn là Pink Bioderma. Nhưng dạo này đi trang điểm, khách cứ bảo dùng thử nước tẩy trang Jowae nên mình cũng đánh liều mua một lọ vì Bioderma gần hết sạch. Và đây là ý kiến ​​của tôi về sản phẩm này:

Tẩy trang Jowae và Bioderma

Mức độ làm sạch: như trong hình, mình dùng mỗi bên 1 bông tẩy trang và chỉ lau 1 lần thôi. Mắt dùng Jowae sạch hơn Bioderma. Tại thời điểm này, tôi khá ngạc nhiên vì tôi nghĩ Bioderma là sạch nhất.

mức độ ngọt ngào: Bioderma = Jowae. Khách hàng của mình nếu ai đã dùng qua cũng khen 2 loại này.

Giá bán: Jowae 400k / 400ml, Bioderma 450k / 500ml

Lợi ích của Bioderma: Không mùi và là gương mặt quen thuộc trên thị trường.

XEM THÊM: Real Grapefruit Vita Tok Sanga – Vitamin Bưởi giúp giảm cân, đẹp da cho phụ nữ

Nhược điểm của Bioderma: không đủ sạch, hơi đắng ở mắt và miệng, hàng nhái nhiều.

Ưu điểm của Jowae: không cay mắt, đắng miệng, dùng được cho da sau lăn kim, nặn mụn mà không châm chích.

Nhược điểm của Jowae: có mùi nhẹ nên nhiều người không thích.

Đây là nhận xét của một chuyên gia trang điểm đã từng sử dụng nhiều loại tẩy trang cho nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo.

Cảm ơn Thu đã chia sẻ Jowae này cho mọi người cùng biết. Đáng thử các bạn ạ. Thực ra Bioderma cũng là tình yêu đích thực của mình, nhân dịp này mình sẽ dùng thử em Jowae này xem sao.

Nguồn: Thư

Leave A Reply

Your email address will not be published.