Business is booming.

So sánh Máy rửa bát Bosch 300 và 500 Series

0
So sánh Máy rửa bát Bosch 300 và 500 Series

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa bát hoạt động nhẹ nhàng và làm sạch bát đĩa của bạn với một mức giá hợp lý, Bosch là một lựa chọn tuyệt vời. Máy rửa bát Bosch đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và giá cả phù hợp. Cho dù bạn muốn kết hợp tủ của mình với mặt trước bằng gỗ tùy chỉnh hay mua máy rửa bát 18 inch cho một không gian nhỏ, Bosch đều có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

So sánh Máy rửa bát Bosch 300 và 500 Series

Nội dung chính

Bosch phân loại máy rửa bát của mình theo loạt

Dòng máy rửa bát Acenta, 300, 500, 800 và Benchmark khác nhau về tính năng, tính linh hoạt và giá cả.

Máy rửa bát Bosch dòng 300 và 500 được ưa chuộng nhờ hoạt động êm ái với mức giá cạnh tranh. Tôi đã mua một chiếc máy rửa bát dòng 300 cách đây vài năm cho nhà mình vì vào thời điểm đó, đây là chiếc máy rửa bát rẻ nhất mà tôi sẵn sàng đầu tư. Nhìn chung, tôi ấn tượng với hiệu suất làm sạch tuyệt vời với mức giá tuyệt vời.

Bạn có thể tự hỏi sự khác biệt giữa máy rửa bát Bosch 300 và 500 series là gì? Chi thêm một chút nữa để sở hữu Bosch 500 series có đáng không? Chúng ta hãy cùng xem xét hai dòng sản phẩm này của Bosch trong một cuộc so sánh cạnh nhau.

Dòng 300 và 500 là dòng máy rửa bát cao cấp. Tuy nhiên, bạn nên chi nhiều tiền hơn cho máy rửa bát dòng 500 vì 3 lý do:

 • Sấy khô tốt hơn
 • cư xử tốt hơn
 • Lưu trữ tốt hơn cho đồ dùng nhà bếp

Nhìn vào bảng so sánh này, bạn có thể thấy rằng máy rửa bát dòng 300 và 500 có nhiều tính năng giống nhau. Nhìn chung, cả hai máy rửa bát đều có 3 giá đỡ, độ ồn 44dB, xếp hạng Energy Star giống nhau và cùng số lượng cài đặt vị trí.

Đi kèm với máy rửa bát Bosch 500 series, bạn có một số tùy chọn và tính năng bổ sung. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

Gần đây, Bosch đã tập trung rất nhiều vào công nghệ sấy khô. Máy rửa bát Bosch sử dụng hơi nước ngưng tụ để làm khô bát đĩa. Quá trình sấy ngưng tụ xảy ra khi nước nóng từ bát đĩa được hút về phía thành mát bằng thép không gỉ của máy rửa bát. Đó là một quá trình tương tự như nước ngưng tụ trên gương sau khi tắm nước nóng.

So sánh máy rửa bát Bosch 300 và 500

Máy rửa bát tích hợp đầy đủ Bosch SHEM63W5

Máy rửa bát tích hợp đầy đủ với bảng điều khiển 24 inch với 16 cài đặt vị trí, 5 chu trình rửa, giá thứ 3, mức âm thanh 44 dBA, AquaStop®, FlexSpace ™, RackMatic®, Speed60®, InfoLight®, khởi động trễ, vệ sinh NSF® và ENERGY STAR ® được chứng nhận.

Máy rửa bát tích hợp đầy đủ Bosch SHEM63W5

Nhấn mạnh

 • Đánh giá độ yên tĩnh là 44 dBA

Máy rửa bát chạy êm nhất trong dòng sản phẩm này của Bosch.

 • Giải 3 linh hoạt

Giá thứ 3 có các khay bạc dễ lau chùi. Hình dạng chữ V độc đáo của giá mang đến không gian hoàn hảo cho những đồ dùng lớn, đồng thời cung cấp không gian cho những ly rượu ở hai bên của kệ trung tâm.

 • AquaStop® Bảo vệ rò rỉ

Tính năng này là một hệ thống cảm biến chính xác hoạt động với đế đúc chắc chắn của thiết bị. Nếu có rò rỉ, nó sẽ ngừng hoạt động và tự động bơm nước để tránh tiếp xúc với mặt đất. Chức năng này hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, ngay cả khi máy rửa bát được tắt.

 • Giấy chứng nhận vệ sinh NSF®

Bằng cách hoạt động ở nhiệt độ cao, tùy chọn khử trùng có thể được thêm vào chu trình để đáp ứng các tiêu chuẩn về độ sạch của Tổ chức Vệ sinh Quốc gia (NSF), tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và cũng cải thiện kết quả sấy khô của bạn.

 • Răng FlexSpace ™

Các rãnh uốn cong để phù hợp với các loại xoong nồi lớn của bạn.

 • RackMatic® thực tế

Hệ thống RackMatic® điều chỉnh giá đỡ phía trên trong một bước, ngay cả khi chịu tải. Nó cũng có thể điều chỉnh đến ba chiều cao khác nhau và cho phép lên đến 9 vị trí giá để tải các mặt hàng linh hoạt nhất.

 • Chương trình Speed60®

Rửa bát đĩa của bạn sạch sẽ và khô ráo chỉ trong 1 giờ

 • Bắt đầu bị trì hoãn

Cho phép bạn trì hoãn thời gian khởi động máy rửa bát của mình lên đến 24 giờ.

 • ENERGY STAR®

Tiết kiệm thời gian đáng kể cho các hóa đơn điện nước của bạn.

