Business is booming.

Review top 8 thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

0
Review top 8 thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng thuốc tăng chiều cao ngày một tăng, kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều sản phẩm. Do đó, việc lựa chọn và sử dụng hiệu quả thuốc tăng chiều cao trở nên khó khăn nếu bạn chưa hiểu về chúng. 

Sự thật về thuốc tăng chiều cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là thuốc tăng chiều cao. Tuy nhiên, tên gọi đúng của sản phẩm thuốc tăng chiều cao là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hay còn gọi là thực phẩm bổ sung. Sở dĩ những thực phẩm bổ sung này có tên thuốc tăng chiều cao là do thói quen của người tiêu dùng thường gọi những sản phẩm uống là thuốc. Do đó, dựa theo thói quen của người tiêu dùng các nhà sản xuất cũng gắn mác sản phẩm của mình là “thuốc” để dễ tiếp cận. 

Thuốc tăng chiều cao chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp bổ sung dưỡng chất kích thích sự phát triển của xương một cách tối đa. Nhìn chung, những sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiện nay được chia thành 2 nhóm chính. 

 • Thuốc tăng chiều cao bổ sung axit amin: Nhóm này tập trung cung cấp các axit amin có khả năng kích thích tuyến yên sản sinh hormone tăng trưởng hỗ trợ tăng chiều cao như Arginine và Alpha-GPC. Ngoài ra, một số axit amin khác như Lysine có chức năng kích thích cơ thể trao đổi chất, giúp trẻ ăn ngon và tăng hấp thụ dinh dưỡng.
 • Thuốc tăng chiều cao bổ sung canxi: Canxi là thành phần chính cấu tạo nên xương. Do đó, muốn xương phát triển cần phải cung cấp được hàm lượng canxi cần thiết. Những thực phẩm bổ sung canxi này sẽ cung cấp cho cơ thể lượng canxi thiếu hụt, giúp kích thích chiều cao phát triển tối đa. 

Dù chọn sản phẩm tăng chiều cao nào trong 2 nhóm kể trên đều có thể giúp chiều cao phát triển. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tăng chiều cao tốt nhất, nên chọn những sản phẩm phù hợp với độ tuổi, hàm lượng dưỡng chất đáp ứng được nhu cầu cơ thể. 

Top 8 thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

Bán chạy nhất 1

Viên uống Canxi Golden Health của Úc

Viên uống Canxi Golden Health của Úc

Canxi Úc Golden Health chứa hàm lượng Canxi Hydroxyapatite lớn giúp bổ sung được lượng canxi thiếu hụt trong chế độ dinh dưỡng. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ em, thanh thiếu niên trên 7 tháng tuổi.

Là chọn lựa tốt nhất cho trẻ và thanh …490,000đ
600,000đ


Đặt Hàng

Read full review
More details +

Hiệu quả
9
Cảm quan
8.5
Giá
8.5

PROS:
 • Hàm lượng canxi cao
 • Sử dụng cho mọi đối tượng
 • Giá thành hợp lý
 • Viên nang mềm dễ sử dụng
CONS:
 • Không có

Hiệu quả cao 2

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX Nhật Bản

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX Nhật Bản

Thuốc GH Creation EX được phát triển dựa trên công thức đặc biệt, được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản. Sản phẩm giúp bổ sung các dưỡng chất kích thích tuyến yên tiết ra hormone tăng trưởng, từ đó giúp hỗ trợ phát triển chiều cao cho người từ 10-30 …890,000đ
1,090,000đ


Đặt Hàng

Read full review
More details +

Hiệu quả
9
Cảm quan
8
Giá
8.5

PROS:
 • Kích thích tuyến yên sản sinh hormone tăng trưởng
 • Giá phải chăng
 • Viên nhỏ, dễ sử dụng
CONS:
 • Chỉ sử dụng cho trẻ trên 10 tuổi

3

Viên nhai Bio Island Lysine 60 viên

Viên nhai Bio Island Lysine 60 viên

Viên nhai tăng chiều cao Bio Island Lysine là sản phẩm của thương hiệu Bio Island Australia. Sản phẩm bổ sung axit amin Lysine cho trẻ, thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển từ 6-24 tuổi.

