Business is booming.

“Rose” – Nước hoa hồng “Rose” chính hãng

0
“Rose” – Nước hoa hồng “Rose” chính hãng
“Rose” – Nước hoa hồng “Rose” chính hãng

Xin chào các quý cô,

Đây là loại toner mà tôi sử dụng, của Christian Lenart (Pháp). Mình thấy mọi người hay gọi toner là nước hoa hồng nhưng có rất nhiều loại toner chiết xuất từ ​​nhiều thứ khác nhau, hoa cúc có, hoa nhài có. Chai này của mình là “nước hoa hồng” thật, có mùi thơm nồng của cánh hoa hồng ngay từ khi mở nắp.

Về thiết kế: Em này trông khá nhỏ nhắn và dễ thương, trông giống một chai rượu hơn là một chai mỹ phẩm. Chai màu xanh lam, làm bằng thủy tinh, bên ngoài có chữ Christian Lenart rất to, chủ đạo là loại hoa tạo nên. Của tôi là từ “Rose”. Bình có dung tích 200ml, dùng mỗi tối sau khi tắm, em này dùng được khoảng 6 tháng. (Thí nghiệm nho nhỏ, mình chiết vào bình xịt, tránh vừa bẩn vừa đổ ra ngoài không cần thiết).

Về thành phần: Vì mình không rành về công dụng của thành phần nên mình chụp ảnh thành phần của nó để các bạn tham khảo, tránh dùng nếu có thứ dễ gây dị ứng. Tạm thời tin rằng nó không chứa paraben và phenoxyethanol.

Công dụng: Thông thường phụ nữ nói toner là bước tiếp theo trong bước làm sạch sau khi tẩy da chết và srm, nhưng tôi dùng chai này để dưỡng ẩm thêm. Sau khi tắm trong nước ấm, da mình thường bị khô, vỗ nhẹ Christian Lenart một chút thì da mịn lại bình thường. Trên chai có ghi “phù hợp với người lớn và trẻ em trên 3 tuổi”, tức là trẻ em từ 3 tuổi trở lên cũng có thể dùng như kem dưỡng ẩm.

XEM THÊM: SO SÁNH 2 SẢN PHẨM BHA “TOÀN QUỐC” TỪ SỰ LỰA CHỌN CỦA OBAGI VÀ PAULA

Giá bán: nó ở tiệm thuốc tây, lúc đó mình mua của Comestic Cat cũng gần 300k / lọ, không nhớ chính xác được, khoảng đó. Chỉ cần kiểm tra xem người Pháp kiếm được bao nhiêu, có chuẩn hay không thì cứ cầm lên, vì túi xách cũng rất đắt.

Tổng điểm: 8.5 / 10, vì da mình không có mụn, không nhạy cảm nên chỉ là thực phẩm bổ sung thôi, mình thấy đời này không có vấn đề gì.

Mình hy vọng bài đánh giá của mình sẽ hữu ích với các bạn làm đẹp

Vì một nửa thế giới vẫn còn tươi đẹp, hãy tham khảo nhé.

Nguồn: Trần Ngọc Mai

Leave A Reply

Your email address will not be published.