Business is booming.

Sản phẩm dành cho da nhạy cảm

0
Sản phẩm dành cho da nhạy cảm
Sản phẩm dành cho da nhạy cảm

Bạn thích có làn da cực kỳ nhạy cảm

2 chai nhỏ này đã cứu làn da của tôi

Nếu bạn có làn da hỗn hợp, nhạy cảm, dị ứng, đặc biệt là da cực kỳ nhạy cảm, dễ kích ứng với các loại kem dưỡng, serum bla bla … như Như

Nói thật là mình chưa bao giờ nhắc đến kem dưỡng da vì từ hồi bị dị ứng ăn mực da mình ngày càng tệ hơn mình thường xuyên nổi mụn và chủ yếu là rất nhiều mụn ẩn. Like cũng dùng nhiều nhưng tình trạng không tốt lắm, từ dòng cao cấp như OHui, Shiseido, EsteeLauder, Sum đến các thương hiệu tầm trung.

Bạn thích sử dụng sản phẩm nào?

Nhưng mình vô tình phát hiện ra dòng này, dòng mỹ phẩm tầm trung của Đài Loan, dùng thử cũng ok mà hiệu quả bất ngờ, chỉ sau 3 ngày mình đã thấy da khác hẳn, chồng mình lấy về cũng khen hết lời. Hiện tại mình đã dùng được 1/2 chai rồi, độ bền thấp (nó có nhiều điểm mạnh cho nhiều loại da, da nhạy cảm như mình thì bạn nên test loại nhỏ hơn, độ bền thấp hơn).

Chai nhỏ là dạng chai gần như là một loại serum với các thành phần hữu cơ thay da, dùng xong không bị kích ứng gì, cách sử dụng rất đơn giản, trước khi đi ngủ nhỏ vài giọt lên khắp mặt sau đó massage nhẹ nhàng sau. 2-3 phút thì ra lọ màu trắng (lọ này là kem dưỡng ẩm, trước khi dùng kem chống nắng bạn cũng nên dùng để đỡ khô da)

XEM THÊM: Làm thế nào để có làn da rạng rỡ vào buổi sáng?!

Lưu ý: Trước khi dùng nên làm sạch da, uống nhiều nước, dùng kem chống nắng thì nên tẩy trang, sau khi tẩy trang nên rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt ngay, 1 tuần nên tẩy da chết lần sau nhé các chị.

Đây là một góc chia sẻ tiện dụng. Như đã trải qua, chúc các bạn có làn da khỏe đẹp.

Thực sự hoan nghênh những đánh giá như thế này. Đối với những người có làn da nhạy cảm, nó thực sự hữu ích. Mong chị Như tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau làm đẹp.

Nguồn: Ngô Quỳnh Như

Leave A Reply

Your email address will not be published.