Viên nhai Bio Lysine có tốt không? 350,000đ


Đặt Hàng

Read full review
More details +

Hiệu quả
6
Cảm quan
7
Giá
6.5

PROS:
 • Bổ sung Lysine giúp trẻ tăng chiều cao
 • Hương vị thơm ngon dễ uống
 • Giá thành rẻ
CONS:
 • Hiệu quả không cao với trẻ trên 9 tuổi

4

Bột Lysine Úc – Bio Island Lysine cho trẻ

Bột Lysine Úc – Bio Island Lysine cho trẻ

Bột tăng chiều cao Úc Bio Island Lysine Starter for Kids ắt hẳn là cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất tại Úc giúp hỗ trợ tăng chiều cao cho bé từ từ 0 – 5 tuổi.

Bổ sung bột Lysine giúp trẻ ăn ngon hơn và tăng …

Đặt Hàng

Read full review
More details +

Hiệu quả
4.5
Cảm quan
7.5
Giá
7

PROS:
 • Dạng bột thích hợp sử dụng cho trẻ
 • Cải thiện tình trạng biếng ăn
 • Hương vị trái cây
 • Giá thành hợp lý
CONS:
 • Hàm lượng Lysine thấp
 • Chỉ sử dụng cho trẻ dưới 6 tuổi
 • Hiệu quả tăng chiều cao thấp

5

Summeli – Thuốc tăng chiều cao của Pháp

Summeli – Thuốc tăng chiều cao của Pháp

Thuốc Summeli tăng trưởng chiều cao của Pháp và được phân phối ở thị trường Việt Nam bởi Công ty cổ phần đầu tư dược phẩm SUM. Sản phẩm sử dụng cho thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển, phụ nữ mang thai và cho con bú hay người lớn có …

Read full review
More details +

6

Viên tăng chiều cao của Mỹ Doctor Plus

Viên tăng chiều cao của Mỹ Doctor Plus

Doctor Plus là thực phẩm chức năng được sản xuất tại Mỹ, sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ, thanh thiếu niên trên 10 tuổi đang trong quá trình phát triển chiều cao.

Doctor Plus là thực phẩm chức năng bổ sung canxi hỗ trợ tăng chiều cao nhận …

Read full review
More details +

7

Vipteen – Thuốc tăng chiều cao Việt Nam

Vipteen – Thuốc tăng chiều cao Việt Nam

Vipteen là sản phẩm bổ sung canxi hỗ trợ quá trình phát triển của xương, dành cho trẻ nhỏ, thanh thiếu niên đang trong giai đoạn tăng chiều cao. Sản phẩm do công ty Cổ phần Dược phẩm Sao Kim sản xuất và được phân phối bởi công ty Cổ phần Dược phẩm …

Read full review
More details +

8

NuBest Tall – Thuốc tăng chiều cao Mỹ

NuBest Tall – Thuốc tăng chiều cao Mỹ

Nubest Tall là sản phẩm bổ sung hỗ trợ phát triển chiều cao được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn NuBest Inc. của Mỹ. Viên uống dành cho người trong độ tuổi 5-20 tuổi, đặc biệt là thanh thiếu niên phát triển chiều cao ở tuổi dậy thì.

Hiệu …

Read full review
More details +

Tiêu chí lựa chọn thuốc tăng chiều cao

Không phải cứ sử dụng sản phẩm tăng chiều cao thì chiều cao có thể được cải thiện. Muốn tăng chiều cao, bạn cần phải đảm bảo chọn được những sản phẩm phù hợp với độ tuổi, nhu cầu… Dưới đây sẽ liệt kê những tiêu chí bạn cần quan tâm trước khi mua thuốc tăng chiều cao. 

Lựa chọn thuốc tăng chiều cao theo độ tuổi

Mỗi độ tuổi có sự khác nhau về nhu cầu dinh dưỡng cũng như khả năng phát triển chiều cao. Do đó, lựa chọn sản phẩm đúng theo độ tuổi là rất quan trọng. 

