Business is booming.

Review về Phấn nước Hera Black Cushion của bạn Vũ Vũ

0
Review về Phấn nước Hera Black Cushion của bạn Vũ Vũ

Bạn sử dụng gối thường xuyên như thế nào? Do tính tiện lợi và dễ sử dụng, miếng lót ngày càng trở nên phổ biến hơn với các chuyên gia trang điểm phụ nữ. Dưới đây là đánh giá về cushion của Hera.

Review Phấn nước Hera đen siêu HOT

Nếu cushion này có giá trị 9 điểm thì trong lòng mình sẽ không có cushion nào xứng đáng với 10 điểm cả. Thực sự không cần phải chỉ trích. Sau lần đầu tiên sử dụng, mình phải review để mọi người mua ngay.

Đệm Hera đen giá bao nhiêu?

Giá khoảng 500.000 VND cho 2 lõi, rất tốt.

Giá trên bao bì là 35kwon, hơn 1.000.000đ, đừng hỏi giá mình mua có nhầm không, mình là chuyên gia bán hàng. Mọi người có thể đi theo nhóm để săn, em này phải điên đảo lắm mới mua được em này, em trên Shopee tại link này: https://shopee.vn/hera-cushion

Về tông màu bột Hera

– Tone 23 rất tốt cho da, theo kinh nghiệm về cushion của Hàn thì mình chọn tông 23, không phải ở Hàn 21 là dành cho mọi người da trắng, chỉ cần 23 tone da thôi.

– Em bình tĩnh bao nhiêu lần, trang điểm đi dạy cả ngày chỉ thấy mũi hơi có vảy, cơ bản là lạnh quá.

Hera black cushion có tốt không?

Bật mí nữa là mình dùng cushion nhiều rồi (vì mình cần trang điểm nhẹ, không biết đến 500 bước kem nền và kem lót nên trước đây mình chỉ dùng cushion thôi, thêm bữa tiệc ngủ nướng nên không được. như trang điểm xa, không trang điểm sợ sinh viên?), cá nhân mình thấy mấy em bình dân điển hình như missha rất dễ xuống tone, lần đầu tiên mình thấy một em cushion giá khá như thế này, hera vẫn giữ được tone. quá tốt, rất đáng để thử đó mọi người.

? Mua bản dùng thử cơ bản riêng

370,000 vnđ

Đệm Hera màu đen được đánh giá là một trong những chiếc đệm đáng mua và luôn nằm trong top bán chạy nhất. Được ví như sản phẩm làm móng của thương hiệu này, nhắc đến Hera là người ta nhớ ngay đến miếng lót này. Cảm ơn ý kiến ​​của bạn Vũ Vũ.

Nguồn: Seen Seen

XEM THÊM: Review Sữa Rửa Mặt Neutrogena Cho Da Dầu Có Tốt Không?

Các câu hỏi thường gặp:

Phấn phủ Hera phiên bản đen có tốt không?

Nếu Black Cushion Hera đạt điểm 9 thì với em này không có loại phấn nước nào được 10 điểm cả. ơ ơ

Đệm Hera đen giá bao nhiêu?

Khoảng 500.000 đồng cho 1 hộp phấn nước có lõi riêng. Hiện nhiều nơi bán nhân riêng với giá 370.000 đồng, ai muốn ăn thử cũng được. Link tham khảo: https://shopee.vn/hera-cushion

Mua đệm Hera black chính hãng ở đâu?

Mình thường đặt hàng xong đợi 3-4 tuần hàng về, cửa hàng sẽ đăng trên Shopee để mình mua được giảm giá hoặc phí vận chuyển. Mình mua ở link Shopee TP.HCM này: https://shopee.vn/hera-cushion

Bạn sẽ tiếp tục mua lần thứ hai chứ?

Vâng, đây là màu nước chân thành của tôi. ^^

Leave A Reply

Your email address will not be published.