Business is booming.

Sản phẩm giúp phục hồi da sau mụn

0
Sản phẩm giúp phục hồi da sau mụn

Dưới đây là ý kiến ​​của bạn Ngọc Huyền về vấn đề phục hồi da sau mụn. Nếu bạn gặp vấn đề tương tự, hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây.

Xin chào các chị em, dạo này mình hay thấy post các chủ đề phục hồi da mụn trong group. Hai chất nổi tiếng nhất là B5 và vitamin C, trong bài viết này tôi muốn giới thiệu cho các bạn cách tôi đã phục hồi làn da sau mụn mà không cần dùng đến hai chất này.

Bài viết hơi dài.

1. sử dụng dầu dưỡng

Ai cũng nói da dầu không đủ dầu hay sao mà đổ thêm dầu sẽ gây mụn và bít lỗ chân lông, nhưng mình nói ý kiến ​​đó hoàn toàn sai lầm. Có 2 loại axit béo mà da chỉ cần trong dầu là axit oleic (omega 9) và axit linoleic (omega 6), giúp hình thành lớp màng giữ ẩm bảo vệ trên da. Đối với những người có làn da dầu, lượng axit loleic trên da thường thấp hơn axit oleic. Khi bạn sử dụng nhiều sản phẩm tẩy da chết như BHA, AHA, trị mụn… chúng ta đã vô tình bào mòn lớp ẩm bên ngoài đó. Sau khi biết được điều này, tôi bắt đầu thử dùng các loại dầu dưỡng da.

Trước mình dùng đủ b5 hoặc vitamin c nhưng tốc độ phục hồi của da quá chậm, thậm chí không thấy được nên mình quyết định thay đổi. Tôi sử dụng dầu hạt tầm xuân thường xuyên (đã sử dụng và không còn chai ở đây). Trong khoảng 1 tháng tôi thấy có sự thay đổi rất rõ rệt nhưng vết thâm đã đỡ nhiều và 3-5 tháng nữa những vết sẹo đỏ CỰC RẺ do mụn viêm nặng của tôi đã biến mất hoàn toàn! Khám phá công dụng của các loại dầu dưỡng là một khám phá thay đổi cuộc đời đối với tôi.

XEM THÊM: Mặt nạ bạn phải có trong đời

Dầu cũng rất an toàn và không gây mụn. Một số loại dầu có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông mụn trứng cá là dầu có nhiều axit oleic hơn, khá đặc, giống như dầu dừa. Chỉ sử dụng dầu vào buổi tối trước khi đi ngủ. Đề xuất cả dầu “B” của TO, mịn hơn hạt tầm xuân nhưng tốt hơn.

2. Tẩy da chết

Ngoài tẩy da chết bằng gel và sửa rửa mặt, tôi sử dụng dung dịch tẩy tế bào chết của The Ordinary. Thoa đều lên mặt sau bước dưỡng khoảng 5 phút, sau đó rửa sạch, lau khô, thoa dầu dưỡng và đi ngủ. Bước tẩy da chết này thực sự giúp cho lớp da yếu, lớp da cũ bị tổn thương nhanh chóng được thay thế bằng lớp mới, giúp quá trình phục hồi da.

3. Dưỡng da ban ngày

Da của chúng ta biết nó cần gì, chúng ta chỉ cần tạo ra môi trường chữa bệnh tốt nhất cho nó.

Một số huyết thanh tôi sử dụng giới thiệu cho mọi người:

Keo ong Karadium

Tôi đã được tặng một bộ 10 chai mà tôi đã sử dụng cho đến nay, chỉ còn một chai. Siêu thơm, dưỡng ẩm tốt, đặc biệt hiệu quả trong việc giảm mẩn đỏ trên da.

Huyết thanh vitamin c và HA

Tôi thường kết hợp cả hai. Tôi thường sử dụng vitamin C và không thấy thay đổi nhiều. Nếu bạn muốn da sáng và hồng hào, bạn có thể uống C hoặc nước cam.

Hết rồi, hi vọng bài viết của mình có thể giúp ích được cho ai đó, đặc biệt là những bạn đang phải chống chọi với sẹo mụn hay vết thâm.

XEM THÊM: TOP 4 MÀU SẮC DỄ DÀNG KHÔNG TRANG ĐIỂM LUÔN ĐẸP

Cảm ơn Ngọc Huyền đã chia sẻ bí quyết phục hồi da mụn cho mọi người. Trị mụn và phục hồi làn da sau mụn luôn là vấn đề được hầu hết chị em quan tâm. Chúc may mắn với phương pháp chăm sóc sắc đẹp của bạn.

Nguồn: Ngọc Huyền

Leave A Reply

Your email address will not be published.