Tieu-chi-chon-thuoc-tang-chieu-cao

Thuốc tăng chiều cao cho trẻ

Để phát triển chiều cao cho trẻ, các bậc cha mẹ nên chọn cho con những sản phẩm tăng chiều cao có thành phần là canxi, vitamin, kẽm, Lysine… Sản phẩm nên được sản xuất ở dạng sữa, siro, bột… để tiện sử dụng cho trẻ. 

Giai đoạn dậy thì – Độ tuổi sử dụng thuốc tăng chiều cao tốt nhất

Giai đoạn dậy thì là được xem là “giai đoạn vàng” giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tốt nhất. Trong giai đoạn này, trẻ cần có đầy đủ dưỡng chất cũng như sản sinh nhiều hormone tăng trưởng để tăng chiều cao. Do đó, nên chọn thuốc tăng chiều cao có hàm lượng canxi lớn, đồng thời bổ sung thêm axit amin như Arginine, Alpha-GPC để não bộ tiết ra nhiều hormone tăng trưởng hơn. 

Xem thêm: 7 cách tăng chiều cao tuổi 14 một cách tự nhiên và hiệu quả

Thuốc tăng chiều cao cho người lớn

Không giống như hai độ tuổi trên, ở người trưởng thành chiều cao rất khó phát triển, đặc biệt là sau 20 tuổi hormone tăng trưởng bắt đầu giảm dần, đầu xương bắt đầu đóng lại. Do đó, muốn tăng chiều cao ở người lớn cần phải lựa chọn thuốc tăng chiều cao có chứa thành phần giúp kích thích sản sinh hormone tăng trưởng như Arginine, Alpha-GPC và canxi để kích thích xương phát triển. 

Cảm quan

Để chọn được thuốc tăng chiều cao tốt, yếu tố cảm quan là tiêu chí bạn cần phải xem xét đến. Để sử dụng lâu dài cũng như tiên lợi trong quá trình sử dụng, bạn nên chọn những sản phẩm có vị dễ uống, kích thước nhỏ, mẫu mã bắt mắt. Đặc biệt, nếu là sản phẩm cho trẻ nhỏ nên chọn sản phẩm dạng bột, siro hay sữa để trẻ dễ sử dụng. 

Giá thành

Phát triển chiều cao là một quá trình lâu dài, cần có đủ sự kiên trì. Đặc biệt, trong suốt quá trình này cần bổ sung các dưỡng chất một cách liên tục, tránh ngắt quãng gây giảm hiệu quả. Do đó, lựa chọn thuốc tăng chiều cao có giá phù hợp với túi tiền để có thể sử dụng trong thời gian dài.

Thuốc tăng chiều cao được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. 

Có thể tăng chiều cao dù đã qua tuổi dậy thì không?

Qua tuổi dậy thì chiều cao của bạn vẫn có thể tăng lên được, nhưng tăng rất ít. Ở một số người sau tuổi dậy thì chiều cao có thể ngừng phát triển hoàn toàn do hormone tăng trưởng tiết ra ít hoặc không tiết ra nữa. Đồng thời, ở độ tuổi này dầu xương bắt đầu đóng lại nên việc phát triển chiều cao trở nên hạn chế. 

Do đó, để tăng chiều cao sau tuổi dậy thì cần phải kích thích tuyến yên ở não bộ tiết ra nhiều hormone tăng trưởng hơn nhờ các loại axit amin Arginine, Alpha-GPC. Arginine có vai trò cấu tạo nên hormone tăng trưởng, đồng thời nó còn kích thích não bộ tiết ra nhiều hormone tăng trưởng hơn. Alpha-GPC được chứng minh có vai trò kích thích não bộ tiết ra nhiều hormone tăng trưởng hơn. 

Đồng thời, bổ sung thêm canxi giúp đầu xương phát triển và hỗ trợ tăng mật độ xương giảm tình trạng mất xương, loãng xương về sau. 

Xem ngay: 7 Cách tăng chiều cao cho nam và nữ dù đã quá tuổi dậy thì

Nên chọn thuốc tăng chiều cao nào cho người lớn?