Máy rửa bát tích hợp đầy đủ Bosch SHPM65Z5XN

Máy rửa bát 24 “Full Shade với 16 cài đặt vị trí, 5 chu trình rửa, Giá đỡ thứ 3 linh hoạt, Mức âm thanh 44 dBA, AutoAir ™, FlexSpace ™, Hệ thống giá đỡ EasyGlide ™, Speed60®, Tùy chọn làm sạch tùy chỉnh, Bộ hẹn giờ bắt đầu trễ 24 giờ, tự động khóa cửa và ENERGY STAR®.

Máy rửa bát tích hợp đầy đủ Bosch SHPM65Z5XN

Nhấn mạnh

 • Mức âm thanh 44dB (A)

Nằm trong số các máy rửa bát chạy êm nhất trên thị trường, bạn thậm chí sẽ không nhận thấy máy rửa bát đang chạy.

 • Tùy chọn AutoAirTM

Tự động mở cửa khi kết thúc chu trình sấy để không khí mát lưu thông cho bát đĩa nhanh khô hơn.

 • PrecisionWash ™

Các cảm biến thông minh liên tục phân tích và kiểm tra tiến độ của các hạng mục trong suốt chu kỳ và các vòi phun mạnh mẽ, chính xác hoạt động để nhắm mục tiêu đến bất kỳ hạng mục nào trong bất kỳ tải nào.

 • FlexSpace ™

Các đường cong để phù hợp với các loại xoong nồi lớn của bạn.

 • Hệ thống giá đỡ EasyGlide ™

Lướt nhẹ nhàng để dễ dàng tải và dỡ hàng trên các giá đỡ trên và dưới

 • giỏ thứ 3 linh hoạt

Với các cạnh được gấp xuống, giỏ này tăng thêm 30% khả năng chịu tải cho máy rửa bát.

 • Hệ thống AquaStop® 24/7

Bảo vệ rò rỉ hoạt động 24/7

 • InfoLight®

Máy rửa bát sẽ bật đèn đỏ trên sàn trong suốt chu trình rửa để bạn biết khi nào nó bật và tắt đèn khi bát đĩa đã sẵn sàng để cất đi.

 • RackMatic®

Có thể sử dụng 3 cài đặt chiều cao và lên đến 9 vị trí giá đỡ.

 • Giỏ lưu trữ linh hoạt màu bạc

Có thể chia đôi và đặt ở bất cứ đâu để linh hoạt

 • Chương trình Speed60®

Làm sạch và lau khô bát đĩa trong khoảng 1 giờ.

 • Khả năng làm sạch

Loại bỏ vi khuẩn và cải thiện kết quả làm khô.

 • Cải thiện tùy chọn sấy khô

Để có kết quả làm khô tốt nhất.

 • khay lau

Khả năng hòa tan bột giặt được tối ưu hóa.

 • Cảm biến kích thước tải

Nhiệt độ rửa tự động.

 • Cài đặt có dây cứng

Để lắp đặt có dây cứng, Bộ dây nguồn hộp nối SMZPCJB1UC (được bán riêng).

ENERGY STAR® đủ điều kiện

Tiết kiệm tới 280 gallon nước mỗi năm.

Công nghệ sấy AutoAir ™ là gì?

Vào cuối chu trình của máy rửa bát, cửa máy rửa bát 500 Series sẽ mở ra để thoát khí nóng và hơi ẩm từ máy rửa bát. Nó được thiết kế để trở thành một phương pháp làm khô hiệu quả hơn so với phương pháp sấy ngưng tụ thông thường.

Ngoài ra, máy rửa bát series 500 này còn có tùy chọn Extra Dry, một tính năng mà dòng 300 không có. Tùy chọn này sử dụng sự kết hợp giữa nhiệt độ nước cao và tính năng sấy khô AutoAir ™ để giúp bát đĩa của bạn khô hơn.

Hầu hết người tiêu dùng đánh giá hiệu suất của máy rửa bát bằng chất lượng cảm nhận của nó. Máy rửa bát Bosch 500 Series cung cấp hỗ trợ EasyGlide ™ nâng cao. Các hỗ trợ này có thể trượt và có thể điều chỉnh được. Máy rửa bát Bosch 500 series có giá đỡ tốt hơn. Giá trên sẽ trượt để dễ dàng vào và ra.

Máy rửa bát Bosch 500 series mang đến khả năng bảo quản tốt hơn cho các vật dụng nhà bếp. Giá trên có thể điều chỉnh nhiều hơn để chứa các dụng cụ nhà bếp lớn hơn như máy đánh trứng và thìa. Giỏ đựng đồ màu bạc cũng có thể điều chỉnh được. Nó có thể chạy dọc theo cạnh phải ở phía dưới hoặc thiết kế ôm sát lưng để dễ dàng mang theo hơn. Rổ linh hoạt là rất tốt vì bạn có thể chứa nhiều loại đĩa, nồi và chảo hơn.

Phần kết

Bosch sản xuất máy rửa bát tuyệt vời và một trong hai tùy chọn sẽ làm sạch bát đĩa của bạn rất nhẹ nhàng. Việc lựa chọn thiết bị phụ thuộc vào tầm quan trọng của bạn đối với hiệu suất sấy, giá cả và thời gian hiển thị đèn LED. Cá nhân tôi yêu thích máy rửa bát dòng 300 của mình, nhưng bây giờ công nghệ AutoAir ™ là một tính năng của dòng 500 và tôi sẽ xem xét nâng cấp lên dòng máy này.

Nguồn: ajmadison.com

Đánh giá bài đánh giá này

Leave A Reply

Your email address will not be published.