Business is booming.

So sánh sự khác biệt giữa bàn thông thường và bàn thông minh

0
So sánh sự khác biệt giữa bàn thông thường và bàn thông minh

Bố mẹ có biết bàn học thông thường và bàn học thông minh có những điểm giống và khác nhau? Đọc ngay những thông tin so sánh giữa bàn học thông thường và bàn học thông minh để tham khảo cách chọn mua bàn học thông minh chống va đập tốt nhất cho trẻ và tạo điều kiện học tập tốt cho con bạn nhé!

1. Điểm giống nhau giữa Văn phòng thông thường và Văn phòng thông minh

Đây là sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ trẻ em ở các độ tuổi khác nhau học tập khi đi học với bàn ghế được thiết kế đầy đủ tiện nghi cho trẻ ngồi học dễ dàng hơn khi ngồi học.

So sánh bàn làm việc thông thường và bàn làm việc thông minh
So sánh bàn làm việc thông thường và bàn làm việc thông minh

2. Sự khác biệt giữa bàn thường và bàn thông minh

Có rất nhiều sự khác biệt giữa văn phòng bình thường và văn phòng thông minh! Để biết chúng khác nhau như thế nào, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây:

Đặc điểm của các văn phòng chia sẻ ngày nay:

Bàn học thông thường
Bàn học thông thường

Với những chiếc bàn làm việc thông thường rất phổ biến trong nhiều gia đình. Bàn học trẻ em thông dụng thường có những đặc điểm sau:

+ Có thiết kế với chiều cao cố định và không thể thay đổi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với chiều cao được thiết kế không phù hợp với chiều cao của trẻ dẫn đến tư thế ngồi học không tốt, ảnh hưởng xấu đến thị giác và cột sống của bé. Đây là nguyên nhân khiến tỷ lệ cận thị, gù lưng ở trẻ em Việt Nam ngày càng cao.

Thực tế, thiết kế tiêu chuẩn và chiều cao không thể thay đổi, nhưng bé phát triển rất nhanh trong độ tuổi từ 3 đến 12, bàn học thông thường không thể phù hợp với chiều cao của bé. Vì vậy, gia đình sẽ rất nhanh phải thay bàn học mới và gây tốn kém rất nhiều tiền.

+ Do thiết kế khá đơn giản của những chiếc ghế học thông thường khiến tư thế ngồi của trẻ không đúng, lưng không thẳng là một trong những nguyên nhân rất quan trọng dẫn đến tình trạng cong vẹo cột sống, gù lưng rất sớm ở trẻ em hiện nay.

+ Độ nghiêng của bàn học nói chung là cố định, không có độ nghiêng thích hợp khi trẻ ngồi học khiến trẻ phải cúi nhiều khi ngồi học và gây ra các đốt sống cổ.

So sánh 2 vị trí ngồi của trẻ
So sánh 2 vị trí ngồi của trẻ

– Đặc điểm của văn phòng thông minh

Bàn học thông minh bsuc
Bàn học thông minh bsuc

Các văn phòng thông minh hiện nay trên thị trường có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

+ Bàn học thông minh Bsuc được thiết kế dành cho gia đình có thể tự động điều chỉnh chiều cao bàn, chiều cao ghế, giúp bé có được chiều cao bàn phù hợp nhất cho mình khi ngồi học. Đặc biệt trong quá trình trẻ học tập qua các ghi chú, gia đình không tốn tiền thay bàn học mới khi trẻ lớn lên, và chiều cao của bàn học thông thường không còn phù hợp nữa vì chiều cao của bàn học thông minh đã được thiết kế. .

Mặt bàn có khả năng điều chỉnh góc nghiêng phù hợp nhất cho bé chơi, viết, đọc, vẽ. Điều này tạo cho bé tư thế ngồi tốt nhất, không mỏi cổ, mỏi mắt và thoải mái khi ngồi học, tạo hứng thú cho những giây phút học tập tuyệt vời.

BSUC là thương hiệu uy tín gắn liền với những sản phẩm chất lượng vượt trội
BSUC là thương hiệu uy tín gắn liền với những sản phẩm chất lượng vượt trội

+ Bàn học thông minh Bsuc được thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng CE với lớp sơn phủ Fomica chống cháy, chống nước, chống trầy xước và bề mặt được thiết kế với các đốm li ti giúp khuếch tán ánh sáng mà không làm ảnh hưởng đến thị giác của bé. .

+ Ghế thông minh có tính năng khi bé ngồi vào xe lăn sẽ tự động khóa lại giúp bé có tư thế ngồi cố định, ghế chống va đập Bsuc có thể dễ dàng nâng hạ ghế và tựa lưng tùy theo kích thước của trẻ. Ghế có thể điều chỉnh bên trong và bên ngoài, tất cả các sản phẩm ghế Bsuc đều được làm bằng thép chất lượng cao, đệm hàng không đạt chứng nhận CE.

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, các bậc phụ huynh cũng có thể thấy được sản phẩm bàn học thông minh cho bé tốt hơn khi sử dụng bàn học thông thường. Đặc biệt khi tìm mua bàn học thông minh cho bé, các bậc phụ huynh nên chọn mua thương hiệu BSUC vừa đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, vừa có giá thành hợp lý cho khách hàng.

Nếu bạn đang có con trong độ tuổi đi học, hãy mua ngay sản phẩm văn phòng thông minh BSUC chính hãng với giá ưu đãi tại website banhocthongminhbsuc.com để rinh về cho bé những sản phẩm ưng ý.

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Leave A Reply

Your email address will not be published.