Như đã nói ở trên, tăng chiều cao ở người trưởng thành rất khó, do hormone tăng trưởng tiết ra ít và quá trình phát triển của sụn thành xương bị ngừng lại. Tuy nhiên, việc tăng chiều cao ở người trưởng thành khó chứ không phải không thể. 

Cách để tăng chiều cao cho người trưởng thanh cần bổ sung kết hợp các loại axit amin và canxi để tạo điều kiện cho xương phát triển. Sản phẩm tăng chiều cao được khuyên dùng cho người trưởng thành là GH Creation EX, sản phẩm bổ sung hàm lượng lớn Alpha-GPC và Arginine giúp não bộ tiết ra nhiều hormone tăng trưởng hơn. Đồng thời, trong viên uống tăng chiều cao GH Creation EX còn chứa thành phần Canxi san hô giúp xương phát triển hiệu quả.

Gh-creation-ex

Là sản phẩm duy nhất trên thị trường tác động trực tiếp vào 2 yếu tố tăng chiều cao của cơ thể là sự tiết hormone tăng trưởng và canxi. Đó cũng chính là lý do mà sản phẩm này nhận được đánh giá cao từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành. 

Lưu ý khi sử dụng thuốc tăng chiều cao

Trong quá trình sử dụng thuốc tăng chiều cao, người dùng cần lưu ý những điều dưới đây để chiều cao được phát triển tốt nhất. 

Cải thiện chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng để phát triển chiều cao. Dinh dưỡng không những cung cấp năng lượng và dưỡng chất giúp tăng trưởng chiều cao. Mà nó còn cung cấp năng lượng cho tất cả các hoạt động của cơ thể. 

Trong quá trình phát triển chiều cao, nên bổ sung đầy đủ 6 nhóm thực phẩm tăng chiều cao: rau xanh, trái cây, sữa và chế phẩm từ sữa, thực phẩm giàu chất béo, bột đường và đạm. Nên ăn đúng và đủ chất để cơ thể phát triển một cách toàn diện nhất. 

Thường xuyên vận động

Ngoài dinh dưỡng, vận động thường xuyên cũng là cách giúp chiều cao được tăng trưởng nhanh chóng. Vận động mỗi ngày ít nhất một giờ với những bài tập tăng chiều cao như hít xà đơn, vươn người, gập người… hay chơi những môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội.

Vận động không những giúp xương giãn ra mà còn kích thích não bộ tiết ra nhiều hormone tăng trưởng hơn. Từ đó, vận động hỗ trợ tốt cho quá trình phát triển chiều cao.

chieu-cao-cho-tre

Ngủ đủ giấc và đúng giờ

Theo nghiên cứu, hormone tăng trưởng tiết ra từ 23 giờ đến 2 giờ sáng với điều kiện bạn đi vào giấc ngủ sâu. Do đó, đảm bảo ngủ đủ giấc và đúng giờ (trước 22 giờ) là việc cần thiết để có một chiều cao mơ ước. 

Hạn chế sử dụng chất kích thích

Các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá hay những thực phẩm không tốt cho sức khỏe như nước uống có ga, đồ ăn nhanh… sẽ làm giảm khả năng hấp thụ dưỡng chất, đặc biệt là canxi gây ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao. 

Kiểm soát trọng lượng cơ thể

Trọng lượng của cơ thể ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển chiều cao của trẻ. Nếu trẻ có cân nặng vượt quá với khuyến cáo sẽ tạo cho xương sức ép lớn, là giảm khả năng phát triển của xương. 

Chiều cao là yếu tố thật sự quan trọng trong cuộc sống. Do đó, nên chú trọng vào bổ sung dưỡng chất, vận động và nghỉ ngơi hợp lý vào những giai đoạn phát triển chiều cao của cơ thể. Đặc biệt, nên bổ sung thêm những thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao để con trẻ có được chiều cao mơ ước.

Tìm hiểu thêm: 10 Cách tăng chiều cao ở tuổi dậy thì một cách tự nhiên

Leave A Reply

Your email address will not be published.