Business is booming.

Sản phẩm tốt nhất để sử dụng Drugstore Mascara là gì?

0
Sản phẩm tốt nhất để sử dụng Drugstore Mascara là gì?
Sản phẩm tốt nhất để sử dụng Drugstore Mascara là gì?

Dưới đây là đánh giá giúp bạn chọn được loại mascara phù hợp với giá cả phải chăng. Đừng thoát ra cho đến khi bạn đã đọc toàn bộ bài báo. Điều thú vị nằm ở cuối bài viết. Chúc các nàng đọc truyện vui vẻ.

ĐIỀU GÌ TỐT CHO DRUGSTORE MASCARA?

Nếu chỉ có thể chọn 2 món đồ trang điểm để đi chơi hàng ngày, tôi chắc chắn sẽ chọn son dưỡng có màu và mascara. Mình tin mắt ai cũng thế này, mỗi lần chuốt mascara lên sẽ long lanh và lấp lánh trở lại :)). Tôi hiếm khi kẻ mắt mỗi ngày, nhưng tôi sẽ luôn chuốt mascara. Điều kỳ diệu của mascara xảy ra khi tôi làm cho đôi mắt buồn như lá mùa thu trở nên tươi vui và tỉnh táo hơn :)).

Tôi thường thay đổi mascara của mình 4 tháng một lần. Tôi đã sử dụng khá nhiều. Đi từ nhãn này sang nhãn khác, từ nhãn này sang nhãn khác. Ngoài ra còn có hàng tỷ loại mascara trên thị trường, từ hàng hiệu đến cao cấp. Tuy nhiên, chỉ có ba loại mascara của nhà thuốc mà tôi yêu thích nhất. Hãy để tôi liệt kê chúng dưới đây:

1- Dòng tên lửa Maybelline

Tên đầy đủ là Volum ‘Express Rocket Waterproof Mascara Black.

Loại này dùng rất dày và không bị vón cục. Ngoài ra, với đôi mắt có mí trên da dầu như mình, dùng em này sẽ không bị lem. Vào những ngày quá nóng, nó chỉ bị loang màu một chút, ở mức chấp nhận được.

Maybelline Việt Nam không kinh doanh dòng này, và mình cũng không thấy cửa hàng thiết bị đeo nào nhập loại này. Tôi không biết tại sao tôi không được chú ý nhiều ở đây?

XEM THÊM: Đánh Giá Kem Chống Nắng Image Skincare Có Đáng Mua Hay Không?

2- Kiss me mascara

Công ty này đến từ Nhật Bản. Dùng mascara Kiss me để làm dài mi. Tôi sử dụng một trong những như trong hình ảnh tôi đã chụp. Dùng cả ngày mà không lem chút nào. Nhược điểm của nó là nếu bạn không tẩy sạch lớp mascara trên cọ trước khi chuốt, rất có thể nó sẽ khiến các sợi mi của bạn dính vào nhau do quá nhiều mascara được chuốt.

Em này không đẹp bằng Maybelline ở trên.

Điểm tích cực là các cửa hàng xách tay bán rất nhiều nên bạn rất dễ mua.

3- Mascara Max Factor

Tôi đã sử dụng thương hiệu này trong một thời gian dài, khoảng 2 năm trước đây. Dùng cũng rất tốt, mềm và dày mi. Tuy nhiên, do dùng lâu rồi nên tôi không nhớ nổi mình đã mua dòng Max Factor nào. Hãy nhớ rằng sử dụng đường kẻ này sẽ không làm cho hàng mi của bạn trông bị vón cục.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, có vẻ như thương hiệu mascara này chưa được phổ biến lắm.

Sự kết luận:

Trên đây là 3 loại mascara giá rẻ mà mình rất thích dùng.

Mẹo để chuốt mascara đẹp hơn, cong mi trước khi chuốt là tùy thuộc vào mọi người. Khi lấy cọ ra khỏi ống, bạn hãy lau sạch phần mascara ở miệng ống để tránh tình trạng chuốt quá nhiều mascara sẽ khiến mi bị vón cục.

Mascara yêu thích của mọi người là gì? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận để tôi có thể thử lại :)).

Chúc tất cả buổi tối tốt lành! Và vẫn đẹp.

XEM THÊM: Nên hay không … dùng sữa rửa mặt vào buổi sáng?

Một đánh giá khác từ Phương Lassie. Lần này, Phương góp ý cho chị em chúng ta về mascara Drugstore. Nếu bạn không có mascara, hãy cân nhắc sử dụng 3 sản phẩm trên. Cảm ơn bạn đã đánh giá hữu ích Phương.

Nguồn: Phương Lassie

Leave A Reply

Your email address will not be published.