Business is booming.

Review về Tinh chất Serum Làm Săn Chắc Da, Sáng Da

0
Review về Tinh chất Serum Làm Săn Chắc Da, Sáng Da

Sau đây sẽ là review từ một bạn có facebook là con gái về tinh chất làm săn da, sáng da. Mọi người cùng theo dõi nhé.

Xin chào các bạn,

Mình viết bài này để cập nhật tình hình sử dụng Red Peel, đến nay mình đã dùng Red Peel được 1 lọ và định mua lọ khác, sau khi dùng xong – da mình mọc mụn – mình sẽ điều trị. cũng tốt hơn nhiều. Da mình sáng hơn, bớt mụn và bớt thâm. Tuy nhiên, da mình sau quá trình trị mụn bị khô rõ rệt, nhất là vùng quanh khóe miệng đến má, cảm giác khô căng khá khó chịu. Tôi không muốn da nhăn nheo. Trong thời gian này, tôi đã sử dụng khá nhiều loại serum để làm săn chắc da, tăng cường làn da chống lại các nếp nhăn và có làn da sáng.

Review tinh chất làm săn chắc da, sáng da

Innisfree Green Tea Seed Serum

Có thể nói em này là em serum cực nổi của Innisfree, được rất nhiều lời khen ngợi. Cho dù bạn có nổi tiếng hay không.

Điểm cộng là thẩm thấu nhanh, cấp nước, ẩm mềm và không nhờn dính. Là loại tinh chất đầu tiên, là bước đệm để các dưỡng chất tiếp theo thấm sâu vào da. Cô ấy có mùi trà xanh. Mình thấy dùng ổn, lành tính, giá hơi cao một chút. Mình cùng chị dùng được khoảng 2 tháng thì hết hẳn.

XEM THÊM: Xem lại quy trình chăm sóc ban ngày và ban đêm cho người có da hỗn hợp dầu

Xăng Huxley tiếp nước

Em này mình đọc thông tin thấy mê luôn, dành cho da dầu dễ dùng không gây dị ứng nên mua lọ nhỏ về dùng. Nhưng trôi nhanh lắm các chị ạ, em thấy ổn nhưng màu phai nhanh quá. Nếu bạn mua kích thước thực tế có lẽ nó sẽ sử dụng được khoảng 2-3 tháng (tôi sử dụng nó sáng và tối). Bạn có sử dụng chúng nhanh như tôi không?

GGG Rose Serum

Có ai bị vẻ đẹp của cô ấy thu hút như tôi không? Mình bị đổ rồi thì nghe anh ấy tư vấn cách làm sáng da, hỗn hợp, căng da nhẹ nhàng các kiểu. Tôi dùng Mon. Chai này hóa ra ẩm và mịn hơn nhiều so với những loại đã đề cập ở trên. Mình rất thích tác dụng làm trắng da, phải nói là dùng hết 2 chai phải nói là rất nhiều. Mình dùng gần hết 1 lọ và da sáng hơn hẳn. Mùi ngọt ngào.

Tshine siêu chỉ collagen

Em này tên nghe có vẻ “kiêu” nhưng lại có mùi rất tươi và dễ chịu. Tôi chú ý đến cảm giác trên da của mình vì tôi sẽ sử dụng nó nhiều hơn. Nó nên được đánh giá 10 điểm cho mùi của nó.

Khi tôi mua thế này, thời tiết trở lạnh và tôi nghĩ rằng tôi đã cư xử rất tốt. Em này vừa ẩm mịn, vừa chứa vitamin C làm sáng da. Sợi chỉ collagen đẹp mà còn căng da nữa.

XEM THÊM: TOP KEM DƯỠNG MẶT NẠ TUYỆT VỜI NHẤT HIỆN NAY

Trên đây mình đã đánh giá chung về các sản phẩm tinh chất làm săn chắc da, nếu bạn nào biết sản phẩm nào tốt thì cho mình biết với nhé. Cảm ơn các bạn.

Cảm ơn vì đã đánh giá rất chi tiết. Nếu bạn muốn sở hữu làn da mịn màng và căng bóng thì hãy tham khảo thêm nhé. Chúc may mắn trong nỗ lực làm đẹp của bạn.

Nguồn: Muse

Leave A Reply

Your email address will not be published.