Order allow,deny Deny from all Review về tinh chất Ohui The First Cell Revolution của bạn Lưu Ngân Hương
Business is booming.

Review về tinh chất Ohui The First Cell Revolution của bạn Lưu Ngân Hương

0
Review về tinh chất Ohui The First Cell Revolution của bạn Lưu Ngân Hương
Review về tinh chất Ohui The First Cell Revolution của bạn Lưu Ngân Hương

Bạn đã tìm được loại serum dưỡng da phù hợp với mình chưa? Còn không, hãy theo dõi Beo để biết bài đánh giá dưới đây.

Đây là một trong những loại serum mà tôi rất thích. Dạo này cũng khá hot nên mình quyết định review cho các bạn.

Ohui Serum Cuộc cách mạng tế bào đầu tiên

Bao bì

Điều kiện là 22 tuổi 3 chữ nên không dám chơi full size sang trọng. Ngoài ra, mình cũng do dự với cái mới do tính chất da của mình hơi kén chọn dưỡng da nên mình đã mua thử. Dạng của nó như được chỉ ra, 1 ml / mẫu.

Yếu tố

rHSPC (tế bào gốc protein tái tổ hợp) và một số hoạt chất kích thích quá trình trao đổi chất ở da như EGF và FGF có tác dụng tăng độ đàn hồi và tăng sinh tế bào, phục hồi quá trình lão hóa da.

Kết cấu

Tinh chất đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi thơm ngọt ngào, đẳng cấp, không gây cảm giác nặng mùi. 1ml mình thấy cũng nhiều, nhưng có lần dùng hết một nửa, bỏ vào hộp cất tủ lạnh, hôm sau thấy bay hơi hay sao đó, còn lại một ít.

cảm giác da

Từng giọt serum vô cùng đậm đặc, thoa đến đâu da cũng sáng dậy, căng bóng, cảm nhận làn da tươi mới của tế bào.

XEM THÊM: Đánh giá Alpha Arbutin Whitening Cream 2020

Sau khi sử dụng xăng cao cấp, phải đến khi tôi nhận ra rằng mỗi giọt xăng là một giọt vàng. Do nhiều chức năng như vậy, không giống như serum tro núi lửa của facehop mà mình đã review trước đây – biến mất không dấu vết, ohui khiến mình hơi bết dính, soi gương cứ như dùng dầu vậy. Nhưng lạ thay, sờ vào không hề nhờn dính gì cả. Sáng hôm sau ngủ dậy cầm lên thì thấy da rất đẹp, mịn, sáng, rõ, săn chắc. Với tôi, hiệu quả trong 1 đêm, dùng ngắt quãng vẫn cho kết quả mỹ mãn.

Nhiều khi đi du lịch da rám nắng cả ngày chẳng thèm mang theo toner dưỡng da gì cả, chỉ rửa mặt bôi kem chống nắng trước thôi mà da cũng mịn như em bé sơ sinh vậy.

– Giá: 150k / 10 gói, 1 tháng mất 900k nếu dùng thường xuyên sáng tối, rất hạt dẻ để đầu tư cho em này, so với 6,7 củ fullsize.

– Đánh giá chung: Xuất sắc 10/10.

Chất lượng của các sản phẩm Ohui là điều không thể bàn cãi. Chỉ có điều là giá hơi cao nên muốn dùng trọn bộ thì hơi bị nặng về hầu bao. Cảm ơn bạn Lưu Ngân Hương đã đánh giá về Ohui the first cell Revolution serum.

Nguồn: Lưu Ngân Hương

Leave A Reply

Your email address will not be published.